Thêm kết quả...

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ thay vì tự thuê bảo vệ cá nhân

Lý do khách hàng thuê bảo vệ cá nhân mà không phải dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ đang ngày càng đóng vai trò quan trọng và vô cùng cần thiết. Có thể thấy đi đến đâu chúng ta đều bắt gặp hình ảnh của những nhân viên bảo vệ làm việc ngày đêm. Có thể là ở các cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà máy hay tại lễ hội, sự kiện,…

Để thuê một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp làm việc ở một vị trí bảo vệ 24/24 đòi hỏi KH phải bỏ ra số tiền cao hơn. Ước chừng là 15 – 40% so với thuê cá nhân bên ngoài. Chính sự chênh lệch chi phí này thường khiến khách hàng đắn đo khi quyết định. Tuy nhiên việc lựa chọn cá nhân bảo vệ với chi phí thấp cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề.

Rủi ro khi thuê cá nhân bảo vệ

Khi bạn quyết định thuê cá nhân bên ngoài thay vì sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ mang đến cho bạn những rủi ro.

Giả sử, nhân viên bảo vệ của bạn bị bệnh hoặc có việc đột xuất không thể đi làm. Bạn sẽ rất lúng túng vì không biết tìm đâu ra người thay thế.

Hoặc nếu nhân viên của bạn thời gian đầu thì làm việc rất nhiệt tình. Nhưng dần dần sự nhiệt huyết tắt hẳn và trở nên chây ì. Bạn lai phải cất công tìm người mới để thay thế người cũ. Rất tốn thời gian.

Nhân viên bảo vệ ngủ gật

Bạn sẽ làm gì nếu tài sản không cánh mà bay cùng với nhân viên bảo vệ

Thử tưởng tượng vào một buổi sáng đẹp trời thức dậy. Bạn biết tin nhân viên bảo vệ mà mình tin tưởng bấy lâu nay cao chạy xa bay cùng với lượng tài sản của mình, bạn sẽ làm gì ?

Có thể bạn sẽ báo cho cơ quan chức năng. Tiến hành hàng loạt các thủ tục với lực lượng chức năng mà chưa biết khi nảo tài sản đó quay lại.

Vừa mất nhiều thời gian và sức lực, mà hy vọng thì lại quá mong manh !!!

Nhân viên bảo vệ trộm đồ tại mục tiêu

Ưu điểm của nhân viên bảo vệ tại các công ty dịch vụ bảo vệ

Nhân viên bảo vệ thuộc công ty bảo vệ chuyên nghiệp ít nhiều cũng trải qua huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ. Nên từ tác phong, kỹ năng đến khả năng giao tiếp chắc chắn sẽ hơn cá nhân đơn lẻ chưa qua đào tạo.

Sự chuyên nghiệp sẽ càng thể hiện rõ ràng hơn khi có sự cố phát sinh. Nếu thuê 1 công ty bảo vệ. Khách hàng sẽ đẩy các vấn đề cần giải quyết sang cho công ty bảo vệ để tập trung cho công việc kinh doanh.

Nhân viên bảo vệ trực camera tại chung cư

Dịch vụ bảo vệ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Nếu như doanh nghiệp của bạn là cơ sở có giá trị tài sản lớn, cần đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/24. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bạn sẽ nhân được những nhân viên chuyên nghiệp, được trang bị vũ khí cần thiết. Luôn mang tinh thần đề cao cảnh giác để giúp mục tiêu của mình được an toàn tuyệt đối.

Khách hàng cũng sẽ yên tâm vì lỡ nhân sự có nghĩ đột xuất thì công ty bảo vệ cũng sắp xếp người túc trực làm việc theo hợp đồng đã kí. Còn nếu bạn cảm thấy không hài lòng về nhân viên bảo vệ. Bạn có thể ngay lập tức yêu cầu đổi người. Hoặc để cho công ty bảo vệ họ sẽ thay bạn quán triệt lại tư tưởng, tinh thần cho nhân viên bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ

Dịch vụ bảo vệ còn giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí

Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ sẽ giúp bạn an tâm về tài sản của mình. Công ty bảo vệ sẽ quản lí chặt chẽ lý lịch của nhân viên và cũng đứng ra chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra với nhân viên đó.

Không chỉ có vậy, việc sử dụng dịch vụ bảo còn tiết kiệm nhiều chi phí. Bởi bây giờ theo Luật lao động quy định. Khi sử dụng lao động, bạn không chỉ trả lương mà còn đóng các loại BH.

  • Bảo hiểm xã hội.
  • Bảo hiểm tai nạn.
  • Bảo hiểm y tế.
  • Thưởng lễ, Tết.
  • Cùng chi phí quản lý rất đau đầu.

Đó là chưa kể đến những chi phí như đồng phục và các công cụ hỗ trợ, trang thiết bị cần thiết cho công việc.

Nguồn: dichvubaove24h

Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí và thời gian. Nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ thay họ giải quyết tất cả các chế độ này cho người lao động.