Sáng tạo chiếc áo thun ba lỗ của bạn với túi bằng Băng dính hook and loop

Dù áo quần cơ bản và càng đơn giản càng tốt nhưng chúng ta sẽ không bao giờ hiểu được mức độ tiện lợi của chiếc túi áo hoặc túi quần đâu. Xu hướng sử dụng chiếc túi xinh xinh trong váy và đầm đã mang lại thắng lợi lớn cho các quý cô sành điệu và thực tế trong nhiều tuần lễ thời trang, việc thêm chúng vào áo của bạn cũng khá dễ dàng. Chúng tôi đã tìm ra một số loại vải tuyệt đẹp và sẽ kết hợp chúng với những món đồ cơ bản từ những chiếc áo thun, áo ba lỗ hoặc áo mặc ngủ để tạo ra những chiếc áo bỏ túi có thể thay thế nhiều màu, nhiều kiểu khác nhau cho riêng mình. Đọc bài viết này của YP.VN để tìm hiểu làm thế nào nhé

Vật liệu:
– áo ba lỗ
– áo nỉ
– vải có hoa văn
– Băng gai dính hook and loop nhãn hiệu VELCRO® Attach-A-Patch® 

Dụng cụ:
– máy may để bàn hoặc máy mày xài pin
– kéo cắt vải
– mẫu giấy bỏ túi có thể in được ( áo ba lỗ + áo nỉ )

Nguyên liệu để làm việc này rất ít, nhưng chiếc máy may lại rất quan trọng đó nha

1. Túi có túi : Kiểu dáng này mang đến cảm giác lễ hội mùa hè đối với chúng ta, đặc biệt là vì bạn có thể cất một ít tiền mặt và thậm chí cả thẻ căn cước, thẻ ATM vào túi nếu cần. Với cái này, túi đóng lại ở trên cùng.

Lên mạng tìm kiếm và tải xuống và in mẫu túi áo theo kiểu bạn thích lên giấy . Theo dõi và áp miếng giấy in hình túi lên vải của bạn và cắt ra.

Lấy cùng một mẫu đó và cắt bỏ các khoản phụ cấp của đường may ở tất cả các mặt. Vẽ vết trên băng gai dính hook and loop VELCRO® Brand Attach-A-Patch®. Cắt các mảnh sao cho chúng khớp với nhau một cách đẹp mắt trên bể. Đặt nó lên bể và khâu mặt móc vào ngay.

Bây giờ quay lại cái túi đó. Gấp phần thừa của đường may vào túi, lấy mặt còn lại (mặt vòng) của băng gai dính hook and loop VELCRO® Brand Attach-A-Patch® và khâu.

Đặt nó lên trên áo ba lỗ của bạn và thế là xong! Thật dễ thương và tiện dụng phải không nào?

Dù áo quần cơ bản và càng đơn giản càng tốt nhưng chúng ta sẽ không bao giờ hiểu được mức độ tiện lợi của chiếc túi áo hoặc túi quần đâu. Xu hướng sử dụng chiếc túi xinh xinh trong váy và đầm đã mang lại thắng lợi lớn cho các quý cô sành… Xem bài viết