Ứng dụng của bột Sơn tĩnh điện

1. Máy móc gia dụng

Bột sơn tĩnh điện được sơn trên mặt trước và mặt tấm của các thiết bị như: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy nước nóng, kệ rửa chén, và lò vi ba. Sơn tĩnh điện cũng được sử dụng để thay thế men sứ trên nhiều máy giặt và máy sấy.

2. Ô tô

Các ngành công nghiệp ô tô sử dụng sơn tĩnh điện trên bánh xe, thiết bị giảm xóc, nắp chụp trục bánh xe, tay nắm cửa, viền trang trí và các bộ phận bê xe tải, bộ tản nhiệt, bộ lọc, và nhiều bộ phận động cơ khác. Một lớp phủ bột đã được phát triển để bảo vệ thân xe tự động. BMW và Volvo đang sử dụng nó trên mẫu xe mới của họ, và GM, Ford và Chrysler đã thành lập một liên minh để kiểm tra kỹ thuật này trên dây chuyền sản xuất của họ.

3. Kiến trúc / Xây dựng 

Bột sơn tĩnh điện thường được sử dụng trong kiến trúc và xây dưng trên các khung cửa sổ, cửa ra vào và các đồ nội thất. Nhiều đường cao tốc và các dự án xây dựng sử dụng sơn tĩnh điện trên cột đèn, lan can, cọc đường, và hàng rào.

4. Sản phẩm hàng ngày 

Bột sơn tĩnh điện được sử dụng trong vô số sản phẩm hàng ngày như: đèn, ăng-ten, và các thiết bị điện. Nông dân sử dụng bột sơn tĩnh điện trong máy kéo và các thiết bị nông nghiệp. Chủ cửa hàng thường sơn tĩnh điện trên các kệ trưng bày, kệ giá, cửa hàng đồ đạc, và các máy bán hàng tự động. Nhân viên văn phòng sử dụng đồ nội thất bằng kim loại, tủ máy tính, đinh bấm, và phụ kiện bàn khác được sơn tĩnh điện. Tất cả đều được hưởng lợi từ bột sơn tĩnh điện.

Nguồn: kitsappowdercoating.com

1. Máy móc gia dụng Bột sơn tĩnh điện được sơn trên mặt trước và mặt tấm của các thiết bị như: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy nước nóng, kệ rửa chén, và lò vi ba. Sơn tĩnh điện cũng được sử dụng để thay thế men sứ trên nhiều máy giặt và máy sấy. 2…. Xem bài viết