Dành chút thời gian để sắp xếp lại ngôi nhà của bạn bằng Băng dán hook and loop

Được dọn dẹp nhà cửa nhìn là khó hơn chúng ta tưởng! Khi cuộc sống trở nên bận rộn, có thể khó tìm được thời gian để sắp xếp lại căn phòng của chúng ta

Nhưng câu nói là “nhà mà ngăn nắp, tâm hồn ngăn nắp”. Và dành chút thời gian để sắp xếp lại ngôi nhà của bạn là điều RẤT XỨNG ĐÁNG. Hãy đọc tiếp mười mẹo sắp xếp nhà cửa đơn giản của YP.VN để giúp bạn có được một ngôi nhà gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Các mẹo hàng đầu giúp bạn ngăn nắp hơn khi ở nhà

1. Bỏ lộn xộn, bỏ lộn xộn, bỏ lộn xộn

Nếu sự bừa bộn đang bắt đầu xâm chiếm ngôi nhà của bạn, thì đã đến lúc dọn dẹp và cất nó đi. Nếu bạn không muốn vứt đồ đạc ra ngoài, hãy mua thêm một số giá đỡ hoặc hộp đựng đồ để cất giấu đống lộn xộn đó!

Làm thế nào để tổ chức nhiều hơn ở nhà

2. Quấn lại dây cáp bị lỏng

Nếu nhà bạn đầy dây sạc cho điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay và các thiết bị điện khác và mớ hỗn độn đang bắt đầu khiến bạn căng thẳng, thì chúng tôi có một giải pháp thông minh. Bọc từng dây bằng Dây buộc cáp hook and loop thương hiệu VELCRO®  và dán nhãn cho từng dây để bạn không quên mục đích sử dụng của dây!

Cách giữ dây cáp gọn gàng

3. Nếu bạn không mặc nó trong sáu tháng, hãy vứt nó đi

Nếu bạn từ chối vứt bỏ quần áo cũ, không mặc đến đề phòng bạn có thể mặc lại chúng, thì mẹo sắp xếp đồ đạc trong nhà này là dành cho bạn. Đặt cho mình một quy tắc đơn giản – nếu bạn không mặc nó trong sáu tháng qua, đã đến lúc loại bỏ nó. Vâng, bạn có thể mặc nó một lần nữa. Nhưng nếu bạn không làm như vậy trong sáu tháng qua, rất có thể bạn sẽ không làm như vậy.

Làm thế nào để tổ chức nhiều hơn ở nhà

4. Lên lịch dọn dẹp mỗi tuần một lần

Dành một giờ mỗi tuần để tổ chức và dọn dẹp nhà cửa. Có thể khá khó để dọn dẹp khi bạn đi cùng, vì vậy điều quan trọng là phải sắp xếp thời gian để làm việc đó. Bạn sẽ cảm ơn chúng tôi sau!

Làm thế nào để tổ chức nhiều hơn ở nhà

5. Đặt mọi thứ trở lại vị trí của chúng

Không có cách nào nhanh hơn để tạo ra một mớ hỗn độn hơn là không đặt mọi thứ trở lại nơi chúng đến. Vì vậy, lần tới khi bạn sử dụng xong thứ gì đó, hãy đặt nó trở lại vị trí ban đầu và sau này sẽ đỡ phải dọn dẹp hơn.

Làm thế nào để tổ chức nhiều hơn ở nhà

6. Đừng trì hoãn

Thật dễ dàng để nói “đừng trì hoãn”. Điều khó khăn là thực sự làm điều đó! Nhưng nếu chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một mẹo sắp xếp nhà cửa hữu ích, đó sẽ là đừng trì hoãn các nhiệm vụ sắp xếp nhà cửa quan trọng như dọn dẹp và thu dọn. Nếu nó hữu ích, hãy lập cho mình một thời gian biểu về những gì bạn cần làm khi nào và sau đó dùng băng dán dính hook and loop để giữ nó trên mặt tường nhà của bạn để dễ xem nhất nhé

Làm thế nào để tổ chức nhiều hơn ở nhà

7. Sử dụng không gian một cách khôn ngoan

Có rất nhiều cách để tối đa hóa không gian lưu trữ xung quanh nhà – và Dây đai đa năng nhám gai hook and loop thương hiệu VELCRO®  là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Ví dụ: sử dụng Dây đeo Đa năng hook and loop Nhãn hiệu VELCRO® để quấn vòi tưới vườn và nó sẽ chiếm ít không gian hơn trong nhà để xe của bạn.

Tổ chức nhà để xe

8. Dọn dẹp bàn làm việc của bạn

Bàn làm việc lộn xộn dẫn đến đầu óc lộn xộn; và thật không may, bàn làm việc có thể trở thành nơi ẩn náu của sự bừa bộn. Vì vậy, hãy dọn dẹp bàn làm việc của bạn, đảm bảo rằng bạn chỉ để những vật dụng thiết yếu trên đó và bạn sẽ thấy mình sẽ minh mẫn và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều khi bắt tay vào làm việc. Dùng băng gai dính hook and loop để thu gọn dây điện, dây cáp, dây nét,…….

Làm thế nào để tổ chức nhiều hơn ở nhà

Được dọn dẹp nhà cửa nhìn là khó hơn chúng ta tưởng! Khi cuộc sống trở nên bận rộn, có thể khó tìm được thời gian để sắp xếp lại căn phòng của chúng ta Nhưng câu nói là “nhà mà ngăn nắp, tâm hồn ngăn nắp”. Và dành chút thời gian để sắp xếp lại ngôi… Xem bài viết