Ngành nghề cùng phần loại:
Ngành nghề: ẨM THỰC - THỰC PHẨM / PHỞTìm thấy 232 kết quả

  • Địa chỉ: Số 48 Trần Nhật Duật Giá tham khảo: 25.000 - 50.000 đồng Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00 Nhắc đến tên phở Thật, nhiều du khách đã phải bồn chồn, xao xuyến và muốn "móc sạch hầu bao" của mình để đến đây thưởng thức. Nói không ngoa, quán phở Thật tuy nhỏ bé nhưng đây là quán ăn ngon ở Hà Nội khiến dân tình phải đê mê, trào dâng mỗi khi nhắc đến. Tô phở Thật đầy ú ù ụ từ: thịt bò thái lát đỏ hồng, cho đến bánh phở trắng tinh, mềm dẻo hòa quyện với nước dùng ngọt thanh trong veo cũng khiến bạn phải "thèm nhỏ dãi". Thêm 1 chút hành hoa và gia vị ớt cay, chanh chua càng khiến tô phở Thật hấp dẫn hơn, đậm đà hương vị hơn. Nhà hàng, phở, đồ ăn nhanh, ăn sáng
  • Có vẻ như tên quán phở gắn với tính từ cảm xúc trở thành một "mốt mới" một thời tại Hà Nội. Sau phở Vui, phở Sướng là cái tên phở Nhớ đầy lưu luyến. Chị Nguyễn Bích Thủy, chủ quán phở này cho biết, trước kia quán có tên là phở bò Nguyên Hồng vì ngày xưa, bố mẹ chị thuê mặt bằng ở đó để bán hàng mưu sinh. Sau này, cái tên phở Nhớ là do một thực khách ưu ái dành tặng cho quán. "Ngày xưa có một khách hay ghé đến nhà tôi ăn sáng. Ông ấy nói mỗi lần xa Hà Nội thì chỉ thèm về quán nhà tôi ăn một bát phở bò. Ông ấy hay gọi tên quán là phở nhớ và rồi, bố mẹ tôi thấy cái tên ấy nghe thương thương nên lấy làm tên quán". Nhà hàng, phở, đồ ăn nhanh
  • Đây là một trong số ít quán phở vỉa hè ở Hà Nội. Dù trời đông lạnh giá hay mùa hè nóng bức, hàng phở này rất đông khách ăn. Quán bày biện rất đơn giản, mỗi khách vào sẽ có một cái ghế nhựa (loại siêu bé) để ngồi và thêm một cái nữa to hơn (thậm chí còn không đủ) để nước hoặc bát phở nếu quá nóng không cầm nổi ở tay... Hàng phở nằm ở ngay đoạn cắt Hàng Hòm với Hàng Nón, khá dễ tìm. Đâm thẳng Hàng Hóm xuống Hàng Nón là thấy hàng phở ở ngay trước mặt luôn, vị trí rất dễ tìm. Món ăn siêu hấp dẫn với nước phở cực ngon, nuớc dùng kiểu vẫn đậm đà mà vẫn thanh đúng kiểu phở Hà Nội như vậy đó. Thịt trong bát thì được thái miếng to, ăn ngọt thịt, thịt cảm nhận rất tươi và ngon. Đặc biệt nhất là thịt và phở trong bát siêu nhiều, thịt tưởng chừng như là nhiều hơn phở luôn nha. Khách vào đây nếu sành và ăn được thì hay gọi sốt vang, đó mới là tuyệt phẩm phở bì nức tiếng nhất. Tuy giá thì hơi đắt một chút, 45.000 đồng 1 bát phở nhưng với độ nhiều và ngon như vậy thì khá xứng đáng chứ nhỉ, hơn nữa lại là khu phố cổ nên rất mắc nữa. Hàng bé bé ngồi vỉa hè nên có thể không được thoải mái lắm, sợ nhất ngồi gần nồi nước dùng bị nóng đó, tuy nhiên lại rất sạch sẽ. Cô chú chủ phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình lắm. THÔNG TIN CHI TIẾT: Địa chỉ: 4 Hàng Nón, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Giờ mở cửa: 18:00 - 23:30
  • Quán nằm ở phố Hàng da cũng gần chợ Hàng Da, vị trí dễ nhìn dễ tìm quán mặt tiền cũng khá rộng nữa. Không gian quán rất sạch sẽ và gọn gàng, quán rất đông khách đặc biệt buổi sáng phải nói là cực kì đông người ra người vào nườm nượp luôn ý. Vì quán chỉ mở vào buổi sáng đến trưa thôi nên ai ai cũng muốn thưởng thức bữa sáng ngon miệng với hương vị yêu thích cho một ngày làm việc vất vả. Một bát phở ở đây có giá 40.000 đồng, đủ món như chín nạm, tái, chín, gầu,...cho bạn lựa chọn. Hương vị tô phở rất chất lượng, nước dùng đậm đà vừa miệng, miếng thịt to ăn đã mồm lắm mà cũng nhiều thịt nữa. Nhân viên nhanh nhẹn, phục vụ oke, lên đồ khá nhanh dù quán đông. Đặc biệt nước dùng không mỳ chính, không chất bảo quản. Nước ngọt tự nhiên, thịt tươi. Trứng chần cả lòng trắng. Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 36 Hàng Da, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Giờ mở cửa: 5:30 - 12:30 Nhà hàng, đồ ăn nhanh
  • Các món phở ở Hưng Bền ngũ xá khá là nổi tiếng luôn ạ cũng khá dễ tìm nữa. Phở cuốn Hưng Bền, Phở chiên phồng ăn với bò xào bên trên là một kết hợp tuyệt vời. Phở chiên giòn tan mà không bị ngấy dầu mỡ bò mềm không bị dai tất cả xào vừa chín tới. Ngoài ra ở đây còn có cả phở cuốn phở xào rất đa dạng phong phú. Giá tầm cả phải chăng tất cả các món phở đều tầm 65.000 đồng. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn nhiệt tình. Quán cũng sạch sẽ lắm, rộng rãi và thoáng mát nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn thực phẩm. Khách hàng chia sẻ rằng: "Mình đã ăn phở cuốn và phở chiên phồng ở nhiều chỗ nhưng vẫn thích ăn ở hưng bền nhất. Nhân phở cuốn, thịt bò được nêm gia vị rất ngon, nước chấm pha rất vừa miệng. Phở chiên phồng thì sốt bò xào miễn chê luôn". Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 33 Ngũ Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội 26 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội Giờ mở cửa: 09:00 - 22:00 Nhà hàng, đồ ăn nhanh
  • Phở bò gia truyền Tư Lùn bắt đầu mở bán tại số 34 phố Ấu Triệu – con phố nằm ngay phía bên phải nhà thờ Lớn Hà Nội từ năm 1996 tới nay và nổi tiếng gần xa với hai món là phở tái nạm và phở tái chín. Chủ tiệm phở là cô Ngô Phi Lan (64 tuổi) đã hơn hai thập niên trực tiếp điều hành, chế biến phở. Không chỉ lâu năm, phở Tư Lùn còn gây ấn tượng cho thực khách bởi hương vị thơm ngon đặc trưng. Bước từ xa trên vỉa hè, mùi thơm của nước xương ninh đã ngào ngạt trong không khí. Khác biệt với một số quán phở ở Hà Nội, nước dùng ở đây có màu đục và vị ngọt thơm từ thịt xương. Giữ nguyên công thức của ông nội và bố mẹ, bà Hằng thường chú trọng vào khâu chọn thịt. Thịt chín được làm từ thăn, mông, sau khi thái sẽ đập để thịt mềm và giữ được vị ngọt. Còn thịt chín được luộc và thái thành từng miếng mỏng, dài khoảng một ngón tay. Thịt bò chín khá mềm nhưng vẫn giữ được độ dai, đều thớ chứ không hề bị vụn và bở.Cách ninh xương bò để làm nước dùng ở đây có phần hơi khác so với các tiệm phở khác. Phần xương ống được đập hai đầu để tuỷ xương có thể dễ dàng ngấm vào nước dùng trong quá trình ninh, phần thịt, gân bám xung quanh xương không được lọc quá sạch. Đây cũng là một trong những yếu tố làm nên nồi nước dùng đục, béo ngậy và ngọt vị xương. Phần sợi phở của phở bò số 40 Ấu Triệu nhỏ hơn một chút so với các cửa hàng khác, nhưng nhờ cách chế biến khéo léo mà vẫn đảm bảo độ chín mềm vừa phải, không bị nát và hơn nữa không bị trương trong khi ăn. Thông tin liện hệ: Địa chỉ: 34 Ấu Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Mở cửa: 06:30 – 10:00 Nhà hàng, đồ ăn nhanh
    • Phở Bát Đá
    •   A5 – BT07, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
    Như những hàng phở gia truyền, Phở Bát Đá – KĐT Việt Hưng cũng tìm cho mình một công thức chế biến rất riêng. Tuy bí truyền trong cách gia giảm nguyên liệu, nồi nước phở ngon thường được ninh từ xương bò, xương ống, xương cục và xương vè. Trong món phở, công đoạn chế biến nước dùng, còn gọi nước lèo là quan trọng nhất. Nước dùng của phở truyền thống phải được ninh từ xương ống bò, gia giảm thêm một số gia vị. Công đoạn sơ chế xương hết sức kỳ công. Thông thường, trước khi ninh, người ta rửa xương nhiều lần, cạo sạch phần thịt bám bên ngoài, thả xương đun trong nước lạnh. Đầu bếp không dùng nước luộc đầu, họ đổ đi hoàn toàn để loại bỏ mùi hôi của bò. Nước dùng phở sau đó được đun lại từ đầu, thêm vào gừng, hành nướng …Ban đầu cần đun lửa lớn cho sôi. Sau đó giảm lửa, vớt bọt, thêm vào chút nước lạnh, đun sôi, tiếp tục vớt bọt. Lặp lại liên tục để có nước dùng trong, không vẩn cặn. Sau khi ninh xương đến một độ nhất định, người ta mới thêm gia vị và điều chỉnh lửa cho nước sôi lăn tăn và không bị đục, chất ngọt từ xương từ từ tan ra. Phở bò được nhiều người yêu thích với những lát thịt tươi tái/chín đến độ, miếng thịt hơi xoăn, khi ăn thật mềm và ngọt. Nước dùng phở trong, mang chất ngọt của xương bò. Bánh phở trắng, tuy mỏng nhưng vẫn có độ dẻo dai, mềm mịn mướt mắt. Phở bát đá bao gồm một tô đá đựng nước dùng sôi sùng sục thơm mùi nước dùng bò, một đĩa phở trắng, một đĩa thịt tùy theo khẩu vị của khách và một đĩa rau sống cùng chanh ớt. Tô đá đựng nước dùng khá nóng, nên nước dùng vẫn còn sôi sục và giữ nóng khá lâu. Khi vừa mang ra bạn nên bỏ ngay thịt vào tô, nhất là thịt tái, vừa để thịt chín và vừa giúp cho nước ngọt hơn. Sau đó thêm phở và ăn kèm cùng rau sống. Ngoài ra bạn cũng có thể bỏ thêm tương ớt, nước mắm, muối… vào tô nước dùng cho hợp khẩu vị. Nói chung ăn phở kiểu này bạn hoàn toàn tự túc với những nguyên liệu có sẵn để tạo ra tô phở mà mình thích. Nhiều người nói ăn phở kiểu này sao mà giống ăn “lẩu”, nhưng khác một điều là cách giữ nước dùng nóng là trong tô đá, không cầu kỳ phức tạp mà vẫn giúp ăn phở nóng hôi hổi tới tận miếng cuối cùng, lại còn gần gũi với thiên nhiên mang đến một trải nghiệm hết sức thú vị. Thông tin liên hệ: Địa chỉ: A5 – BT07, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội Điện thoại: 096 349 55 63 Fanpage: https://www.facebook.com/phobatda Nhà hàng, đồ ăn nhanh
    • Phở Vui
    •   số 25, Hàng Giầy, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
    Đến với quán ăn này, bạn sẽ được lựa chọn thực đơn rất phong phú và đa dạng như: Phở bò tái, phở bò chín hay phở nạm bò tái, phở gầu tái… Ngoài các món phở ra thì quán còn phục thêm cho thực khách một số món ăn truyền thống của quán như: Bò sốt vang, bắp bò trần, gân bò trần và pín trần… Với Phở Vui bất cứ ai lần đầu đến quán thưởng thức cũng phải trầm trồ bởi tô phở đầy ắp, sợi phở mềm, tươi, và đặc biệt bát phở rất nhiều thịt, với bát phở như vậy phải một bạn nam mới có thể ăn hết, còn với các bạn nữ thì sẽ rất no. Phở ở đây ngon còn bởi nước dùng được giữ nguyên hương vị truyền thống, rất riêng không lẫn với vị của các quán khác. Nước phở đậm đà, ngọt thơm lại có đôi chút vị béo. Nhờ vậy mà khách đến quán rất đông từ lúc mở cửa tới khi hết hàng. Bạn có thể cùng gia đình bạn bè đến thưởng thức phở Vui tại số 25, Hàng Giầy, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, trong khoảng thời gian từ 7h sáng đến 22h tối. Phở Vui - Xã Đàn 2, 142 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội (09:00 - 13:00) Nhà hàng, đồ ăn nhanh
  • Sự nổi tiếng của PHỞ SƯỚNG, khẳng định giá trị đích thực ẩm thực Việt đã trải qua hàng trăm năm qua. PHỞ SƯỚNG được biến đến là một quán phở truyền thống của Hà Nội. Phở “Sướng”, cái tên nghe tưởng như rất buồn cười nhưng thực chất nó lại mang những ý nghĩa to lớn. Là một trong những thông điệp của ông chủ muốn gửi tới khách hàng của mình, đã bước vào quán bạn sẽ được thưởng thức những bát phở thơm ngon, thịt đậm đúng chất Hà Nội, hơn nữa lại còn rất đầy đặn và hào phóng khiến cho bất cứ ai dù chỉ được thưởng thức 1 lần cũng cảm thấy sung sướng, hài lòng. Ưa điểm của quán là giá cả rất phải chăng, chất lượng thì tuyệt vời, nhất là nước phở, rất thơm và đậm vị luôn đó. Phở ngon, thịt bò mềm, bánh phở và thịt đều đầy ụ trong bát luôn, gia vị được cho vào một lượng vừa phải hòa quyện vào nhau tạo vị ngon rất riêng cho tô phở Sướng, ăn vào là sướng ngay từ thìa nước dùng đầu tiên. Bánh phở của quán rất mềm, thịt cũng rất tươi còn nguyên vị hơi sữa, thái lát mỏng vừa dễ ăn lại dễ ngấm gia vị, hành trần thơm thơm, hành tây đầy ắp dậy vị thịt bò, rắc chút tiêu, vắt chút nước cốt chanh, cho thêm vài lát ớt là bạn đã có một tô phở Sướng ngon nức tiếng đất Hà Thành rồi đấy. Chỉ ăn một lần chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại đây lần hai. Địa chỉ PHỞ SƯỚNG: Cơ sở 1: 24 Ngõ Trung Yên, mở hàng từ 05:30 – 11:00 và từ 16:30 – 21:30 Cơ sở 2: 1/26 Nguyên Hồng, mở hàng từ 06:30 – 21:30 Cơ sở 3: 36B Mai Hắc Đế, mở hàng từ 06:30 – 22:00 Giá tham khảo: 15.000-40.000 đồng Fanpage: https://www.facebook.com/phosuonghn/ Hotline: 0916197686----- 0973487739
  • Phở số 10 Lý Quốc Sư Cơ sở 1: số 10 Lý Quốc Sư - 02438.257.338 Cơ sở 2: N2A Hoàng Minh Giám - 0944795588 Cơ sở 3: 26 lô 6 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông - 0944795588 Giờ mở cửa: Từ 6h30 sáng đến 22h30 tối. Phở 10 Lý Quốc Sư đã trở thành một thương hiệu phở rất nổi tiếng của Hà Nội. Mặc dù ở Hà Nội hiện có rất nhiều quán phở mang thương hiệu này nhưng mình vẫn thích ăn phở tại số 10 Lý Quốc Sư nhất. Quán thu hút lượng khách lớn từ người dân địa phương, những người tạm trú và đặc biệt hơn là du khách nước ngoài. Đến với phở 10 Lý Quốc Sư, bạn và người thân có thể chọn phở với nhiều hương vị khác nhau như phở tái, phở chín, phở nạm gầu… Bát phở ở đây sở hữu một hương vị rất đặc trưng mà khó quan phở nào có được đó là nước dùng gia truyền đậm đà, rất thơm và ngọt thanh, đặc biệt không hề có mùi gây của bò. Hơn thế nữa, bạn còn được thưởng thức kèm theo phở là món quẩy nóng hổi giòn ngon được rán trực tiếp tại quán. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến ngon khó cưỡng mà bạn không thể bỏ qua nếu yêu phở Hà Nội, yêu những món ăn truyền thống của xứ Kinh Kỳ. Phở, đồ ăn nhanh, nhà hàng
  • Địa chỉ: số 49 Bát Đàn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Giờ mở cửa: Buổi sáng từ 6h đến 10h, buổi tối từ 18h đến 20h30. Nhắc tới phở Hà Nội chắc chắn chúng ta không thể không nhắc tới phở Bát Đàn, đây là một thương hiệu phở truyền thống của người Hà Nội. Hiện nay, phở Bát Đàn có rất nhiều địa chỉ bán nhưng tại số 49 Bát Đàn, Hoàn Kiếm thì vẫn là ngon nhất. Phở 49 Bát Đàn còn có nét đặc trưng riêng bởi vị nước dùng được hầm từ xương rất đậm đà, nước phở trong ngọt từ xương chứ không phải vị ngọt nợ của mì chính như nhiều quán phở khác. Sợi phở mềm và tươi, đặc biệt không sử dụng hàn the nên rất an toàn cho sức khỏe của mọi người. Một nét riêng biệt ở quán phở Bát Đàn này đó là không phân biệt bất cứ một ai, đã đến quán ăn phở thì đều phải xếp hàng theo thứ tự trước sau. Và đặc biệt khách hàng sẽ tự gọi món mình yêu thích, trả tiền, rồi tự tay bưng tô phở nóng hổi, thơm phức tới chỗ ngồi để thưởng thức chứ không có nhân viên bưng tận nơi. Nhà hàng, đồ ăn nhanh.
  • "TÔI LÀ NGƯỜI RẤT ĐAM MÊ VỀ ĂN, VỪA ĂN VỪA NGHĨ, TẠI SAO PHẢI CỨ THEO NHƯ THẾ NÀY, TẠI SAO KHÔNG LÀM KHÁC ĐI, NẾU KHÁC ĐI CÓ HAY HƠN KHÔNG?! VÀ TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU TÔI NGHĨ, TÔI ĐỀU ĐƯA VÀO THỬ NGHIỆM CÁ NHÂN CHO GIA ĐÌNH ĂN. SAU NHIỀU LẦN THỬ NGHIỆM THÌ GIA ĐÌNH CŨNG BẰNG LÒNG VỚI MÓN HIỆN NAY: PHỞ TÁI LĂN." - ÔNG NGUYỄN TRỌNG THÌN - NGƯỜI SÁNG LẬP QUÁN PHỞ THÌN 13 LÒ ĐÚC. Cơ sở 2: 19B Hoàng Ngọc Phách Giờ mở cửa: 6h00 – 20h30 Nếu muốn thưởng thức quán phở ngon tại Hà Nội thì đừng bỏ qua phở Thìn nha bạn. Ở đây, nổi tiếng với món phở tái lăn. Thường ăn phở Thìn thì thực khách thường ăn thêm trứng gà nữa. Một bát phở bò tái lăn kết hợp với trứng gà cũng khiến bạn phải náo nức khi ăn. Nước dùng pha chế theo phương thức bí truyền mà ông Thìn học hỏi từ người xưa, thêm những gia vị truyền thống vốn có. Bởi vậy, phở Thìn đã giữ được những gì tinh túy nhất của phở Việt truyền thống, tạo nét đặc biệt riêng làm say lòng những ai yêu ẩm thực quê hương. Danh tiếng phở Thìn Lò Đúc không chỉ giới hạn ở thủ đô, thương hiệu này đã được “xuất ngoại” và làm hài lòng du khách quốc tế. Tuy vậy, phở Thìn ngon hay không đủ ngon, hương vị giống hay không còn như xưa vẫn là điều gây tranh cãi. Ở Hà Nội, có những gia đình suốt bao nhiêu năm vẫn giữ thói quen đi ăn phở Thìn Lò Đúc mỗi sáng cuối tuần, lại có những thực khách kiên quyết tẩy chay địa chỉ này sau một lần đến ăn thử. Quán không giữ khách, nhưng không có ai phủ nhận đây là một trong những quán phở đông khách nhất nhì Hà thành. Nhà hàng, đồ ăn nhanh
  • Địa chỉ: 64 – 68 Yên Ninh, Quận Ba Đình, Hà Nội Giờ mở cửa: 07:00 – 10:00 Giá tham khảo: 50.000 – 100.000 đồng Muốn ăn phở gà ngon thì Phở Gà Châm là địa chỉ bạn không nên bở lỡ. Tuy giá cả có phần chênh hơn những nơi khác nhưng quả thực tô phở ở đây chất lượng. Một bát phở gà với phần thịt chất lượng, không bị khô. Phần da mềm lại béo ngậy, ăn rất cuốn hút. Ngoài ra còn có thêm cả trứng non, mề gà,… Đặc biệt, Phở Châm còn có món phở chân gà rút xương là gợi ý mà bạn cũng nên thử qua đấy. Nhà hàng, đồ ăn nhanh
  • Địa chỉ: Số 3 - Trần Phú - Hoàn Kiếm - Hà Nội Giờ mở cửa: 06h00 - 04h00 Một trong những quán phở ngon tại Hà Nội vào lúc đêm khuya đó chính là quán phở Đường Tàu - Trần Phú. Có thâm niên từ lâu, quán phở này nức danh với nhiều món ăn ngon hấp dẫn, đậm đà say lòng dân thủ đô. 1 tô phở Đường Tàu gồm 1 phần thịt hồng và nước dùng sóng sánh khiến nhiều người đê mê. Đặc biệt phở sốt vang là 1 trong những món được nhiều thực khách yêu thích vì thịt bò hầm vừa mềm béo ngậy, kết hợp với nước dùng đậm đà khiên ai ăn cũng nhớ mãi. Nhà hàng, đồ ăn nhanh
  • Địa chỉ: số 5 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Giờ mở cửa: 6:00 – 10:00 | 17:00 – 18:00 Giá tham khảo: 35.000 – 50.000 đồng Nếu bạn yêu thích cả phở trộn lẫn phở nước nhất định phải đến ngay Phở Gà Nguyệt. Phở trộn ở đây rất ngon, mỗi sợi phở, gà đều thấm đẫm hương vị. Thịt gà thì tươi và rất ngọt thịt, lại có thêm lạc rang ăn có thêm vị bùi bùi. Ăn kèm cùng rau trộn sẽ giúp đỡ ngán hơn. Còn phở nước thì sợi phở mềm mà dao. Khi ăn chỉ cần thêm chút chanh và tương ớt là bạn có thể thưởng thức ngay rồi đấy. Phở Gà Nguyệt 5B Phủ Doãn ĐT đặt hàng: 0989055428 - C.Nguyệt 0985082914 - A.Mẫn Nhà hàng, đồ ăn nhanh
  • Địa chỉ: Ngã tư Hàng Đường - Hàng Chiếu Giá tham khảo: 40.000 đồng Giờ mở cửa: 3h00 sáng Nhiều "thánh ăn uống" vẫn thường rỉ tai nhau rằng: Ăn phở đêm khuya rạng lúc trời sáng thì không thể bỏ qua quán phở Gánh - Hàng Chiếu được. Đây là 1 trong TOP 11 quán phở ngon ở Hà Nội khiến nhiều người phải nằm lòng bởi hương vị đậm đà, hấp dẫn với nét ngon bình dị, thanh đạm. Phở Gánh Hàng Chiếu được mở vào lúc 3h00 sáng, khung giờ khá đặc biệt. Thế nhưng quán lúc nào cũng đông vui, nhộn nhịp, khách ra vào tấp nập. Quán phở khá đơn giản, không cần bàn ghế cao sang, chẳng cần biển hiệu vậy mà ngày mưa cũng như ngày nắng khách vẫn ra vào tấp nập. Nhà hàng, đồ ăn nhanh
  • Quán phục vụ cả lẩu và phở bò rất ngon. Nhân viên phục vụ khá thân thiện, nhanh nhẹn lại rất nhiệt tình. Nước phở ngon, đậm vị, thịt trong bát nhiều, ăn gân bò giòn thơm, gầu bò béo ngậy, rất vừa miệng. Bánh phở sợi tơ mà khô ráp, không có cảm giác tươi mịn như bình thường, đó là đặc trưng của phở truyền thống. Đặc biệt ở đây có nhiều loại phở lạ lắm như phở đuôi bò, phở bò mỹ, phở chiên, phở xào,...Phải gọi là 1 bát mà topping siêu nhiều ý, phở bò chiên giòn, ngon nhưng hơi nhạt. Phở bò xào thì mềm và đậm hơn 1 chút. Ngon nhất phải kể đến phở bò mỹ, bánh phở mềm, thịt bò thì nhiều lắm luôn. Bò mỹ được xào qua sau đó mới cho vào phở để không bị mỡ nên nước phở vẫn đậm đà mà trong vắt ý. Công thức phở gia truyền chẳng bao giờ làm bạn thất vọng đâu nhé! Thông tin liên hệ: Địa chỉ:B11 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội Giờ mở cửa: 7:00 - 22:30
    • Phở gánh
    •   Ngã 4 Hàng Chiếu, Hàng Đường, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
    Nhắc đến ẩm thực Hà Nội, người ta sẽ nghĩ ngay đến phở. Và nếu nhắc đến món phở, gần như tất cả những người sành ăn đều nghĩ về Hà Nội. Sẽ chẳng ngoa nếu nói rằng phở Hà Nội quá nổi tiếng, bởi nó không chỉ được biết đến ở các vùng miền trong nước, mà còn nổi tiếng cả ở nước ngoài. Hàng quán mở ra có nhiều thế nào cũng không thể thay thế gánh phở vỉa hè nhưng làm nức lòng người dân thủ đô. Phở Gánh Hàng Chiếu là một gánh phở xưa lâu năm trên phố cổ. Không giống với các quán phở khác, phở Gánh Hàng Chiếu lại mở vào một thời điểm vô cùng đặc biệt: 3 giờ sáng. Một quán phở giản đơn, không bàn gỗ ghế cao, cũng chẳng hề có biển hiệu, ấy vậy mà vẫn đông đúc, tấp nập khách ra khách vào. Ngày mưa cũng như ngày nắng, quán vẫn mở và khách vẫn đến đông. Gánh phở ở đây cực kỳ giản dị, chỉ có phở chín, phở tái và phở bò sốt vang. Bát phở nóng thơm nức mùi nước dùng ninh xương, miếng thịt mềm vừa miệng, bánh phở dai dai hoà quyện tạo nên hương vị đặc biệt khiến người ăn không thể nào quên được. Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Ngã 4 Hàng Chiếu, Hàng Đường, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Giờ mở cửa: 3:00 - 7:00 Nhà hàng, đồ ăn nhanh
  • Chúng ta đổi gió một chút với phở xào nhé. Phở xào Thanh Béo nổi tiếng với món phở xào bắp bò đầy ụ, thơm ngon cực hút khách. Một khách hàng chia sẻ rằng: "Ai ghé quán đều phải thưởng thức một đĩa phở xào mới vui lòng. Phở xào ở hàng buồm nổi tiếng lắm rồi chắc ai cũng đã từng ăn một lần vì đi qua phố hàng buồm đông nghịt luôn Ý luôn ý. Mình gọi một phần Phở Xào bắp bò và một bát lõi hoa trần 60.000 đồng 1 đĩa phở, 80.000 đồng bát lõi đắt nhỉ nhưng ngon lém, nghiện lém. Cứ thèm là quẩy thôi". Phở xào với bắp bò đầu tiên bán ở Hà Nội là ở đây... phở áp chảo r đổ rau cải, bò xào lên ăn cùng nước chấm đu đủ chua ngọt. Mùa đông làm đĩa này thêm bát bắp bò trần là yên tâm rồi. Giá có hơi cao nhưng rất hợp lí rồi vì bắp bò mà. Quán đông đúc và ngồi vỉa hè hơi chật một chút nhưng rất sạch sẽ, gọn gàng nên các bạn yên tâm. Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 11 Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Giờ mở cửa: 18:00 - 03:30 Cơ sở 2 tại số 6 Lương Ngọc Quyến, mở cửa từ 5h sáng đến 13h Nhà hàng, đồ ăn nhanh
  • Hàng phở nằm ở ngay đoạn cắt Hàng Hòm với Hàng Nón, khá dễ tìm. Đâm thẳng Hàng Hóm xuống Hàng Nón là thấy hàng phở ở ngay trước mặt luôn, vị trí rất dễ tìm. Món ăn siêu hấp dẫn với nước phở cực ngon, nuớc dùng kiểu vẫn đậm đà mà vẫn thanh đúng kiểu phở Hà Nội như vậy đó. Thịt trong bát thì được thái miếng to, ăn ngọt thịt, thịt cảm nhận rất tươi và ngon. Đặc biệt nhất là thịt và phở trong bát siêu nhiều, thịt tưởng chừng như là nhiều hơn phở luôn nha. Khách vào đây nếu sành và ăn được thì hay gọi sốt vang, đó mới là tuyệt phẩm phở bì nức tiếng nhất. Tuy giá thì hơi đắt một chút, 45.000 đồng 1 bát phở nhưng với độ nhiều và ngon như vậy thì khá xứng đáng chứ nhỉ, hơn nữa lại là khu phố cổ nên rất mắc nữa. Hàng bé bé ngồi vỉa hè nên có thể không được thoải mái lắm, sợ nhất ngồi gần nồi nước dùng bị nóng đó, tuy nhiên lại rất sạch sẽ. Cô chú chủ phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình lắm. Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 4 Hàng Nón, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Giờ mở cửa: 18:00 - 23:30 Nhà hàng, đồ ăn nhanh