Thang máy chở hàng có người đi kèm

Thang máy chở hàng có người đi kèm thường có cabin rộng, thoáng, có tay cầm để người dùng dễ di chuyển, giữ thăng bằng cũng như không có bất cứ cản trở, khó khăn nào trong quá trình làm việc.

THANG MÁY TẢI HÀNG CÓ NGƯỜI ĐI KÈM CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ

Thang máy chở hàng có người đi kèm là một dòng sản phẩm trong danh mục thang may tải hàng. Vì vậy, hệ thống này cũng sở hữu những thông số kỹ thuật thang máy tải hàng sau:

  • Tải trọng: từ 100kg-5.000 kg.
  • Vận tốc: 15-60m/p.
  • Cửa tầng: được thiết kế mành hồng ngoại hay còn gọi là “mắt thần” nhằm đảm bảo cửa thang không đóng lại khi đang có người hoặc vật ở giữa, chưa vào hẳn bên trong cabin.
  • Sàn cabin: có nhiều mẫu mã đa dạng, nhưng nhìn chung kiểu sàn Tole sắt gân được sử dụng phổ biến hơn cả vì có khả năng kháng va chạm, chịu được lực nén và lực tác động lớn từ nhiều phía.
  • Bộ điều khiển: cũng giống như các loại thang máy tải hàng hiện nay, hệ thống này sử dụng bộ điều kiển vi xử lý, có khả năng kết nối thống nhất, chính xác tuyệt đối thông qua internet. Nhờ vậy, các lệnh nâng hàng hóa, di chuyển đến địa điểm cần tới trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn hơn.

CÓ NHỮNG LOẠI THANG MÁY TẢI HÀNG NÀO

Hiện nay có nhiều loại thang máy tải hàng thang tời hàng, nhưng xét chung có 2 loại cơ bản sau:

  • Thang máy có phòng máy: tủ điện và máy kéo được thiết kế và bài trí ở tầng trên cùng. Loại này có ưu điểm báo giá thang máy tải hàng phải chăng hơn. Tuy vậy, khách hàng sẽ phải mất diện tích đáng kể để lắp đặt động cơ và máy kéo.
  • Thang máy không phòng máy: máy kéo và động cơ được lắp ở giếng thang nên không cần phòng máy. Do đó tiết kiệm được diện tích nhưng giá thành lại cao hơn.

Nguồn: thangmaydaiphong.com

Thang máy chở hàng có người đi kèm thường có cabin rộng, thoáng, có tay cầm để người dùng dễ di chuyển, giữ thăng bằng cũng như không có bất cứ cản trở, khó khăn nào trong quá trình làm việc. THANG MÁY TẢI HÀNG CÓ NGƯỜI ĐI KÈM CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ Thang… Xem bài viết