Dùng băng dính hook and loop làm đồ chơi halloween thủ cong bằng que kem

Halloween sắp đến gần, và còn cách nào tốt hơn để ăn mừng mùa lễ hội ma quái này hơn là tạo ra một số đồ thủ công bằng que kem vui nhộn chứa sự ám ảnh cho ngôi nhà của bạn? Trong bài đăng này của YP.VN, chúng ta sẽ khám phá vài món đồ thủ công sáng tạo và thân thiện với trẻ em sẽ tạo thêm cảm giác ma quái cho mùa Halloween của bạn nhé

Bạn đã sẵn sàng để có được đồ chơi ma quái chưa nè, bắt đầu thôi

Những gì bạn cần

  • Gậy thủ công
  • Que kem đã được phơi khô ráo
  • Miếng dán tròn gai dính hook and loop thương hiệu VELCRO®
  • Sơn và/hoặc bút đánh dấu
  • Giấy thủ công

Đồ thủ công bằng que kem Halloween dễ dàng như sau:

A. nhện ma quái:

Hãy tạo ra một mạng lưới sáng tạo trong Halloween này với thủ công làm que kem đầu tiên của chúng ta nào. Những con nhện ma quái này là sự bổ sung thú vị và kỳ lạ cho thời gian làm đồ thủ công Halloween của bạn. Lấy các que thủ công của bạn, một ít sơn đen và các miếng dán dính hook and loop thương hiệu VELCRO® và cùng thực hiện một số phép thuật về nhện.

1. Sơn que thủ công của bạn

Trước hết, bạn nên sơn ba que thủ công màu đen. Đây sẽ là đôi chân.

2. Làm cơ thể nhện

Tiếp theo, dùng một tờ giấy xây dựng màu đen cắt ra một hình tròn. Đây sẽ là cơ thể của con nhện.

3. Dán các miếng dính hook and loop ở mặt sau của thương hiệu VELCRO®

Bạn gần xong rồi. Sử dụng các miếng dán gai hook and loop thương hiệu VELCRO® của bạn , dán một mặt của các chấm vào giữa que thủ công và giấy xây dựng của bạn.

4. Thêm đôi mắt 3D cho nhện

Cuối cùng, thêm một số đôi mắt 3D vào giấy xây dựng để hoàn thiện khuôn mặt của con nhện và bạn đã sẵn sàng!

B. Quái vật que kem Frankenstein

Hãy sẵn sàng để tạo ra Frankenstein của riêng bạn với sản phẩm que kem thú vị này. Con quái vật cổ điển này sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đồ thủ công vui nhộn trong dịp Halloween của bạn. Hãy biến món đồ thủ công Frankenstein này thành hiện thực theo cách thú vị và sáng tạo – lấy đồ dùng của bạn và bắt đầu!

Bước 1 : Sơn năm que thủ công (que AE) màu xanh lá cây cơ bản.

Bước 2 : Được rồi, hãy cho Frankenstein của chúng ta một ít xương để đứng. Bạn sẽ cần tổng cộng 7 que thủ công ở đây – que A đến E sẽ tạo thành khuôn mặt và que F & G sẽ đóng vai trò là xương sống.

Lấy 10 miếng dán lưng gai dính hook and loop thương hiệu VELCRO® – những thứ này sẽ giúp giữ mọi thứ lại với nhau. Bạn có thể sử dụng mặt móc hoặc mặt vòng của Miếng dán gai dính hook and loop thương hiệu VELCRO®.

Dán 5 chấm dính này lên mỗi que thủ công, F & G.

Bây giờ, đặt que F và G nằm ngang trên mặt sau của que AE. Đây là nơi điều kỳ diệu xảy ra, mang đến cho Frankenstein của chúng ta một cấu trúc vững chắc.

Chỉ cần đảm bảo các que AE được xếp thành một hàng, cạnh nhau để có hình dạng phù hợp.

Bước 3 : Cuối cùng cũng đến phần thú vị, phần trang trí! Lấy một ít sơn màu đen và thêm tóc và các đường khâu của anh ấy. Bây giờ chỉ cần thêm đôi mắt lấp lánh của bạn và tác phẩm mới của bạn vẫn SỐNG!

Những món đồ thủ công bằng que kem Halloween này rất phù hợp để trẻ em thỏa sức sáng tạo và mang chút ma quái vào trang trí Halloween trong nhà bạn. Vì vậy, hãy thu thập tài nguyên của bạn và bắt đầu quá trình chế tạo Halloween!

Halloween sắp đến gần, và còn cách nào tốt hơn để ăn mừng mùa lễ hội ma quái này hơn là tạo ra một số đồ thủ công bằng que kem vui nhộn chứa sự ám ảnh cho ngôi nhà của bạn? Trong bài đăng này của YP.VN, chúng ta sẽ khám phá vài món… Xem bài viết