Băng gai dính hook and loop góp phần to lớn cho giải thưởng bao bì của Mentos™

Các công ty Velcro vinh dự thông báo rằng Gói ví kẹo cao su tươi Mentos™ Pure Fresh của Perfetti Van Melle, có sử dụng hệ thống băng dính đóng hook and loop PRESS-LOK® Nhãn hiệu VELCRO® , đã nhận được Giải thưởng Gói hàng AmeriStar năm 2018 của Viện Chuyên gia Đóng gói. 

Một hội đồng gồm 16 giám khảo từ các phân khúc khác nhau của ngành bao bì đã hợp tác để coi Mentos™ Gum Packs là giải pháp tốt nhất trong danh mục thực phẩm ổn định trên kệ.

Quá trình đánh giá Giải thưởng IoPP AmeriStar chấm điểm các mục trên một số thuộc tính bao gồm đổi mới bao bì, bảo vệ sản phẩm, kinh tế, hiệu suất, tiếp thị và tác động môi trường.

Christopher Lerra, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Cấp cao của Bao bì, Velcro Companies cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng (vì gói Mentos™) đã giành được giải thưởng IoPP AmeriStar cho thực phẩm ổn định trên kệ tốt nhất. “Gói kẹo cao su Mentos™ là sản phẩm bánh kẹo đầu tiên có Nhãn hiệu VELCRO® hook and loop PRESS-LOK® Closure ở Bắc Mỹ. Chúng tôi rất vui vì cách đóng gói mỏng, hiệu quả của việc đóng gói đang được công nhận nhờ khả năng triển khai ổn định trên kệ và khả năng giữ cho các mặt hàng luôn tươi mới.”

Lịch sử giá Kẹo mentos hương trái cây gói 40 viên cập nhật 5/2023 - BeeCost

Việc mở rộng của Công ty Velcro sang danh mục sản phẩm bánh kẹo và bánh kẹo đã được thực hiện thông qua quan hệ đối tác với nhà sản xuất bánh kẹo và kẹo cao su Perfetti Van Melle , chủ sở hữu của thương hiệu Mentos™. Các túi cỡ ví có dải băng nhám gai khóa đóng hook and loop PRESS-LOK® có cấu hình mỏng mà người tiêu dùng có thể bỏ vừa túi hoặc túi xách một cách dễ dàng và kín đáo.

Hệ thống đóng nhám đai hook and loop PRESS-LOK® của Nhãn hiệu VELCRO® là một công nghệ hook-to-hook độc quyền, được sản xuất đặc biệt cho thị trường bao bì linh hoạt. 

Chỉ cần bóp nhẹ cả hai bên, các nút đóng hook and loop PRESS-LOK® dễ dàng căn chỉnh để tạo ra một lớp đệm an toàn mà người tiêu dùng có thể cảm nhận và nghe thấy. 

Để biết thêm thông tin về việc đóng cửa từng đoạt giải thưởng

Các công ty Velcro vinh dự thông báo rằng Gói ví kẹo cao su tươi Mentos™ Pure Fresh của Perfetti Van Melle, có sử dụng hệ thống băng dính đóng hook and loop PRESS-LOK® Nhãn hiệu VELCRO® , đã nhận được Giải thưởng Gói hàng AmeriStar năm 2018 của Viện Chuyên gia Đóng gói.  Một hội đồng… Xem bài viết