Băng nhám gai hook and loop VELCRO tại hội chợ thức ăn Thú cưng

Nhóm Đóng gói của Băng nhám gai hook and loop VELCRO rất vui được trưng bày tại Diễn đàn Thức ăn cho Thú cưng 2022 ở Thành phố Kansas, Missouri. Trong nhiều năm, Hệ thống đóng mở hook and loop PRESS-LOK® của chúng tôi đã trở thành hệ thống đóng bao dành cho các chủ sở hữu thương hiệu, nhà chuyển đổi bao bì và nhà sản xuất máy móc—nhờ tính linh hoạt và lợi ích bảo mật độc đáo của nó. 

TÚI ZIP ĐỰNG QUẦN ÁO, ĐỰNG ĐỒ SẠCH HÌNH NƠ FASHION - Deal Xu Hướng Giảm 50%  Nhiều Sản Phẩm

Các nút đóng hook and loop của VELCRO đều được kích hoạt bằng “chạm” và “nhấn”, vì vậy người tiêu dùng có thể bảo đảm gói hàng có độ tin cậy chưa từng có và đảm bảo gói hàng luôn được đóng.

Năm nay, bạn có thể ghé qua Gian hàng 434 để tìm hiểu thêm về cách tích hợp dây buộc nhám gai hook and loop PRESS-LOK® vào thiết bị đóng gói của mình. Chúng tôi có một số liên minh với các công ty sản xuất thiết bị túi làm sẵn, VFFS, HFFS và Flow-packers. 

12oz 16oz Túi đóng gói thức ăn cho thú cưng Đồ ăn cho chó mèo Đứng

Nhân viên kỹ thuật của VELCRO đã sẵn sàng và có thể giúp hỗ trợ nỗ lực đó. Chúng tôi cũng mong được làm việc với bạn để đồng xây dựng thương hiệu cho bao bì của bạn với Nhãn hiệu VELCRO®, một nhãn hiệu đáng tin cậy thu hút sự chú ý của người tiêu dùng tại điểm bán hàng.

Trên thực tế, các thương hiệu thú cưng tuyệt vời trên khắp thế giới như Hill’s Pet Nutrition®, Big Heart Brands®, Paragon Pet Products®, Pure Vita® và WellPet® đều đã tích hợp tính năng đóng cửa PRESS-LOK® của chúng tôi như một cách an toàn và đáng tin cậy để tạo sự khác biệt cho sản phẩm của họ. đóng gói.  Đọc thêm về cách dùng Băng nhám gai hook and loop Nhãn hiệu VELCRO® PRESS-LOK® đã giúp thúc đẩy sự phát triển của nhãn hiệu WHIMZEES™.

Chỉ với một lần bóp, nó sẽ căn chỉnh để tạo ra một lớp đệm an toàn mà bạn có thể cảm nhận và nghe thấy. Đó là những gì đóng cửa thực sự là tất cả về.

Nhóm Đóng gói của Băng nhám gai hook and loop VELCRO rất vui được trưng bày tại Diễn đàn Thức ăn cho Thú cưng 2022 ở Thành phố Kansas, Missouri. Trong nhiều năm, Hệ thống đóng mở hook and loop PRESS-LOK® của chúng tôi đã trở thành hệ thống đóng bao dành cho các chủ sở hữu thương… Xem bài viết