Làm một chiếc túi xách du lịch thủ công bằng Băng gai dính hook and loop

Đi vào cuối kỳ nghỉ hè? Hay chỉ muốn giữ ngăn nắp? Sau đó, có lẽ đã đến lúc tạo một chiếc túi da du lịch để đựng tất cả những thứ cần thiết của bạn, từ đồ trang điểm, đồ trang sức cho đến những sợi dây phiền phức mà bạn không thể rời khỏi nhà mà không có. Chìa khóa? Sơn móng tay và các vật dụng cá nhân khác . Đọc tiếp để tìm hiểu làm thế nào nó được thực hiện.

Nguyên vật liệu:

– miếng vải nhựa vinyl hoặc vải nỉ

– 2-3 túi đựng mỹ phẩm hoặc phụ kiện có khóa kéo trong suốt

– Băng keo gai dính đen hook and loop Sticky Back™ thương hiệu VELCRO®

Dụng cụ : kéo là quan trọng nhất

Đối với phần đế của túi du lịch, chúng tôi đã sử dụng nhựa vinyl màu đen. Bạn cũng có thể thử màu xanh mòng két, xanh nước biển hoặc nâu nếu muốn nó phù hợp với cuộn dây đeo vai của mình. 

Cắt mảnh vải da vinyl của bạn dài 18 inch, rộng 9 inch.

Bây giờ đã đến lúc phải gắn bó với nó. Cắt 2 bộ Băng keo đen khóa nhám hook and loop VELCRO® Brand Sticky Back™ dài 6 inch. Đây là những thứ bạn sẽ sử dụng để gắn túi zip trong suốt của mình.

Cắt thêm 2 bộ băng gai dính hook and loop dài 7 inch. Đây là cách bạn sẽ cuộn mảnh vải da lên trường hợp của bạn.

Bóc lớp băng gai dính hook and loop 6 inch đầu tiên của bạn và gắn mặt móc (có gai) vào tấm vải da nhựa vinyl cách đáy 4 1/2 inch. Thực hiện tương tự với mảnh 6 inch thứ hai cao hơn 4 1/2 inch – đây sẽ là điểm giữa của tấm vinyl của bạn.

Gắn mặt vòng (mềm) của các mảnh 6 inch vào mỗi túi trong suốt. Nếu túi của bạn có vòng ở đầu giống như túi của chúng tôi, hãy cắt bớt vòng đó để nó không bị lòi ra khỏi hộp. Đảm bảo cắt ở phía bên kia của đường khâu để nó không bị bung ra hoặc tuột ra.

Gắn túi của bạn vào mảnh vải nhựa vinyl.

Đóng nó lại để đảm bảo mọi thứ được sắp xếp đúng cách.

Bây giờ đến phần thú vị. Hãy vẽ nó! Đầu tiên, hãy đặt tờ báo hoặc tấm vải rơi xuống để bảo vệ không gian làm việc của bạn. Sử dụng sơn móng tay để rải một thiết kế lấy cảm hứng từ Pollack lên khắp mặt trước tấm nhựa vinyl của bạn. Chúng tôi dùng kéo và gõ nhẹ chúng vào cán sơn móng tay. Bạn cũng có thể sử dụng bút chì hoặc bút mực. Để khô trong hai giờ.

Gắn túi vào lớp nền vinyl. Đổ đầy đồ trang điểm, đồ trang sức hoặc dây. Đừng quên bạn cũng có thể tháo túi ra nếu cần lấy một chiếc và đi!

Đi vào cuối kỳ nghỉ hè? Hay chỉ muốn giữ ngăn nắp? Sau đó, có lẽ đã đến lúc tạo một chiếc túi da du lịch để đựng tất cả những thứ cần thiết của bạn, từ đồ trang điểm, đồ trang sức cho đến những sợi dây phiền phức mà bạn không thể rời khỏi nhà… Xem bài viết