Làm túi giấy đựng đồ ăn thủ công bằng Băng nhám gai hook and loop

Khi phải luôn di chuyển nhiều trong cuộc sống hằng ngày, điều quan trọng là bạn phải được ăn uống đầy đủ. Và bạn sẽ nhận được gấp đôi năng lượng nếu bạn chuyển sang mang thức ăn đi theo để ăn lúc cần thiết. Thay vì cất bữa trưa hoặc bữa ăn nhẹ của ngày mai vào một chiếc túi nhựa mà bạn nhất định ăn xong phải vứt đi, tại sao không tạo ra những túi đựng đồ ăn nhẹ thủ công và có thể tái sử dụng? Những thứ này chỉ mất vài phút để thực hiện và hãy cùng xem qua cách làm ra chúng nhé

Nguyên vật liệu:

– vải dầu với nhiều mẫu khác nhau, nhiều màu khác nhau

– Băng keo trắng gai dính hook and loop nhãn hiệu VELCRO®

– Băng keo đen gai dính hook and loop may thương hiệu VELCRO®

Công cụ:

– Dao rọc giấy

– kẹp giấy

– máy may

– kéo

– cái thước kẻ

– tùy chọn: túi nhựa (để đo)

Chúng tôi đã chọn một vài mẫu vải dầu mang phong cách mùa hè. Trong trường hợp bạn chưa quen với vải dầu thì đây là chất liệu giống nhựa, không sờn, không thấm nước và dễ cắt như giấy. Đó là một loại vật liệu kỳ diệu.

Để đo chiếc túi đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng một chiếc túi nhựa! Đo xung quanh túi hai lần (mỗi bên). Đối với một trong các cạnh, hãy thêm từ 1 đến 3 inch – phần này sẽ đóng vai trò như nắp giữ chặt túi của bạn.

Đo nắp ở mặt sau của túi và khâu vào mặt vòng của băng gai trắng hook and loop nhãn hiệu VELCRO® của bạn. Bạn nên có hai mảnh trông như thế này.

Dùng kẹp giấy để giữ hai mảnh lại với nhau.

Bây giờ may! Khâu toàn bộ xung quanh túi, sau đó khâu Băng gai dính trắng hook and loop thương hiệu VELCRO® còn lại vào mặt phía bên kia

Và bạn đã hoàn tất. Nghiêm túc mà nói – thật dễ dàng đúng không nào