Review các loại quạt thông gió âm trần

Quạt âm trần Tico

Quạt hút gió âm trần Tico ống ngang là sản phẩm của thương hiệu Việt – Nhật. Sản phẩm này âm trần với nối ống với kích thước cùng công suất lớn. Sản phẩm giúp hút mùi hôi, loại bỏ hơi nóng vô cùng hiệu quả.

Được lắp đặt tại các công trình lớn như văn phòng, tòa nhà,… Phù hợp sử dụng với trần nhựa hoặc trần thạch cao.

Quạt âm trần thổi đứng Lioa

Quạt âm trần thổi đứng Lioa là thương hiệu Việt Nam với công suất hoạt động là 20W – 26W, độ ồn < 60dB. Quạt có khả năng hút hơi trong phòng, làm mát hiệu quả và thông gió. 

  • Được thiết kế đơn giản với mặt trước có lưới che giúp trang trí thêm cho trần nhà của bạn. Hướng gió thổi của quạt là theo chiều thuận từ trước ra sau.
  • Sản phẩm vô cùng tiết kiệm điện
  • Không tốn nhiều thời gian của bạn khi phải tra dầu mỡ định kỳ.
  • Đặc biệt, quạt có thiết kế cửa gió có thể đóng mở tự động bạn không cần phải sử dụng dây để giật. 

Quạt âm trần Asia 

Là một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm quạt điện gia dụng. Với thiết kế đơn giản có công suất 45W, quạt hoạt động 1 chiều là giải pháp hiệu quả để thông gió, hút mùi cũng như tăng khả năng giảm độ ẩm trong những không gian kín, những căn phòng ngột ngạt. 

Bên cạnh đó, loại quạt này còn được trang bị ống dẫn khí có thể dẫn khí đi nơi khác làm tăng hoạt động và hiệu suất của sản phẩm hơn so với những loại quạt khác. 

Máy âm trần Roman

Quạt thông gió âm trần Roman là một thương hiệu đến từ Trung Quốc. Loại quạt này có sải cánh dài khoảng 15cm. Cánh quạt được làm bằng nhựa PP cao cấp, mô – tơ của quạt được làm bằng thép Silic được trang bị chế độ ngắt mạch tự động, do đó khi nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép hệ thống sẽ tự động ngắt hoạt động, đảm bảo an toàn. Quạt thông gió âm trần Roman hoạt động êm ái và mạnh. Sản phẩm sẽ lắp đặt trên trần nhà cho khả năng hoạt động lâu dài và liên tục. 

Quạt âm trần Sino

Thường được sử dụng nhiều khu nhà xưởng, văn phòng,…với ưu điểm độ ồn thấp (42dB), lưu lượng gió lớn và dễ dàng lắp đặt. Có công suất khoảng 26W, phù hợp với các diện tích phòng từ 12 -20 mét vuông. Quạt thông gió âm trần Sino có độ bền cao, thiết kế hiện đại với chất liệu nhựa cao cấp. Sản phẩm an toàn khi sử dụng, đảm bảo tiết kiệm điện hiệu quả.  

Quạt âm trần Genun

Quạt âm trần Genun được thiết kế gọn nhẹ, vô cùng hiện đại. Sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng điện cực hiệu quả. Mô – tơ quạt được thiết kê bằng lõi đồng bền bỉ theo thời gian. Mặt trước của quạt có lưới che bảo vệ, công suất quạt khoảng 26W – 28W, độ ồn 45 dB

Quạt âm trần Gensun thích hợp lắp đặt sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau như phòng ngủ, phòng khách,…thích hợp sử dụng tại các văn phòng, nhà xưởng.

Tác giả: Team Cleanipedia 

Nguồn: Unilever Vietnam

08/02/2022 / by / in
Comments

Comments are closed here.