BĂNG DÍNH GAI 2 MẶT VÀ ỨNG DỤNG THÔNG MINH TRONG LĨNH VỰC MẸ VÀ BÉ

Với lợi thế đơn giản, dễ sử dụng và nhanh chóng, băng dính gai 2 mặt nhanh chóng trở thành lựa chọn thay thế cho các vật liệu kết dính và buộc chặt truyền thống như dây cao su hay dây vải.

Không chỉ phổ biến trong lĩnh vực y tế, xây dựng và thời trang, băng gai dính ngày nay còn được áp dụng trong các sản phẩm mẹ và bé, nhằm hỗ trợ phái đẹp chăm con khỏe hơn, nhẹ nhàng hơn. Cùng khám phá băng dính nhám 2 mặt và những sản phẩm cho mẹ và bé trong bài viết dưới đây cùng Baihe.

Ưu điểm nổi bật của vật liệu băng dính gai 2 mặt

Băng dính gai 2 mặt là một trong những vật liệu phụ trợ được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Nhờ vào cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, giá cả phải chăng, băng dính nhám 2 mặt được kết hợp trong các sản phẩm tiêu dùng nhanh và mặt hàng gia dụng. Một số ưu điểm nổi bật của băng gai dính có keo như:

  • Vật liệu an toàn, thân thiện, dễ sử dụng.
  • Dễ dàng thay thế, tháo lắp.
  • Chi phí thấp.
Ưu điểm nổi bật của vật liệu băng dính gai 2 mặt

Ứng dụng băng dán gai trong lĩnh vực mẹ và bé

Băng dán gai có keo sử dụng trong các sản phẩm mẹ và bé phổ biến như tã vải, địu em bé và thời trang trẻ em. Một số sản phẩm nổi bật trong ngành hàng mẹ và bé có ứng dụng băng dính gai tiêu biểu dưới đây.

Tả vải (Hybrid Hook and Loop Diaper)

Tã vải là sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Các mẹ có thể sử dụng tã vải thay thế cho các loại tã giấy, vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa có thể chung tay bảo vệ môi trường.

Ứng dụng băng dán gai trong lĩnh vực mẹ và bé

Tã vải bao gồm ba phần chính: lớp vỏ quần, lớp thấm hút và miếng lót. Tã vải được làm từ chất liệu cotton mềm mại, kết hợp với vật liệu băng dính nhám 2 mặt giúp tháo gỡ dễ dàng và không gây nguy hại cho trẻ. Việc thay tã cho bé yêu không mất quá nhiều thời gian và không gây rắc rối ngay cả khi bé nghịch cả ngày dài.

Địu em bé 

Băng gai dính 2 mặt còn được áp dụng trong địu em bé. Với mục đích giảm trọng lượng cho sản phẩm, địu em bé hiện đại được cắt giảm các vật liệu buộc chặt thông dụng như đai dính cao su, khóa sắt… Tuy nhiên, băng dính gai 2 mặt được máy chặt vào sản phẩm thay vì xé dán với keo có sẵn.

Ứng dụng băng dán gai địu em bé

Giày trẻ em

Thật khó để trẻ chịu ngồi im một chỗ khi người lớn cố gắng cột dây giày cho chúng. Trong khi đó, việc sử dụng những đôi dép lỏng lẻo và không có quai giữ có thể khiến chúng bị đánh rơi đâu đó trên đường đi vì sự thiếu kiểm soát của trẻ. Chính vì thế, bố mẹ có thể rút ngắn thời gian mang giày cho trẻ nhờ vào giày thiết kế băng dán gai. Việc kéo mở giày sẽ thuận tiện hơn nhiều so với các loại giày cột dây. 

Ứng dụng băng dán gai giày trẻ em

Lời kết

Các sản phẩm cho mẹ và bé cần được quan tâm hơn về chất lượng và kiểu dáng. Không chỉ cần tiện dụng, nhanh chóng, mặt hàng này cần đảm bảo an toàn sức khỏe và chi phí phải chăng. Điều đó cũng là lý do băng dính gai 2 mặt trở thành vật liệu xanh nổi bật cho tương lai.

Nguồn: baihe.vn

Với lợi thế đơn giản, dễ sử dụng và nhanh chóng, băng dính gai 2 mặt nhanh chóng trở thành lựa chọn thay thế cho các vật liệu kết dính và buộc chặt truyền thống như dây cao su hay dây vải. Không chỉ phổ biến trong lĩnh vực y tế, xây dựng và thời… Xem bài viết