Quản lý cáp quang hoặc cáp mạng dễ dàng hơn với Băng nhám gai hook and loop

Việc lắp đặt cáp quang đang gia tăng gần như trên khắp thế giới, mang lại internet tốc độ cao cho cư dân, văn phòng và các cơ sở giáo dục đồng thời cập nhật cơ sở hạ tầng cũ kỹ

Đối với các nhà tích hợp, trình cài đặt, nhà quản lý và nhà thiết kế trung tâm dữ liệu, thuật ngữ “hỗn loạn” là một cách diễn đạt quan trọng đối với mớ dây vá lộn xộn mà họ xử lý trong quá trình cài đặt và bảo trì thường xuyên.* FR / UL ONE-WRAP® Cà vạt và dây đai

Băng nhám gai hook and loop ONE-WRAP® Các dây buộc và dây đai dành cho lối đi và không gian thông thoáng được hiển thị.

Dây buộc và cuốn VELCRO BRAND ONE-WRAP®

Trong nhiều năm, các sản phẩm hook and loop ONE-WRAP ® của Nhãn hiệu VELCRO ® đã chứng minh giá trị của chúng là giải pháp đóng gói dễ dàng, có thể tái sử dụng, an toàn, linh hoạt, nhẹ nhàng đối với dây điện, dây điện dễ vỡ và thậm chí cả sản phẩm tươi sống tại cửa hàng tạp hóa.

Nhận thấy tầm quan trọng trong thiết kế của các trung tâm dữ liệu và nhu cầu quản lý hiệu quả hàng nghìn sợi cáp, chúng tôi đã phát triển một dòng băng gai dính hook and loop ONE-WRAP ® mới dành riêng cho cáp quang. Năm màu – xanh nước biển, vàng, cam, tím Erika và xanh lục OM5 – tương ứng với năm màu vỏ cáp chính của cáp quang.

Ngoài sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ của việc phối hợp màu sắc, việc sử dụng các sản phẩm băng nhám hook and loop ONE-WRAP ® có thể giúp giải quyết các thách thức khác về cáp quang:

  • Tránh chấn thương : Giữ cho cáp quang được bó lại và gắn vào giá đỡ hoặc giá treo máy chủ giúp mọi người tránh được những nguy hiểm như vấp ngã có thể gây tổn hại cho cơ thể cũng như làm hỏng cáp quang.
  • Loại bỏ hư hại cho dây cáp:  Không giống như dây buộc zip bằng nhựa, các sản phẩm ONE-WRAP ® có thể tái sử dụng sẽ không làm vỡ lớp thủy tinh mỏng manh của cáp quang do bị siết chặt quá mức. Vì các dây buộc đã được cắt sẵn nên không cần kéo hoặc các dụng cụ cắt khác có thể vô tình làm hỏng dây cáp.
  • Tiết kiệm chi phí năng lượng:  Dây điện lộn xộn có thể giữ nhiệt bằng cách chặn luồng không khí; điều này có nghĩa là các nhà quản lý trung tâm dữ liệu sẽ cần phải tắt điều hòa để giữ cho giá đỡ máy chủ ở nhiệt độ tối ưu. Dây có tổ chức và bó lại cho phép luồng không khí đầy đủ và thích hợp.
  • Khắc phục sự cố mất điện nhanh hơn:  Khả năng nhìn thấy toàn bộ dây cáp – mà không cần phải gỡ rối từ người khác – cho phép các nhà quản lý mạng dễ dàng xác định sự cố hơn và thực hiện sửa chữa nhanh chóng.
  • Thêm cáp mạng mới một cách nhanh chóng: Khả năng hủy liên kết và thêm cáp giúp việc mở rộng mạng của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Kích cỡ cà vạt One-Wrap có sẵn
Tùy chọn màu One-Wrap

Là một giải pháp thay thế linh hoạt và chìa khóa trao tay cho dây buộc zip bằng nhựa thường được sử dụng trong trung tâm dữ liệu và các mạng cáp quang khác, dây buộc hook and loop ONE-WRAP® được cắt sẵn với thiết kế đầu có rãnh để đảm bảo; dây đeo vẫn được bảo đảm chặt chẽ. Chúng cũng có khả năng chống nước và hóa chất, thân thiện với môi trường và được sản xuất không chứa các hóa chất độc hại thường có trong nhựa (như BPA).

Giá quấn cáp quang

Trước khi lắp đặt cáp, ONE-WRAP ® Rolls and Ties có thể hỗ trợ tổ chức khi vận chuyển dây vá đến công trường. Sau khi được tổ chức phù hợp bằng cách sử dụng Dây buộc hoặc Cuộn băng nhám gai hook and loop ONE-WRAP ® , cáp có thể được dán nhãn và sắp xếp phù hợp. Và nếu dây cần được sắp xếp lại và sử dụng lại mục đích, ONE-WRAP ® Ties rất dễ tháo và tái sử dụng.

Việc lắp đặt cáp quang đang gia tăng gần như trên khắp thế giới, mang lại internet tốc độ cao cho cư dân, văn phòng và các cơ sở giáo dục đồng thời cập nhật cơ sở hạ tầng cũ kỹ Đối với các nhà tích hợp, trình cài đặt, nhà quản lý và nhà… Xem bài viết