Sơn tĩnh điện sần là gì ?

Sơn tĩnh điện sần sử dụng trên các thiết bị với yêu cầu bề mặt có độ ma sát cao, chống trơn. Sử dụng sơn với mục đích thương mại trên tất cả các vật liệu kim loại với kích thước và màu sắc đa dạng.

Sơn tĩnh điện sần tinh tế giá rẻ

Các vật liệu thích hợp cho việc sơn tĩnh điện là nhôm, thép, sắt, kẽm, đồng,… Mục đích  của công nghệ sơn là cho ra các sản phẩm có chất lượng tốt, màu sắc chuẩn và đẹp phục vụ đời sống con người. Sơn tĩnh điện sần có màu sắc rất đa dạng với hoa văn và kiểu dáng phong phú. Sẽ đang dạng hóa sự lựa chọn cho người sử dụng.

Nhiều người dễ bị nhầm lẫn rằng bề mặt sơn sần là do quá trình xừ lý bề mặt không tốt. Quá trình xử lý chưa khô, dính bẩn trước khi sơn. Nhưng thực ra đây là một trong 4 loại công nghệ sơn hiện đại nhất hiện nay: bóng, nhăn, mờ, cát. Người sử dụng nên có những am hiểu cơ bản về những loại sơn này để không bị bỡ ngỡ và mắc bẫy các đơn vị kém uy tín.

Bề mặt sơn có độ ma xát tốt, gợn vân với độ bền và mịn rất lớn. Với các sơn thông thường, sau khoảng thời gian sử dụng ngắn lớp sơn thường bị bong tróc, rụn ra, mất thẩm mỹ và không an toàn. Nên sử dụng sơn sần tĩnh điện là biện pháp khắc phục và cải thiện tốt nhất cho vấn đề này.

HIỆN TƯỢNG MÀNG PHỦ SẦN SÙI KHI SƠN TĨNH ĐIỆN

Các màu sơn tĩnh điện phổ biến hiện nay

Sơn tĩnh điện nói chung và sơn tĩnh điện sần nó riêng có màu sắc rất phong phú. Tùy theo nhu cầu và đặc điểm của sản phẩm mà sử dụng màu sơn thích hợp để tăng thẩm mỹ. Với sơn tĩnh điện, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì màu sắc rất đa dạng có thể dễ dàng phối màu phục vụ cho công việc sáng tạo của bạn.

Sơn tĩnh điện HP Việt Nam chuyên gia công các sản phẩm sơn theo nhu cầu khách hàng. Nhận sơn sần trên mọi vật liệu từ kim loại với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng hàng đầu, úy tín, giá tốt, tiến độ hợp lý, chiết khấu cao.

Nguồn: sontinhdiengiacong.vn

Sơn tĩnh điện sần sử dụng trên các thiết bị với yêu cầu bề mặt có độ ma sát cao, chống trơn. Sử dụng sơn với mục đích thương mại trên tất cả các vật liệu kim loại với kích thước và màu sắc đa dạng. Sơn tĩnh điện sần tinh tế giá rẻ Các vật… Xem bài viết