Sự đa dạng của Băng dán hook and loop với ngành sản xuất Bỉm tã người lớn

Đi tiểu không tự chủ là tình trạng ảnh hưởng đến khoảng 50% phụ nữ trong khi 24% nam giới bị tiểu không tự chủ trên toàn Thế giới. 

Đó là một điều kiện không dễ thích nghi và có thể hạn chế những người trưởng thành muốn tận dụng tối đa những điều đó trong lối sống của họ. Để giải quyết vấn đề này, điều quan trọng là người dùng phải chọn các sản phẩm Bỉm tã dành cho người lớn không kiểm soát được, kín đáo, thấm hút và cho phép linh hoạt và chuyển động trong các hoạt động hàng ngày. 

Để tối đa hóa những lợi ích này và thiết lập niềm tin giữa thương hiệu và khách hàng, Băng dán hook and loop VELCRO ® Nhãn hiệu  có thể bổ sung chức năng cho quần lót Giấy dành cho người lớn không kiểm soát được trong khi giảm việc sử dụng chất kết dính.

Thêm tính linh hoạt và thoải mái cho việc không kiểm soát dành cho người lớn

Chốt linh hoạt cho tóm tắt không kiểm soát dành cho người lớn

Đối với hầu hết người lớn, nên hoạt động thể chất 30 phút mỗi ngày . Để có một cuộc sống khỏe mạnh lâu dài, người lớn cần phải tiếp tục vận động, nhưng họ không thể để tình trạng tiểu tiện không tự chủ của mình làm họ chậm lại. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với các thương hiệu quần sịp giấy dành cho người lớn không kiểm soát là phải chọn chất liệu mềm và linh hoạt để di chuyển với khách hàng của họ.

Chốt dán nhám gai hook and loop VELCRO ® mềm mại khi chạm vào, nhẹ và dễ điều chỉnh để phù hợp với mọi loại cơ thể. Điều này rất quan trọng khi người lớn di chuyển suốt cả ngày khi đi dạo và khi tập thể dục. Dây buộc dễ mở và đóng cũng mang lại sự dễ sử dụng cho những khách hàng có thể phải vật lộn với những thử thách về sự khéo léo.

Nếu nó vừa vặn hơn, nó sẽ hấp thụ tốt hơn

Sản phẩm an toàn cho người lớn không kiểm soát

Việc điều chỉnh phù hợp với các loại cơ thể khác nhau không chỉ quan trọng để dễ sử dụng và di chuyển mà còn giúp thấm hút tốt hơn. Vì các nút đóng hook and loop của Thương hiệu VELCRO® không có vùng hạ cánh cố định như nút hoặc chốt, nên chúng được tối ưu hóa tốt hơn để điều chỉnh cho phù hợp với bất kỳ ai, bởi vì không phải tất cả các cơ thể đều giống nhau. Khi quần lót dành cho người lớn không kiểm soát được căn chỉnh tốt hơn với cơ thể người dùng, điều này giúp cải thiện đáng kể khả năng thấm hút và ngăn ngừa rò rỉ.

Đóng cửa không dính để giảm hóa chất trong vật liệu

Vì 88% người tiêu dùng sẽ chọn một thương hiệu dựa trên sự khác biệt mà họ đang tạo ra trên thế giới, điều quan trọng là phải xem xét chất lượng của vật liệu làm quần lót dành cho người lớn không kiểm soát được. Chốt nhám dính hook and loop FLEX-ZONE™ Nhãn hiệu VELCRO ® không dính và có thể được chứng nhận OEKO-TEX ® Standard 100 . Những thông số kỹ thuật này có thể giúp người tiêu dùng yên tâm rằng họ đang lựa chọn các sản phẩm được sản xuất với ít hóa chất hơn sẽ có tác động thấp hơn đến môi trường khi chúng đi vào dòng chất thải.

Xây dựng mối quan hệ lành mạnh với người tiêu dùng của bạn bằng dây buộc nhám gai hook and loop thương hiệu VELCO ® . Các nhóm sản xuất, kỹ thuật và dịch vụ khách hàng toàn cầu của chúng tôi có thể hợp tác với bạn để phát triển giải pháp tốt nhất cho khách hàng của bạn đồng thời lấp đầy những khoảng trống trong chuỗi cung ứng của bạn.

Đi tiểu không tự chủ là tình trạng ảnh hưởng đến khoảng 50% phụ nữ trong khi 24% nam giới bị tiểu không tự chủ trên toàn Thế giới.  Đó là một điều kiện không dễ thích nghi và có thể hạn chế những người trưởng thành muốn tận dụng tối đa những điều đó trong lối sống của… Xem bài viết