Nhu cầu Băng gai dính trong lĩnh vực y tế tăng cao trong mùa dịch

Băng nhám dính được xem là vật liệu phụ trợ không thể thiếu trong lĩnh vực may mặc và y tế. Đặc biệt trong thời kỳ đại dịch, nguồn cung các vật liệu cấp thiết hỗ trợ phòng chống đại dịch nhanh chóng gia tăng, cụ thể như quần áo bảo hộ.

Băng nhám gai trong lĩnh vực y tế

Băng nhám gai vốn dĩ là một trong những giải pháp buộc chặt quan trọng không thể thiếu cho các nhà sản xuất sản phẩm y tế. Khi đại dịch COVID-19 bùng nổ, loại vật liệu này nhanh chóng trở nên khan hiếm và cần số lượng nguồn cung lớn để đáp ứng nhu cầu sản xuất các sản phẩm thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE). Các ứng dụng của vật liệu băng gai dính trong lĩnh vực y tế, phẫu thuật kể đế như chế tạo mặt nạ phòng hộ, áo bảo hộ, màn phẫu thuật, các sản phẩm hô hấp như mặt nạ thở và dây quấn, sản phẩm định vị bệnh nhân cho bàn mổ, giường, xe vận chuyển và xe đẩy….

Bên cạnh đó, các vật liệu băng gai dính cũng rất quan trọng trong thiết lập các khu cách ly tạm thời, di động hỗ trợ các bệnh viện và phòng khám tận dụng hiệu quả không gian trong chăm sóc và quan sát bệnh nhân giữa đại dịch. Ngoài ra, người tiêu dùng nhỏ lẻ cũng sử dụng băng nhám dính để ứng phó với cuộc khủng hoảng COVID-19 như thiết kế các tấm che mặt đơn giản từ những tấm nhựa dẻo với dây băng gai nhám có thể đóng mở dễ dàng từ phía sau.

Nhà cung cấp vật liệu băng nhám y tế tại Việt Nam

Nhu cầu băng nhám xé (hook and loop) nâng cao trong các ứng dụng y tế khác nhau, cùng số lượng ca phẫu thuật ngày càng tăng nhanh trên toàn cầu là những yếu tố được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường vật liệu phụ trợ này. 

Nhà sản xuất tại Việt Nam cung cấp các giải pháp băng nhám buộc hiện đại cho các thiết bị y tế cơ bản và chuyên dụng phổ biến tại Việt Nam và thế giới. Các sản phẩm băng nhám dính tại Baihe đa dạng về thiết kế, vật liệu, kiểu dáng… Đăc biệt, các mẫu băng gai được thiết kế với khả năng chống cháy, đồng thời chứng nhận an toàn dệt may. 

Ưu điểm vật liệu băng nhám dính trong y tế:

Các Nhà sản xuất và phân phối băng gai dính đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam đã mang Các sản phẩm băng nhám chất lượng cao được tạo ra với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ chế tạo tiên tiến. Vật liệu chế tạo băng nhám dính đảm bảo mang lại sự tiện lợi với độ ôm vừa vặn và dễ dàng tháo cởi chỉ với một lần thao tác, độ nhẹ và độ bền tuyệt đối, đồng thời có thể điều chỉnh theo kích thước ưa thích. Sản phẩm băng gai dính Baihe mang đến nhiều lợi ích đa năng, do đó được ưa chuộng sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ quần áo và đồ gia dụng đến các sản phẩm công nghiệp.

Ngoài ra, băng nhám gai trước đây thường được chế tạo từ nhựa để tăng cường độ bền sau nhiều lần sử dụng. Hiện nay, ở Việt Nam không ngừng cải tiến và sử dụng chất liệu cấu tạo thân thiện với môi trường, nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn chống cháy, chịu nhiệt…

Lời kết

Nhờ sử dụng các loại băng gai dính nên Các nhà cung cấp sản phẩm y tế, xây dựng và gia công có thể cải thiện quy trình, nâng cấp sản phẩm sáng tạo và cạnh tranh, với chi phí thấp hơn. Các nhà sản xuất tại Việt Nam đã dành nhiều năm để phát triển quy trình sản xuất băng nhám gai nhằm đáp ứng nhu cầu cao trong y tế và quân sự tại Việt Nam.

Nguồn: baihe.vn

Băng nhám dính được xem là vật liệu phụ trợ không thể thiếu trong lĩnh vực may mặc và y tế. Đặc biệt trong thời kỳ đại dịch, nguồn cung các vật liệu cấp thiết hỗ trợ phòng chống đại dịch nhanh chóng gia tăng, cụ thể như quần áo bảo hộ. Băng nhám gai… Xem bài viết