Nhận biết Bạc đạn vòng bi chính hãng

Để sở hữu được một vòng bi – bạc đạn chất lượng không phải ai cũng có thể làm được. Bởi lẽ trên thị trường có rất nhiều chủng loại khác nhau nếu bạn không am hiểu, hiểu biết về chúng thì rất dễ bị những đối tượng lợi dụng để buôn bán những vòng bi – bạc đạn giả kém chất lượng. Vậy để nhận biết vòng bi – bạc đạn chính hãng nhờ những dấu hiệu gì?

Nhận biết vòng bi – bạc đạn chính hãng nhờ những dấu hiệu gì?

Ngày này, nhờ sự kết hợp nhịp nhàng giữ con người với máy móc đã làm cho cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn. Chính vì vậy máy móc có một tầm ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống hiện nay. Thế nhưng, để có được một một chiếc máy móc, động cơ hoạt động tốt thì bao gồm rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, bạn không thể bỏ qua một chi tiết khá quan trọng đó là vòng bi hay còn gọi là bạc đạn.

Với nhiệm vụ đảm bảo cho các chi tiết trong máy móc hoạt động, di chuyển được dễ dàng nhờ vào việc giảm lực cản ma sát làm cho các chuyển động trở nên đơn giản hơn, không mất nhiều thời gian và tránh được những hư hỏng đáng tiếc cho các thiết bị maý móc.

Thế nhưng để sở hưũ được một vòng bi – bạc đạn chất lượng không phải ai cũng có thể làm được. Bởi lẽ trên thị trường có rất nhiều chủng loại khác nhau nếu bạn không am hiểu, hiểu biết về chúng thì rất dễ bị những đối tượng lợi dụng để buôn bán những vòng bi – bạc đạn giả kém chất lượng. Vậy làm cách nào để nhận biết vòng bi –  bạc đạn giả? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Vòng bi cho động cơ, máy bơm, quạt

Dấu hiệu nhận biết vòng bi – bạc đạn chính hãng:

– Nét chữ trên vòng bi – bạc đạn: đối với những vòng bi thật nét chữ thường được thợ khắc vào nên nét chữ rõ nét và sâu so với việc chỉ ghi sơ sài trên vòng bi giả.

– Ký tư, tên sản phẩm: Những sản phẩm chất lượng thường được các nhà sản xuất quy định theo chuẩn quốc tế đã được ra từ trước.

– Được chế tạo từ các loại thép tốt nhằm đảm bảo chất lượng cho vòng bi – bạc đạn.

– Bao bì sản phẩm chất lượng được đóng gói kĩ càng theo kích thước quy định của công ty.

Một điều quan trọng là bạn cần lựa chọn những điểm bán hàng uy tín chất lượng, tránh tình trạng ham hàng rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng gây hư hỏng cho máy móc. Hiện nay, thị trường vòng bi nhập khẩu thì thật sự dày đặc và phổ biến ở nước ta: vòng bi INA & FAG (CHLB Đức), vòng bi SKF (Thụy Điển), vòng Timen (Mỹ), Koyo, NTN, NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB (Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)… 

Nguồn: bacdanvnct.com

24/01/2022 / by / in
Comments

Comments are closed here.