Vật liệu ghế máy bay an toàn chống cháy với sản phẩm hook and loop

Các nhà sản xuất hàng không vũ trụ luôn làm việc để tạo ra các giải pháp tối đa hóa không gian nội thất máy bay với thiết kế chỗ ngồi nhỏ gọn. 

Các kỹ sư cần giảm chi phí vật liệu và phù hợp với nhu cầu của ngành hàng không vũ trụ. Các phần dây nịt cho ghế máy bay có thể sử dụng dây Băng gai hook and loop chống cháy , được chứng nhận FAR25.853. Những chốt mỏng, trọng lượng nhẹ này giúp phát triển tiết kiệm khoảng cách tiết kiệm diện tích mặt cắt cho thiết kế ghế tối ưu.

Băng gai dính hook and loop đáng tin cậy và chống cháy được chứng nhận FAR 25.853

Làm thế nào để đảm bảo vật liệu ghế máy bay

Tất cả các vật liệu dùng để chế tạo nội thất máy bay cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về hàng không vũ trụ. Các vật liệu cần tuân thủ FAR 25.853 để đảm bảo chúng sẽ dập tắt nhanh chóng khi tiếp xúc với ngọn lửa. Các nhà cung cấp phải xử lý các sản phẩm của họ và thử nghiệm để xác minh rằng chúng có thể chống lại và dập tắt khi tiếp xúc với ngọn lửa.

Các giải pháp vận chuyển hàng dệt băng gai hook and loop thương hiệu VELCRO ® có thể được tích hợp vào các thiết kế ghế ngồi trên máy bay vì chúng được chứng nhận đáp ứng FAR 25.853, một thử nghiệm đốt cháy dọc yêu cầu vật liệu tự dập tắt trong vòng 12 giây. Vật liệu móc và vòng dệt và chất kết dính được thử nghiệm theo FAR 25.853. Điều này có nghĩa là các nhà sản xuất có thể tạo ra các thiết kế chỗ ngồi tuân thủ đầy đủ với lợi ích của băng gai dính hook and loop thương hiệu VELCRO ® .

Dễ dàng cài đặt phần đính kèm ghế máy bay và kích hoạt quy trình vệ sinh

Lắp đặt & vệ sinh chỗ ngồi trên máy bay

Khi giao thông hàng không phục hồi sau đại dịch , các hãng hàng không sẽ phải đáp ứng nhu cầu bằng máy bay mới và nội thất được nâng cấp.

Chốt gắn nhám gai hook and loop thương hiệu VELCRO ® có thể giúp đơn giản hóa rất nhiều quá trình lắp đặt các phụ tùng ghế máy bay. Không cần dụng cụ, ít có nguy cơ hư hỏng vật liệu và gây thương tích cho người lao động. Điều này làm giảm đáng kể thời gian quay vòng cho các hãng hàng không.

Việc vệ sinh nội thất máy bay đúng cách đã trở thành ưu tiên hàng đầu của hành khách đi máy bay kể từ năm 2020. Một số quy trình vệ sinh cần phải tháo ghế để duy trì môi trường sạch sẽ và chuyên nghiệp cho máy bay. Dây buộc hook and loop thương hiệu VELCRO ® có thể giặt được và có thể nhanh chóng tháo ra để lật máy bay và giữ cho hành khách đi đúng lịch trình.

Nội thất máy bay không ngừng phát triển để mang đến trải nghiệm lý tưởng trên chuyến bay cho hành khách. Trong những năm qua, dây buộc nhám gai hook and loop thương hiệu VELCRO ® đã phù hợp với những thách thức mới mà ngành hàng không vũ trụ phải đối mặt. Tìm hiểu cách chúng tôi có thể hợp tác với bạn để phát triển tương lai của nội thất máy bay.

Thiết kế chỗ ngồi máy bay mỏng hơn với móc chống cháy và dây buộc băng nhám gai

Chỗ ngồi trên máy bay đính kèm

Các nhà sản xuất hàng không vũ trụ cần các giải pháp có thể chứa nhiều hành khách hơn đồng thời tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng. Việc giảm vật liệu, kích thước ghế ngồi tổng thể và số lượng lớn giúp các hãng hàng không có thêm chỗ cho nhiều hành khách hơn đồng thời hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu máy bay. Điều này có nghĩa là các nhà sản xuất ghế ngồi cần phải lựa chọn cẩn thận các vật liệu vừa có thể tạo ra chỗ ngồi mỏng hơn vừa giảm trọng lượng.

Sản xuất tại địa phương để hợp lý hóa hoạt động và cải thiện thời gian giao hàng

Công ty Velcro sản xuất toàn cầu

Các nhà sản xuất hàng không vũ trụ luôn làm việc để tạo ra các giải pháp tối đa hóa không gian nội thất máy bay với thiết kế chỗ ngồi nhỏ gọn.  Các kỹ sư cần giảm chi phí vật liệu và phù hợp với nhu cầu của ngành hàng không vũ trụ. Các phần… Xem bài viết