Các giải pháp đa năng của Băng gai hook and loop giúp ích rất nhiều cho thiết kế ghế ngồi xe điện

Trong những năm gần đây, mức độ phổ biến và nhu cầu về xe điện (EV) trên toàn thế giới đã tăng lên đáng kể. Ngành công nghiệp ô tô đang mang đến tương lai của ngành giao thông vận tải với những cải tiến nội thất mới được thiết kế dành cho sự sang trọng. Khi nội thất xe điện phát triển, Băng dính hook and loop Thương hiệu VELCRO ® cũng đang phát triển để phù hợp với xu hướng thị trường xe điện.

Nội thất sang trọng được làm từ vật liệu bền vững tạo nên sự thoải mái khi lái xe cho xe điện

Xe điện giống như cánh cổng dẫn tới tương lai. Các nhà sản xuất xe điện đang cung cấp nội thất sang trọng nhưng tối giản nhằm mang đến trải nghiệm định nghĩa lại chuyến đi. Bảng đồng hồ kỹ thuật số, hệ thống điều khiển tự lái và màn hình TV khiến xe có cảm giác giống như một phòng khách hơn là một chiếc ô tô.

Người lái xe mong đợi các tính năng như kiểm soát khí hậu và cảm biến an toàn để cảnh báo họ về điểm mù và các phương tiện xung quanh. Vì những đặc điểm này nên thiết kế chỗ ngồi phải phù hợp với công nghệ mới .

Các tính năng thân thiện với môi trường của xe điện không dừng lại ở việc giảm lượng khí thải. Các nhà sản xuất đang tập trung vào các thiết kế vật liệu đơn sắc , dễ tái chế khi xe hết tuổi thọ . Ngoài ra, các nhà sản xuất đang tìm kiếm các vật liệu thay thế như nhựa tái chế hoặc vật liệu có nguồn gốc thực vật.

Thiết kế nội thất xe điện yêu cầu chỗ ngồi nhẹ hơn và tiện dụng hơn

Thiết kế ghế ngồi trên xe điện bao gồm các đặc điểm cong nhằm mang lại sự thoải mái hơn và hỗ trợ cho trải nghiệm sang trọng tổng thể. Các thiết kế cũng cần phải phù hợp với các cảm biến kiểm soát nhiệt độ và định vị cho người lái xe có kích thước và chiều cao khác nhau.

Để xe đạt được hiệu suất hiệu quả nhất, các kỹ sư cần giảm thiểu trọng lượng. Chỗ ngồi thường đóng góp tới 6% trọng lượng tổng thể của xe . Điều này có nghĩa là các kỹ sư cần mua vật liệu có thể mang lại sự thoải mái và vừa vặn cho hành khách nhưng không gây cồng kềnh không cần thiết.

Làm thế nào các kỹ sư có thể mang lại tương lai cho nội thất ô tô với Băng dính hook and loop thương hiệu VELCRO ®

Để phù hợp với các xu hướng nói trên, các nhà sản xuất ghế ngồi cần xem xét những thay đổi trong hệ thống đính kèm. Chốt băng gai hook and loop của thương hiệu VELCRO ® được chỉ định trong thiết kế ghế ngồi trên ô tô để giảm khối lượng tổng thể. Chúng không yêu cầu phải có công cụ để lắp đặt và rất linh hoạt để phù hợp với các thiết kế chỗ ngồi lõm phù hợp với tương lai của nội thất phương tiện giao thông.

Dây buộc băng gai hook and loop thương hiệu VELCRO ® có thể được khâu hoặc liên kết với nhiều loại vật liệu. Vì chúng có thể tái sử dụng nên nhà sản xuất có thể tháo và định vị lại các phụ kiện ghế ngồi mà không làm hỏng các vật liệu có giá trị và tạo thành phế liệu.

Xe điện đang định nghĩa lại cách thế giới nhìn nhận về giao thông. Xe điện cung cấp các giải pháp bền vững với trải nghiệm sang trọng và tiện nghi giúp thay đổi trải nghiệm lái xe. Khi tạo ra các thiết kế chỗ ngồi mới cho những nhu cầu này, hãy tin tưởng vào dây buộc băng gai dính hook and loop của Thương hiệu VELCRO ® để giúp hỗ trợ ngành vận tải trong tương lai nhé

 

Nguồn: velcro.com

Trong những năm gần đây, mức độ phổ biến và nhu cầu về xe điện (EV) trên toàn thế giới đã tăng lên đáng kể. Ngành công nghiệp ô tô đang mang đến tương lai của ngành giao thông vận tải với những cải tiến nội thất mới được thiết kế dành cho sự sang… Xem bài viết