Dọn dẹp lại nhà kho sân vườn bằng Băng gai dính hook and loop

Bây giờ các công việc làm vườn đã kết thúc cho mùa xuân, đã đến lúc chúng ta chuyển sự chú ý của chúng ta sang nhà kho trong vườn, nhà để xe, tầng hầm… bạn biết đấy, bất cứ nơi nào bạn cất giữ dụng cụ và vật dụng làm vườn của mình đều cần sắp xếp một cách gọn gàng

Nếu bạn giống tôi, tôi chỉ ném dụng cụ, cọc, bình tưới…. vào nhà để xe vào mùa hè, họ luôn nghĩ rằng tôi sẽ dọn dẹp nó sau. Vâng, sau này là bây giờ.

Việc dọn dẹp và sắp xếp nhà kho và nhà để xe của bạn không chỉ mang lại cảm giác thoải mái mà còn là cách để kiểm tra, sửa chữa và sửa chữa bất kỳ công cụ hoặc vật tư nào trước mùa trồng trọt tiếp theo. Đây là danh sách kiểm tra của chúng tôi để sắp xếp đồ dùng làm vườn của bạn.

Mẹo hàng đầu để lưu trữ và sắp xếp dụng cụ làm vườn

Dụng cụ làm vườn

Thay vì chỉ đứng cuốc, xẻng, cào hoặc máy xới đất của bạn trong một góc hoặc trong thùng, hãy dành một phút để quan sát kỹ chúng.

Dùng bàn chải sắt, loại bỏ bụi bẩn và rỉ sét trên các lưỡi kim loại của dụng cụ làm vườn. Kiểm tra các tay cầm bằng gỗ xem có bị gãy không và xử lý chúng bằng dầu hạt lanh để giữ cho chúng luôn mới. Bây giờ hãy mài sắc các cạnh của cuốc, xẻng và dụng cụ cắt tỉa để bạn có thể sẵn sàng sử dụng chúng vào mùa xuân tới.

Cuối cùng, hãy treo các dụng cụ của bạn lên để dễ lấy, giữ chúng sạch sẽ và không bị mất. Sử dụng Băng nhám dính hook and loop VELCRO® Brand One Wrap® Ties và Băng dán hook and loop VELCRO® Brand Industrial Strength Tape để gắn các dụng cụ của bạn lên tường, bàn hoặc phía sau cánh cửa.

Bình tưới nước và tưới tiêu

Kiểm tra các bình tưới của bạn xem có rò rỉ không và làm sạch bên trong bằng cách rửa sạch bằng nước. Xả nước từ vòi và đường tưới. Quấn và treo các ống mềm lên tường để tránh vướng vào. Đối với bình tưới bằng nhựa, hãy gắn Băng dán ngoài trời hook and loop VELCRO® để treo các bình rỗng lên tường. Ý tưởng sắp xếp công cụ dễ dàng này là một cách tuyệt vời để ngăn chặn sự lộn xộn.

Bìa hàng, lồng và cọc

Làm sạch và gấp bìa hàng vải. Kiểm tra các vết rách và sửa chữa bằng băng dính. Vệ sinh lồng, giàn, trụ rồi đứng vào một góc. Bó các cọc lại với nhau để dễ lấy vào mùa xuân bằng cách sử dụng Dây đai đa năng hook and loop thương hiệu VELCRO® .

Bây giờ các công việc làm vườn đã kết thúc cho mùa xuân, đã đến lúc chúng ta chuyển sự chú ý của chúng ta sang nhà kho trong vườn, nhà để xe, tầng hầm… bạn biết đấy, bất cứ nơi nào bạn cất giữ dụng cụ và vật dụng làm vườn của mình đều… Xem bài viết