Tổ chức phòng làm việc gọn gàng giúp tăng năng suất bằng Băng dính hook and loop

Một văn phòng lộn xộn có thể dẫn đến năng suất kém – và nếu bạn thấy rằng sự lộn xộn đó liên tục cản trở bạn thực hiện công việc của mình, thì chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Cho dù bạn đang làm việc tại nhà hay trong một văn phòng lớn, hãy đọc tiếp một số ý tưởng tổ chức văn phòng cực kỳ dễ thực hiện. Chúng sẽ không mất nhiều thời gian và chúng tôi hứa rằng chúng sẽ tăng năng suất của bạn bằng cách giảm thời gian bạn dành cho việc lục tung đống lộn xộn trong văn phòng!

Ý tưởng tổ chức văn phòng nhanh chóng và dễ dàng

Dọn dẹp ngăn kéo bàn của bạn

Theo thời gian, các ngăn kéo bàn trở nên lộn xộn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn thường xuyên dọn dẹp chúng. Tái chế hoặc vứt vào thùng rác bất cứ thứ gì bạn không cần hoặc không sử dụng, đồng thời gói gọn các vật dụng rời rạc bằng  Dây buộc cáp hook and loop thương hiệu VELCRO® . Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn nhiều khi không phải lục tung ngăn kéo bàn để tìm thứ mình cần!

Quấn dây cáp

Nếu ngăn kéo văn phòng của bạn chứa đầy cáp sạc cho tất cả các thiết bị khác nhau, hãy thử thủ thuật tổ chức tiện dụng này. Quấn từng sợi cáp bằng Dây buộc cáp hook and loop thương hiệu VELCRO®  sau mỗi lần sử dụng và nó sẽ không bao giờ bị rối nữa!

Ý tưởng tổ chức văn phòng - Giữ dây cáp gọn gàng

Đi không cần giấy tờ!

Không cần giấy tờ là rất tốt cho môi trường và thậm chí còn tốt hơn cho tổ chức của bạn! Giấy là thủ phạm lớn nhất gây ra sự bừa bộn trong văn phòng, vì vậy hãy lập cho mình một thỏa thuận chỉ in những thứ ra khi thực sự cần thiết. Và nếu bạn đã quen viết ghi chú, thay vào đó, hãy viết chúng lên bảng trắng (bạn có thể treo bảng này bằng Băng nhám dính chịu lực nặng hook and loop nhãn hiệu VELCRO®  để không cần phải khoan vào tường).

Ý tưởng tổ chức văn phòng - Go Paperless

Một văn phòng lộn xộn có thể dẫn đến năng suất kém – và nếu bạn thấy rằng sự lộn xộn đó liên tục cản trở bạn thực hiện công việc của mình, thì chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Cho dù bạn đang làm việc tại nhà hay trong một văn phòng lớn, hãy… Xem bài viết