Paragon Pet Products sử dụng công nghệ hook and loop để đóng gói bao bì tiên tiến

Các nhà sản xuất Velcro, với cam kết tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ thông minh ở mọi nơi mọi thứ có thể được kết nối, vào năm 2013 đã công bố quan hệ đối tác với Paragon Pet Products . Velcro Companies đang hợp tác với Paragon Pet Products có trụ sở tại Hà Lan để tích hợp công nghệ đóng gói dùng hook and loop PRESS-LOK ® cải tiến của Velcro Companies vào các món ăn tự nhiên, làm từ thực vật, không chứa gluten cho chó, WHIMZEES®. Thức ăn dành cho chó có một không hai giúp loại bỏ cao răng và mảng bám, rất dễ tiêu hóa và giàu chất xơ.

Paragon Pet Products và nhà sản xuất Velcro  đã hợp tác với nhà sản xuất PEEL Plastics Products Ltd., công ty dẫn đầu được công nhận về đổi mới sản phẩm và quy trình, để cung cấp bao bì cao cấp cho WHIMZEES®. Với bề mặt phẳng, các gói WHIMZEES® có độ ổn định tuyệt vời khi kệ và khả năng sử dụng khối vượt trội. Túi có thể vừa khít hoặc chặt trên kệ hoặc có thể sử dụng lỗ móc treo kiểu mũ rộng vành của túi để treo sản phẩm tại các địa điểm bán lẻ.

Jurjen Jacobs, Phó Chủ tịch Tiếp thị Toàn cầu của Velcro Companies cho biết: “ Chúng tôi rất vui mừng khi công nghệ đóng gói hook and loop PRESS-LOK ® mang lại trải nghiệm thương hiệu mới thú vị và hữu ích cho khách hàng của Paragon Pet khi mua sản phẩm WHIMZEES®. “Ngoài ra, Paragon Pet Products còn có danh tiếng vững chắc và cam kết làm hài lòng khách hàng của mình. Tương tự, các Công ty sản xuất Velcro cố gắng tạo ra các sản phẩm và công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như hook and loop PRESS-LOK ® , mang lại mức độ hài lòng cao nhất cho khách hàng và người tiêu dùng của họ.”

Ngài Roelof Kunst, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng của Paragon Pet Products cho biết: “Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển các loại thức ăn nhai cho chó chất lượng cao, tốt cho sức khỏe nhất trên thế giới”. “Với công nghệ chốt khóa hook and loop VELCRO® Brand PRESS-LOK ® , khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng rằng thức ăn cho chó của họ sẽ vẫn tươi ngon và mang lại hương vị tuyệt vời cũng như giá trị phong phú như ngày họ mua sa3n phẩm WHIMZEES®. Thức ăn cho chó của chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho răng, sức khỏe và thể trạng của chó.”

Hệ thống đóng băng khóa hook and loop VELCRO ® Brand PRESS-LOK ® là công nghệ móc nối độc quyền. Việc đóng gói là một giải pháp độc đáo trong ngành vì nó mang lại sự liên kết dễ dàng cho phép người tiêu dùng buộc chặt mà không cần xếp hàng chính xác, đảm bảo gói hàng có độ bền nổ lớn.

 

Nguồn: velcro.com

Các nhà sản xuất Velcro, với cam kết tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ thông minh ở mọi nơi mọi thứ có thể được kết nối, vào năm 2013 đã công bố quan hệ đối tác với Paragon Pet Products . Velcro Companies đang hợp tác với Paragon Pet Products có trụ sở… Xem bài viết