Sáu nữ vệ sĩ ‘xinh đẹp’ nhất thế giới, mỗi người đều có những kỹ năng phi thường

Sáu nữ vệ sĩ ‘xinh đẹp’ nhất thế giới, mỗi người
đều có những kỹ năng phi thường

 

Có lẽ chúng ta thường thấy sự xuất hiện của nghề vệ sĩ trên TV, và trên TV, hầu hết họ đều mặc vest đen và đeo kính râm. Không chỉ có tay nghề cao mà còn có kỹ năng quan sát nhạy bén, mà những vệ sĩ này còn chủ yếu là nam giới, về cơ bản không có phụ nữ.

Trên thực tế, ngoài đời vẫn có khá nhiều nữ vệ sĩ, so với các vệ sĩ nam, những nữ vệ sĩ này không chỉ có sức mạnh vượt trội mà còn có ngoại hình nổi bật. Tiếp theo, hãy cùng điểm qua 6 nữ vệ sĩ hàng đầu, vừa “đẹp nhất” vừa có kỹ năng phi thường.

Đầu tiên là Anna Roginova đến từ Nga, vệ sĩ này từng là người mẫu Nga trước khi trở thành vệ sĩ, dáng người cao và khuôn mặt xinh đẹp đã khiến cô trở thành người mẫu hàng đầu ở Nga. Đồng thời, khi là người mẫu, cô còn được đào tạo về vệ sĩ, từng thực hiện nhiều nhiệm vụ an ninh, trở thành nữ vệ sĩ huyền thoại của nước Nga.

Người thứ hai là Bian Mei đến từ Trung Quốc, cô được cha nuôi dưỡng khi còn nhỏ với hy vọng trở thành một vệ sĩ xuất sắc, và trải qua nhiều khóa huấn luyện chiến đấu trong một thời gian dài, cuối cùng cô đã thành công trở thành nữ vệ sĩ đầu tiên của Trung Quốc, chuyên phục vụ các chức sắc của nhiều quốc gia.

Người thứ ba là Krchagina đến từ Nga, cô không phải là một vệ sĩ chuyên nghiệp trước khi vào KGB, nhưng tài năng chiến đấu nhanh chóng khiến cô được ban an ninh nội bộ Nga coi trọng và trở thành vệ sĩ riêng của Putin. Sau khi giải nghệ, cô cũng mở công ty bảo vệ của riêng mình và trở thành một nhân vật nổi tiếng trong ngành vệ sĩ Nga.

Người thứ năm là Lin Ziyu đến từ Đài Loan, cha cô mở một phòng tập taekwondo, từ nhỏ cô đã tập luyện kung fu chiến đấu toàn năng, sau khi lớn lên cô thi vào trường cảnh sát và thành công. Ước mơ trở thành cảnh sát giỏi. Sau này, với thực lực tốt, cô trở thành nữ vệ sĩ bên cạnh các chính khách Đài Loan.

Vị trí thứ 6 là Moemi Ishida đến từ Nhật Bản, tôi tin rằng nhiều người đã quen thuộc với nữ vệ sĩ này, cô đã từng là vệ sĩ riêng của hai thủ tướng Nhật Bản. Vì sinh ra trong một gia đình vệ sĩ nên cô rất tuân thủ các quy tắc của vệ sĩ, vì vậy mà hai vị thủ tướng rất tin tưởng cô.

Qua đó ta có thể thấy, các nữ vệ sĩ cũng vô cùng giỏi giang, đồng thời cũng có kinh nghiệm huyền thoại của bản thân, đã trở thành đối tượng được mọi người ghen tị và ngưỡng mộ.

Tất nhiên, luôn có một vài người có thể trở thành vệ sĩ hàng đầu như vậy, nhưng câu chuyện của họ cũng sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta. Suy cho cùng, phụ nữ có thể đạt được đẳng cấp hàng đầu trong những ngành mà họ gặp khó khăn, vì vậy chúng ta có thể đạt được điều đó một cách tự nhiên thông qua sự chăm chỉ.

Nguồn: ngoisao.vn

Sáu nữ vệ sĩ 'xinh đẹp' nhất thế giới, mỗi người đều có những kỹ năng phi thường   Có lẽ chúng ta thường thấy sự xuất hiện của nghề vệ sĩ trên TV, và trên TV, hầu hết họ đều mặc vest đen và đeo kính râm. Không chỉ có tay nghề cao mà... Xem bài viết