Làm chiếc túi đeo ngang hông thủ công bằng Băng gai dính hook and loop

Bạn đã lên kế hoạch cho đêm giao thừa sắp tới chưa. Một đêm lấp lánh, đếm ngược và vô số mơ ước được mở ra, nếu bạn sợ điện thoại và toàn bộ thông tin trong danh bạ của bạn và căn cước công dân bị mất. Đó là lý do tại sao, chúng tôi đã tự mình tạo ra chiếc túi đeo hông kim loại nhỏ nhất từ ​​trước đến nay, có thể gấp đôi như một chiếc túi đeo hông bằng dây đeo băng nhám gai hook and loop để bạn có thể khuấy động nó suốt đêm, từ sàn nhảy cho đến bữa sáng muộn không thể tránh khỏi của đêm giao thừa

Nguyên vật liệu:

– da đồng

– da bạc

– Lưu ý: giả da cũng được, miễn là bạn có thể ủi được.

– dây da, viền hoặc ruy băng màu vàng

– vải lót màu đen

– lưới dễ nóng chảy bằng sắt

– Băng keo màu be dán trên băng gai dính hook and loop nhãn hiệu VELCRO®

 

Công cụ:

– máy may

– súng bắn keo nóng

– cái thước kẻ

– bút chì

– kéo cắt vải

Như bạn có thể thấy trong danh sách vật liệu, dự án này phức tạp hơn một chút so với dự án điển hình của chúng tôi, nhưng kết quả vẫn rất phong cách – bạn có thể muốn sử dụng dự án này không chỉ cho đêm giao thừa ?

Điều đầu tiên cần làm là cắt da của bạn. Chúng tôi cắt một miếng đồng và một miếng bạc thành các mảnh có kích thước 7 inch x 9 inch.

Bây giờ, bạn muốn ủi trên vải dễ nóng chảy. Điều này sẽ làm cứng vật liệu của bạn, làm cho nó cứng cáp hơn nhiều. Ủi nó lên và cắt bỏ phần thừa. Làm điều này với cả hai miếng da.

Tiếp theo, đã đến lúc chuẩn bị vải lót. Cắt hai mảnh có kích thước 6 inch x 9 inch.

Đây là tất cả các mảnh đã cắt của bạn, theo thứ tự chúng sẽ được gắn vào như thế nào.

Để gắn lớp lót vào da của bạn, chúng tôi đã sử dụng phím tắt keo nóng. Ủi mặt trên của đường may da sao cho nó gập lại trên lớp lót, sau đó dán keo. Làm tương tự với miếng da khác của bạn.

Bây giờ, phần của bạn trông như thế này.

Thời gian để may! Xếp các mảnh của bạn sao cho mặt da hướng vào trong và lớp lót màu đen hướng ra ngoài. Khâu ba mặt (để hở mặt đường may bằng da!). Sau đó lộn từ trong ra ngoài.

Được rồi, chúng ta gần như đã hoàn tất. Để buộc chặt bộ ly hợp, chúng tôi đã thêm một miếng vàng nhỏ lên trên cùng. Bây giờ là lúc bạn phải quyết định mẫu kim loại bị chặn màu nào mà bạn muốn. Bạc có viền đồng, hay ngược lại?

Chỉ cần dán Băng dán gai hook and loop màu be may sẵn của thương hiệu VELCRO® lên thắt lưng để bạn có thể tháo ra dễ dàng.

Bạn đã lên kế hoạch cho đêm giao thừa sắp tới chưa. Một đêm lấp lánh, đếm ngược và vô số mơ ước được mở ra, nếu bạn sợ điện thoại và toàn bộ thông tin trong danh bạ của bạn và căn cước công dân bị mất. Đó là lý do tại sao, chúng… Xem bài viết