Những nữ vệ sĩ xinh đẹp, tài năng của các nguyên thủ quốc gia

Những nữ vệ sĩ xinh đẹp, tài năng của
các nguyên thủ quốc gia

 

Những nữ vệ sĩ xinh đẹp và tài năng không bao giờ làm chúng ta thất vọng. Nhắc đến vệ sĩ, rất nhiều người liên tưởng đến những anh chàng to cao, nhưng phái đẹp cũng có chỗ đứng trong nghề này. Họ không chỉ mạnh mẽ mà còn rất tài năng.

Nữ vệ sĩ Vệ binh Nga

Nữ vệ sĩ thuộc lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga đã được bình chọn là nữ quân nhân xinh đẹp nhất của quân đội Nga.

Biên Mai, nữ vệ sĩ đầu tiên của Trung Quốc

Nữ vệ sĩ trẻ tuổi nhất Nhật Bản
Ishida là nữ vệ sĩ thủ tướng trẻ nhất của Nhật Bản. Báo chí Nhật ca ngợi Ishida mang nét đẹp tỏa sáng của một ngôi sao. Cô gái 26 tuổi kế thừa sự nghiệp của cha, người cũng từng là vệ sĩ nổi tiếng ở Nhật Bản. Năm 2011, khi mới 23 tuổi, Ishida được tuyển vào phòng cảnh sát thành phố Tokyo làm vệ sĩ cho Thủ tướng Koizumi. Sau khi ông Koizumi hết nhiệm kỳ, cô tiếp tục trở thành vệ sĩ của Thủ tướng Shinzo Abe cho đến nay. Ảnh: weibo.com.

Nữ vệ sĩ Tổng thống Hàn Quốc: Cao thủ làng võ, giai nhân tuyệt sắc

Nữ vệ sĩ – đại úy Việt Nam
Ở Việt Nam chúng ta cũng có rất nhiều “bóng hồng ” xinh đẹp trong làng vệ sĩ, trong đó điển hình nhất là nữ vệ sĩ – đại úy Nguyễn Thị Thanh Nga. Dù trong hay ngoài giờ làm nhiệm vụ, đại úy Nga cũng dễ tạo thiện cảm với gương mặt xinh đẹp khả ái, thân hình “cong chuẩn” của một người đẹp, nước da trắng hồng. Nhưng để có thành công ngày hôm nay, nữ sĩ quan cận vệ xinh đẹp này đã nhiều lần chấn thương, thậm chí đổ cả máu trên sàn tập võ thuật. Những bài tập tình huống đối kháng, trước mặt vệ sĩ Nga là một nhóm thanh niên thuộc dạng to cao lực lưỡng vây quanh. Chỉ trong vòng vài phút, các đối thủ buộc phải “đầu hàng” nữ võ thủ xinh đẹp. Chẳng thế mà giải võ thuật nào của ngành, Thanh Nga cũng được đơn vị “tiến cử” và bao giờ cũng ẵm giải to mang về.

Nữ vệ sĩ – Đại úy Nguyễn Thị Thanh Nga (người cầm ô) làm nhiệm vụ bảo vệ nữ Thủ tướng Thái Lan
Yingluck Shinawatra trong chuyến thăm Việt Nam tháng 10/2012

Những nữ vệ sĩ xinh đẹp, tài năng của các nguyên thủ quốc gia   Những nữ vệ sĩ xinh đẹp và tài năng không bao giờ làm chúng ta thất vọng. Nhắc đến vệ sĩ, rất nhiều người liên tưởng đến những anh chàng to cao, nhưng phái đẹp cũng có chỗ đứng trong... Xem bài viết