Ưu điểm vượt trội của Thang máy gia đình lắp kính

Thang máy gia đình vách kính được nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng bởi có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như mẫu mã đẹp, dễ dàng quan sát khung cảnh xung quanh, độ an toàn cao. Ngoài ra với dòng thang máy kính này thì không cần xây dựng phòng máy, giúp tiết kiệm diện tích. 

Giới thiệu về Thang máy gia đình vách kính

Thang máy kính có ưu điểm là khả năng lấy sáng cao, có thiết kế sang trọng, hiện đại. Mẫu thang máy này giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, đảm bảo an toàn cho người dùng. Thang máy kính có hố thang được dựng bằng khung thép, xung quanh là kính trắng hoặc kính màu.

Giới thiệu về thang máy gia đình vách kính

Ưu điểm của dòng thang máy gia đình vách kính

Thang máy kính gia đình được nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng bởi có nhiều tính năng ưu việt. Cụ thể một số ưu điểm của dòng thang máy này như sau:

  • Thang máy gia đình vách kính sử dụng công nghệ truyền động tiên tiến, đảm bảo an toàn cho người dùng. 
  • Thang máy lồng kính được thiết kế theo phong cách sang trọng, tính thẩm mỹ cao. Hố thang làm bằng thủy tinh 4 mặt, giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát khung cảnh bên ngoài khi di chuyển lên xuống.
  • Ngoài ra dòng thang máy kính này có tích hợp hố thang kèm theo mà không cần xây dựng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức khi xây dựng, thiết kế và lắp đặt thang. 
  • Sản phẩm được thiết kế không cần phòng máy, không yêu cầu chiều cao đối với tầng trên cùng. Ngoài ra hố pit thang máy cabin kính chỉ cần có độ sâu 50mm hoặc không cần.

Những ưu điểm kể trên là lý do nhiều gia đình lựa chọn dòng thang máy này để lắp đặt.

Ưu điểm của dòng thang máy gia đình vách kính

Phân loại thang máy vách kính gia đình

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng thang máy kính là loại cửa mở tay và loại cửa mở tự động. Tùy nhu cầu sử dụng, diện tích của ngôi nhà để bạn chọn lựa loại thang máy phù hợp. 

Dòng thang máy vách kính cửa mở tay

Loại thang máy cửa mở tay có ưu điểm là tiết kiệm diện tích, mang đến sự sang trọng và đẹp mắt cho không gian sử dụng. Ngoài ra khi lắp đặt chỉ cần kích thước hố thang có chiều rộng 90cm x chiều sâu 1,4m. Tuy nhiên nhược điểm của dòng thang máy này là khá bất tiện bởi phải dùng tay để mở cửa khi thang bằng tầng.

Thang máy kính cửa mở tự động

Thang máy cửa mở tự động có ưu điểm là kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, dễ lắp đặt. Bên cạnh đó là độ bền bỉ cao và vận hành êm ái. Kích thước hố thang bắt buộc của dòng thang máy cửa tự động có chiều rộng 1,2m x chiều sâu 1,4m. Tuy nhiên dòng thang máy này sẽ không tiết kiệm diện tích bằng thang máy kính mở cửa tay.

Phân loại thang máy vách kính gia đình

Lưu ý khi lựa chọn thang máy gia đình vách kính

  • Thang máy vách kính có độ an toàn cao, phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ.
  • Ngoài ra cần lưu ý lựa chọn thiết kế thang máy tùy theo không gian kiến trúc của gia chủ. Ngoài ra cần quan tâm yếu tố an toàn của dòng thang máy. Hãy lựa chọn dòng thang máy vách kính để đảm bảo an toàn và sự sang trọng cho không gian. 
  • Tùy nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên của gia chủ để chọn tải trọng thang máy. Cụ thể với những gia đình từ 3 – 4 người thì bạn nên chọn loại thang tải trọng 300kg, gia đình từ 5-6 người thì nên chọn thang máy loại 500kg.
  • Không những thế bạn cần lựa chọn thương hiệu thang máy uy tín, sản phẩm có bảo hành đầy đủ. Nhờ đó mang đến cho bạn sự an tâm trong quá trình sử dụng.

Nguồn: hnee.com.vn

Thang máy gia đình vách kính được nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng bởi có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như mẫu mã đẹp, dễ dàng quan sát khung cảnh xung quanh, độ an toàn cao. Ngoài ra với dòng thang máy kính này thì không cần xây dựng phòng máy, giúp tiết… Xem bài viết