Thiết kế hệ thống máy nén khí phù hợp nhu cầu sản xuất

Để lựa chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sản xuất, khách hàng nên căn cứ vào các yếu tố như công suất, nguồn điện, độ ồn, yêu cầu về lắp đặt, kết cấu máy.
Máy nén khí có vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản xuất, trong các ngành công nghiệp như dệt may, thực phẩm, ngành mạ, thép… Để lựa chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sản xuất, khách hàng nên căn cứ vào các yếu tố như công suất, nguồn điện, độ ồn, yêu cầu về lắp đặt, kết cấu máy.

Chọn các thương hiệu chất lượng
Bạn nên chọn mua máy nén khí chất lượng cao, của các thương hiệu uy tín sẽ tiết kiệm được các chi phí vận hành máy như tiêu thụ điện, chí phí bảo dưỡng, phụ tùng, giảm thời gian và thiệt hại do máy ngừng hoạt động. Các dòng máy nén khí Mitsui seiki (Nhật Bản), máy nén khí Gardner Denver (Mỹ), Hitachi (Nhật Bản), SCR (Trung Quốc)… được nhiều doanh nghiệp tin tưởng vì chất lượng, độ bền, bảo dưỡng dễ dàng.
Thêm vào đó, nên chọn các dòng máy có thiết kế thông minh, dễ dàng trong việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng (đọc thêm: những lỗi thường gặp của máy nén khí). Ngoài ra cũng cần xem xét đến khả năng cung cấp dịch vụ và phụ tùng chính hãng của nhà cung cấp.

[​IMG]

Nguồn: sieuthimaynenkhi.net

Để lựa chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu sản xuất, khách hàng nên căn cứ vào các yếu tố như công suất, nguồn điện, độ ồn, yêu cầu về lắp đặt, kết cấu máy.Máy nén khí có vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản xuất, trong các ngành công nghiệp như dệt… Xem bài viết