Thêm kết quả...

Làm cây thông Noel thủ công trên tường bằng Băng gai dính hook and loop

Đã đến lúc bắt đầu trang trí cây thông của bạn cho mùa Noel sắp tới rồi, nhưng phải làm gì khi bạn sống trong một căn hộ hoặc ngôi nhà nhỏ xíu? Tất nhiên là làm một cây thông Noel trên tường! Một cây thông Noel treo tường hiện đại, được hỗ trợ bởi băng gai dính hook and loop thương hiệu VELCRO® và một vài món đồ chơi động vật bằng mạ vàng.

Vật liệu:
– Băng dính hook and loop mặt sau nhãn hiệu VELCRO® màu đen + trắng
– Đồng xu màu đen gai dính hook and loop mặt sau nhãn hiệu VELCRO®
– 3 yds. vải có in hình đẹp từ cửa hàng thủ công địa phương của bạn
– Sơn phun vàng
– Đồ trang trí hoặc quả bóng nhỏ bằng vàng
– Động vật bằng nhựa nhỏ
– Quả pom-pom nhỏ
– 2 hộp các tông lớn, phẳng
– Đèn trong nhà, màu trắng hoặc màu
– Keo xịt
– Xacto® craft dao
– Kéo
– Thớt

Các vật liệu cho việc này rất thú vị và tạo ra một cái nhìn hiện đại đáng ngạc nhiên. Chúng tôi đã tích trữ 3 loại vải dành cho dịp lễ hội từ cửa hàng thủ công yêu thích của mình. Ngoài ra, các công cụ dành cho việc này bao gồm các nghi phạm thông thường của bạn, bao gồm cả khủng long (hoặc các vật dụng trang trí khác).

1. Để tạo ra đồ chơi động vật bằng vàng, hãy lấy đồ chơi bằng nhựa thông thường và phun sơn vàng cho chúng! Quá dễ!

2. Trong khi các con vật của bạn khô, đã đến lúc tạo ra cái cây của bạn.

3. Chúng tôi đập vỡ các hộp bìa cứng để làm phần đế cho cái cây của mình. Như bạn có thể tưởng tượng, bạn muốn tạo một hình tam giác khổng lồ. Dán các tông lại với nhau và sử dụng dao thủ công rọc giấy để cắt cây của bạn. 

4. Cắt vải sao cho nó lớn hơn hình cây 2 inch. Sử dụng keo xịt để gắn vải của bạn vào bìa cứng. 

5. Gắn vào tường bằng Đồng xu dính.

6. Sau đó, thêm các dải để treo đồ trang trí bằng cách dán Băng gai dính hook and loop đen phía sau thương hiệu VELCRO® vào cây của bạn.

Chúng tôi cũng sử dụng một vài dải Băng gai dính hook and loop mặt sau màu trắng của thương hiệu VELCRO® để tạo ra một chút tương phản. Chúng tôi đã tạo ra một kiểu khảm hình học.

7. Bây giờ hãy quay lại với đồ chơi động vật và quả pom-pom của bạn. Để biến chúng thành đồ trang trí, hãy cắt đôi Đồng xu đen gai dính hook and loop nhãn hiệu VELCRO® và dán một mảnh vào mặt sau của mỗi đồng xu.

Chúng tôi cũng đã thêm Đồng xu màu đen có mặt sau dính hook and loop thương hiệu VELCRO® vào quả pom-pom và đồ trang trí quả bóng nhỏ. 

8. Cắt tỉa cây bằng đồ trang trí và dây đèn là xong!

Thật là một cái cây thông Noel trông tuyệt vời!

ABCDEFGHIJKLMNOPQRSTUVWXYZ