Vai trò của việc bảo đảm vật liệu chịu nhiệt cao hoặc chống ăn mòn bằng Băng hook and loop

Nhiều không gian công nghiệp và sản xuất có nhiệt độ cao và điều kiện khắc nghiệt cần được trang bị các thiết bị bảo vệ như chăn cách nhiệt hoặc bảo hộ cá nhân. 

Những không gian này cần các chốt có thể xử lý nhiệt, lạnh, ăn mòn hoặc nén nhưng không làm hỏng các vật liệu có giá trị trong quá trình lắp đặt hoặc định vị lại. Để giúp hỗ trợ các vật liệu cách nhiệt đường ống và bảo vệ người lao động, dây buộc nhám gai hook and loop thương hiệu VELCRO ® bao gồm các tùy chọn có thể phát triển mạnh đồng thời bảo vệ vật liệu ở nhiệt độ cao trong điều kiện khắc nghiệt.

Vai trò của việc bảo đảm vật liệu chịu nhiệt độ cao hoặc chống ăn mòn bằng Chốt thương hiệu VELCRO ®

Chốt để đảm bảo cách nhiệt ở nhiệt độ cao

Trong những môi trường khắc nghiệt, điều quan trọng là phải đảm bảo các vật liệu cách nhiệt giúp điều chỉnh nhiệt độ và bảo vệ người lao động khỏi bị tổn hại. Chúng có thể được bảo mật bằng phần cứng, nhưng điều này khiến việc cài đặt tốn nhiều công sức hơn. Phần cứng cũng có khả năng gây hư hỏng và chọc thủng vật liệu, đồng thời khó lấy và điều chỉnh hơn khi đeo găng tay và quần áo bảo hộ dày.

Chốt gai dính hook and loop công nghiệp thương hiệu VELCRO ® cung cấp các tùy chọn sản phẩm được làm bằng vật liệu có thể chịu được nhiệt độ lên tới 800° C (1472° F). Các chốt này dễ lắp đặt mà không có nguy cơ làm hỏng vật liệu và có thể dễ dàng thay thế và tháo dỡ trong quá trình bảo trì. Có một dây buộc nhám gai hook and loop Thương hiệu VELCRO ® có thể xử lý nhiệt, chống ăn mòn và bảo vệ chống lại hoạt động điện.

Hỗ trợ thiết bị bảo vệ cá nhân cho người lao động trong môi trường khắc nghiệt

Chốt cho vật liệu nhiệt độ cao

Người lao động cũng yêu cầu thiết bị bảo hộ cá nhân nặng, có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Chúng bao gồm găng tay, áo khoác, quần, mũ và giày dép được thiết kế và xếp hạng đặc biệt để phù hợp với tiêu chuẩn ngành và xếp hạng nhiệt độ. Khi hoạt động trong những môi trường có rủi ro cao này, người lao động không khỏi băn khoăn liệu thiết bị của họ có thể chịu được nhiệt hay không.

Quần áo bảo hộ dày và nặng có thể gây khó khăn khi cầm nắm các dụng cụ, đồ vật khi làm việc. Chốt gai dính hook and loop thương hiệu VELCRO ® mang lại sự dễ sử dụng với vật liệu linh hoạt, dễ lấy và định vị.

Dây buộc nhám gai hook and loop thương hiệu VELCRO ® đã được các thương hiệu giày dép & quần áo và quân đội tin dùng để hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt trong nhà và ngoài trời và điều này cũng áp dụng cho môi trường công nghiệp. Cho dù bạn đang xử lý hóa chất nguy hiểm hay lái xe đua, dây buộc nhiệt độ cao Thương hiệu VELCRO ® bao gồm các tùy chọn có thể phù hợp với các môi trường khắc nghiệt khác nhau đồng thời tăng thêm hiệu suất được cải thiện.

Dây buộc nhám gai hook and loop HI-AIR ® Nhãn hiệu VELCRO ®    một loại vải dệt, có thể may được, được làm bằng sợi NOMEX ® và đã được thử nghiệm để chịu được nhiệt độ từ -56 đến 220°C (-70° đến 428°F) và phù hợp với  NFPA 2112  và  XA 25.853 . Tính linh hoạt và vòng đời trung bình định vị dây buộc này như một giải pháp dễ sử dụng cũng đáp ứng các tiêu chuẩn và nhu cầu về vật liệu cháy, hàn và nguy hiểm.

Đừng mạo hiểm với thời gian ngừng hoạt động và bồi thường cho công nhân vì cách nhiệt hoặc thiết bị yếu. Hãy chắc chắn rằng nó được bảo đảm bằng ốc vít nhiệt độ cao VELCRO ® Nhãn hiệu.

Nhiều không gian công nghiệp và sản xuất có nhiệt độ cao và điều kiện khắc nghiệt cần được trang bị các thiết bị bảo vệ như chăn cách nhiệt hoặc bảo hộ cá nhân.  Những không gian này cần các chốt có thể xử lý nhiệt, lạnh, ăn mòn hoặc nén nhưng không làm… Xem bài viết