Biến túi đựng laptop cũ thành chiếc túi du lịch đa năng bằng Băng nhám gai hook and loop

Vào một ngày đẹp trời bạn dọn dẹp bàn làm việc của mình và thấy nhiều chiếc túi đựng laptop cũ mà bạn dự định vứt bỏ chúng đi. Và còn gì tiết kiệm hơn đó chính là tạo một chiếc túi trong túi thủ công nhỉ. Trước hết, túi trong túi là gì? Đó là một xu hướng liên quan đến du lịch mà chúng tôi đã thấy xuất hiện gần đây và chúng tôi hoàn toàn đồng tình. Về cơ bản, nó là một chiếc túi mỏng vừa vặn với hành lý xách tay hoặc túi xách của bạn và chứa tất cả các dụng cụ rời mà bạn muốn sử dụng trong suốt chuyến bay, đi tàu hoặc đi đường. Chúng tôi quyết định biến một chiếc túi đựng máy tính xách tay cũ thành chiếc túi đựng của riêng mình bằng băng dán gai dính hook and loop ONE-WRAP® thương hiệu VELCRO® , được trang bị để đựng điện thoại thông minh, máy tính bảng, bút và bộ sạc, đồng thời có nhiều chỗ cho tạp chí hoặc sổ ghi chép.

Nguyên vật liệu:

– Vỏ máy tính xách tay

– Dây băng gai hook and loop ONE-WRAP® thương hiệu VELCRO®

Công cụ:

– kéo

– súng bắn keo nóng

– bút hoặc bút đánh dấu

Lấy đồ nghề để làm chiếc túi của bạn theo thứ tự. Chúng tôi chọn Dây nhám gai hook and loop ONE-WRAP® màu tím của Thương hiệu VELCRO® để bổ sung cho vỏ máy tính xách tay của mình. 

Sự thật mà nói, chúng tôi thực sự đã tìm thấy chiếc túi đựng máy tính xách tay có hoa văn đẹp mắt này trên siêu thị. Nhưng đó sẽ là một dự án tuyệt vời nếu bạn có một chiếc ốp lưng cho chiếc máy tính xách tay mà bạn không sử dụng nữa.

Đây là tất cả những thứ chúng tôi muốn làm chiếc túi sử dụng lâu dài. Đó là thứ bạn cần dễ dàng sử dụng khi đi du lịch khắp nơi, đặc biệt là vào những ngày nghỉ lễ.

Đặt tất cả đồ đạc của bạn vào hộp đựng máy tính xách tay của bạn. Sử dụng bút đánh dấu để đánh dấu các dấu chấm cho biết nơi bạn cần vòng hoặc túi.

Lấy Dây đeo hook and loop ONE-WRAP® thương hiệu VELCRO® đầu tiên của bạn và dán nó vào dấu chấm đầu tiên của bạn. Tiếp tục cắt dây đai nếu cần.

Tạo lưới bằng Dây đeo hook and loop ONE-WRAP® của thương hiệu VELCRO® hoạt động như một chiếc túi.

Tạo các vòng cho bút và một túi khác cho máy tính bảng của bạn và bạn sắp hoàn thành.

Ném vào một cuốn tạp chí và nhật ký của bạn và bạn đã sẵn sàng.

Vào một ngày đẹp trời bạn dọn dẹp bàn làm việc của mình và thấy nhiều chiếc túi đựng laptop cũ mà bạn dự định vứt bỏ chúng đi. Và còn gì tiết kiệm hơn đó chính là tạo một chiếc túi trong túi thủ công nhỉ. Trước hết, túi trong túi là gì? Đó… Xem bài viết