Băng gai dính hook and loop có thể được chứng nhận cho nhiều tiêu chuẩn ngành

Khi thiết kế một sản phẩm mới, sáng tạo, bạn cần đảm bảo rằng nó phù hợp với các tiêu chuẩn và chứng nhận của ngành tại địa phương. 

Việc mua sắm các vật liệu tuân thủ có thể là một thách thức, nhưng móc băng nhám gai hook and loop công nghiệp Thương hiệu VELCRO có thể được chứng nhận cho nhiều tiêu chuẩn ngành

Chống cháy, Chốt nhám gai công nghiệp hook and loop cho các ứng dụng vận chuyển và nhiệt độ cao

Chốt được chứng nhận công nghiệp nhiệt độ cao

Nhiều cơ sở công nghiệp khiến công nhân tiếp xúc với nhiệt độ cao và hóa chất độc hại . Vật liệu phải chống cháy hoặc được đánh giá ở nhiệt độ nhất định để bảo vệ người lao động. Nhiều sản phẩm băng gai dính hook and loop Thương hiệu VELCRO ® được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn chống cháy FAR, BMS, DMS và NFPA. Những lần đóng này có thể được xếp hạng FR để bảo đảm đồ bảo hộ cho những người ứng phó đầu tiên hoặc công nhân trong môi trường nhiệt độ cao.

Băng gai dính hook and loop VELCRO ® Nhãn hiệu ONE-WRAP ® FR được xếp hạng toàn thể theo tiêu chuẩn UL và NEC. Điều này là lý tưởng để cài đặt đường dẫn cáp trong không gian thông gió.

Nội thất máy bay cần có chốt để cố định các tấm ốp, chỗ ngồi, cách âm , thảm và các phụ kiện. Theo chứng nhận FAR 25.853, vật liệu trong máy bay phải tự dập tắt trong một khoảng thời gian nhất định. Chốt thương hiệu VELCRO ® đã được thử nghiệm và chứng nhận cho thông số kỹ thuật này dành cho sản xuất hàng không vũ trụ.

Thử nghiệm đốt cháy ngang FMVSS quy định rằng các bộ phận ô tô phải cháy với tốc độ chậm. Chốt của chúng tôi có thể được kiểm tra và chứng nhận theo thông số kỹ thuật này. Các nhà sản xuất có thể tin tưởng vào chất lượng của ốc vít Thương hiệu VELCRO ® với chứng nhận FMVSS cho các ứng dụng ô tô.

Ties xếp hạng UV cho điều kiện ngoài trời

Chốt trong môi trường ngoài trời phải chịu được biến động nhiệt độ, độ ẩm, ăn mòn và tiếp xúc với ánh sáng trong khi vẫn duy trì liên kết bền. Xếp hạng tia cực tím là một sự cân nhắc để đảm bảo các cấu trúc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài. Nhiều vật liệu có thể bị xói mòn dưới tia nắng mặt trời và đây là mối lo ngại đối với các ngành như nông nghiệp thương mại.

VELCRO ® Dây buộc nhám gai hook and loop có thể được thử nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 4892, phần II. Điều này xác nhận khả năng chịu được tiếp xúc với tia cực tím trong thời gian dài của vật liệu. Dây buộc cà vạt được xếp hạng UV của chúng tôi có thể được sử dụng để cố định lều và mái che hoặc để cắm cọc cho cây cối.

Chứng nhận Tiêu chuẩn OEKO-TEX ® 100 cho Sản phẩm Chăm sóc Cá nhân, Y tế & Giày dép & May mặc

OEKO-TEX(r) Chốt được chứng nhận tiêu chuẩn 100

Các thương hiệu giày dép, may mặc và chăm sóc cá nhân tiếp thị các sản phẩm tiếp xúc gần với da. Vì chúng gần gũi với làn da của người tiêu dùng nên các thương hiệu cần bảo vệ khách hàng của mình bằng cách loại bỏ các hóa chất độc hại ra khỏi sản phẩm của họ. OEKO-TEX ® Standard 100 thường được yêu cầu hoặc bắt buộc trong thông số kỹ thuật của nhiều thương hiệu để bảo vệ người tiêu dùng của họ. Chốt giữ hook and loop FLEX-ZONE ® Nhãn hiệu VELCRO ® không có chất kết dính và có thể được chứng nhận OEKO-TEX ® Standard 100 để phù hợp với các tiêu chuẩn này.

Tiêu chuẩn OEKO-TEX ® 100 cũng rất quan trọng đối với ngành y tế. Các sản phẩm mang nhãn hiệu VELCRO ® được thiết kế cho nẹp chỉnh hình, dây đai hậu môn hoặc thiết bị phẫu thuật có thể được chứng nhận.

Chốt được chứng nhận trong ngành cho các ứng dụng vô tận

VELCRO ® Thương hiệu móc khóa móc và khóa móc công nghiệp có vô số khả năng khác. Chúng tôi có các địa điểm sản xuất khu vực trên toàn thế giới với các nhóm hiểu rõ các quy định và chứng nhận của địa phương. Các tiêu chuẩn và quy định của ngành luôn thay đổi và chúng tôi có khả năng đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Khi thiết kế một sản phẩm mới, sáng tạo, bạn cần đảm bảo rằng nó phù hợp với các tiêu chuẩn và chứng nhận của ngành tại địa phương.  Việc mua sắm các vật liệu tuân thủ có thể là một thách thức, nhưng móc băng nhám gai hook and loop công nghiệp Thương hiệu VELCRO… Xem bài viết