Thêm kết quả...

Tìm hiểu về Van cổng chịu áp suất cao

1. Van cổng chịu áp suất cao

Van cổng là thiết bị cho phép lưu chất đi qua hoặc chăn lại thường được lắp cho lưu chất có hướng đi thẳng và toàn bộ tại các vị trí cửa máy bớm, trạm bơ..vvv. Van cổng được vận hành bằng tay quay, điều khiên khí nén hoặc điều khiển điện.

Van cổng chịu áp suất cao là thiết bị chịu được áp lực cao. Các dải áp suất từ 10bar, 16bar, 25bar, 40bar cho van hoạt động ổn định trên các hệ thông yêu cầu áp lực khác nhau.  Van cổng chịu áp suất hay còn gọi là van cửa chịu áp lực được thiết kế thân đúc nguyên khối, độ dày lớn, nặng chắc chắn, có độ bền cao. Được làm từ chất liệu INOX, THÉP, GANG.

Van cổng chịu áp lực được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc do các hãng AUT, Wonil, Samwoo, YDK, Miha. Được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại hàng đầu, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Van cổng nhìn chung có 2 dạng là ty chìm với cổng van thấp và ty nổi cổ van cao hơn dài hơn giúp cho lắp đặt các hệ thống trên mặt đất hoặc ngầm tiết kiệm được không gian và vận hành dễ dàng. Được kết nối với hệ thống mặt bích tiêu chuẩn JIS, BS, ANSI, DIN từ DN50 – DN2000 hoặc ren từ DN15 – DN50.

2. Hình ảnh van cổng chịu áp suất cao

Van cửa (Van cổng) là gì? Cấu tạo, phân loại và lưu ý khi sử dụng

3. Thông số kỹ thuật van cổng chịu áp suất cao

*THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Kích thước van: DN50 – DN2000
– Vật liệu: Inox, Gang, Thép
– Trục van: Inox
– Gioăng: Cao su
– Đĩa van: Inox, Bọc cao su
– Áp lực: PN16, PN25, PN40
– Nhiệt độ: 200 độ C
– Kết nối: Mặt bích
– Tiêu chuẩn: JIS, BS
– Vận hành: Tay quay
– Môi trường: Chất lỏng
– Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc

Nguồn: vannhapkhau.com.vn

ABCDEFGHIJKLMNOPQRSTUVWXYZ