Chấm bi nghệ thuật trên tranh vẽ màu bằng Băng nhám dán hook and loop

Cần thêm một chút màu sắc cho bức tường nhà của bạn nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy lấy một vài bức tranh vẽ, màu sắc yêu thích của bạn ở dạng sơn phun và một vài miếng đồng xu băng dính hook and loop hình chấm bi tròn từ Velcro Industries và bắt tay vào làm!

Nguyên vật liệu:

– vải căng

– Sơn phun

– Đồng tiền đen băng dính hook and loop mặt sau thương hiệu VELCRO®

– Đồng xu trắng băng dính hook and loop nhãn hiệu VELCRO®

– Đồng xu đen hook and loop công nghiệp thương hiệu VELCRO®

 

Gần đây chúng tôi bị cực thích bởi họa tiết chấm bi và đang tìm cách tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật treo tường có chấm bi. Vấn đề là, vẽ những vòng tròn hoàn hảo hoặc cắt giấy nến hình tròn là một yêu cầu khá cao. Cuối cùng chúng luôn bị lệch và rất khó để có được một đường thẳng thực sự rõ ràng. Đồng xu tròn hook and loop Thương hiệu VELCRO®, còn được gọi là những miếng băng dính tròn mà bạn có thể dễ dàng bóc ra khỏi canvas.

Đầu tiên, tạo thiết kế của bạn bằng cách sử dụng đồng xu băng gai hook and loop Thương hiệu VELCRO®. Chúng ta sẽ bắt đầu với Sức mạnh Công nghiệp (hay còn gọi là lớn). Xịt sơn theo bất kỳ thiết kế nào bạn thích và để khô. 

Bóc những đồng xu ra và bạn đã có những chấm bi trắng sáng ở giữa khung vẽ của mình! Và đoán xem? Bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng số tiền đó cho dự án khác. 

Lặp lại với bao nhiêu kiểu dáng tùy thích.

Chỉ cần đảm bảo để sơn phun khô trong 30 phút trước khi bóc đồng xu băng gai hook and loop Thương hiệu VELCRO®

Ai biết được vàng, cam huỳnh quang và xanh điện có thể là những người bạn tốt như vậy? Nó gần giống như một cảnh hoàng hôn siêu màu hay gì đó! Làm ta mơ về những ngày hè đầy nắng… ?

Cần thêm một chút màu sắc cho bức tường nhà của bạn nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy lấy một vài bức tranh vẽ, màu sắc yêu thích của bạn ở dạng sơn phun và một vài miếng đồng xu băng dính hook and loop hình chấm bi tròn từ Velcro Industries và bắt… Xem bài viết