Lý do nên sử dụng cân điện tử nhà bếp

Hiện nay xu hướng ăn theo chế độ “eat clean” ngày càng được ưa chuộng để kiểm soát cân nặng cũng như giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Chế độ ăn này đòi hỏi quy trình chế biến thực phẩm cực kỳ nghiêm ngặt, vì thế trong mỗi căn bếp sẽ không thể thiếu chiếc Cân điện tử. Cân điện tử mini sẽ hỗ trợ đắc lực cho người dùng chia tỉ lệ cũng như hàm lượng tinh bột, thức ăn hàng ngày 1 cách dễ dàng.

Sau đây YP.VN xin nêu ra 5 Lý do nên sử dụng cân điện tử nhà bếp

1. Khả năng cân chính xác lượng thức ăn

Không chỉ hỗ trợ đắc lực trong việc ăn kiêng cần kiểm soát lượng tinh bột gắt gao mà cân nhà bếp còn có công dụng lớn khi làm bánh, nấu ăn, pha chế đòi hỏi độ chính xác cao về định lượng của các nguyên liệu sử dụng.

Vì vậy nên những loại cân nhà bếp có độ sai số thấp từ 1g hoặc 0.1g, 0.01g sẽ đáp ứng những yêu cầu này, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

2. Dễ sử dụng và quan sát 

Cân điện tử nhà bếp sẽ cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác khi sử dụng các loại cân cơ truyền thống. Màn hình LCD hiển thị số lớn giúp người dùng nhanh chóng quan sát được thông số, trọng lượng của sản phẩm chỉ trong vài giây.

Đặc biệt, với tính năng trừ bì, giúp bạn biết được chính xác được cân nặng của lượng thức ăn. 

3. Chuyển đổi các đơn vị cân 1 cách dễ dàng

Cân điện tử thường được tích hợp nhiều đơn vị cân khác nhau, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị phổ biến như g – lb – ouz… theo đúng nhu cầu sử dụng. Cân điện tử nhà bếp hiện đại còn tích hợp thêm các đơn vị cân thể tích ml, giúp người sử dụng có thể linh hoạt cân đo chỉ với một nút nhấn chuyển đổi đơn vị g – ml.

Bạn có thể sử dụng để cân đo các loại thực phẩm dạng khô hoặc dạng lỏng 1 cách dễ dàng.

4. Giá thành rẻ

Với nhu cầu sử dụng và yêu cầu của thị trường nên hiện nay rất nhiều mẫu cân điện tử nhà bếp ra đời để cạnh tranh. Bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc cân điện tử nhà bếp với giá từ 400.000 – dưới 1 triệu đồng để phục vụ cho công việc nấu ăn.

5. Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng

Các loại cân nhà bếp thông thường có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích ở bàn bếp và dễ dàng di chuyển đến nơi cần làm việc. Cân nhà bếp thường sử dụng các loại pin tiểu 3AAA có thể thay thế khi pin cạn.

Nguồn: dienmayxanh.vn

Hiện nay xu hướng ăn theo chế độ “eat clean” ngày càng được ưa chuộng để kiểm soát cân nặng cũng như giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Chế độ ăn này đòi hỏi quy trình chế biến thực phẩm cực kỳ nghiêm ngặt, vì thế trong mỗi căn bếp sẽ không thể thiếu chiếc… Xem bài viết