Tự làm vòng tay đính đá thủ công bằng Băng gai dính hook and loop

Vào Tháng 10 này, chúng ta đã tập trung vào sũy nghĩ và thiết kế tất cả các loại vòng tay thủ công cho bộ sưu tập thời trang mới nhất của mình. Tất cả những gì bạn cần là Dây đeo, đinh tán, hạt và dây băng dán gai hook and loop của thương hiệu VELCRO® ONE-WRAP® để tạo thành bộ 5 vòng tay xếp chồng của riêng bạn. Chúng ta hãy đi thử làm nào

Vật liệu:
– đinh tán vàng lớn
– đinh tán tròn vàng
– đinh tán vàng nhỏ
– dây vàng
– hạt hạt vàng
– Dây đeo băng gai nhám hook and loop ONE-WRAP® nhãn hiệu VELCRO®  màu đen

Dụng cụ:
– Kìm mũi kim

Điều tuyệt vời ở Dây đeo hook and loop ONE-WRAP® của thương hiệu VELCRO® là chúng có thể điều chỉnh và vừa vặn trên cổ tay của bạn. Giống như chúng được tạo ra để biến thành vòng tay

PHONG CÁCH HACK: VÒNG TAY NGHIÊNG SANG TRỌNG

1. Đục lỗ trên vòng tay : Điều đầu tiên này là về việc lấy càng nhiều đinh tán trên vòng tay của bạn càng tốt.

Nhấn các đinh tán của bạn qua Dây đeo hook and loop ONE-WRAP® màu đen của Thương hiệu VELCRO® và dùng kìm để cố định bên trong. Bạn muốn đảm bảo mặt vòng (hay còn gọi là mặt mềm) là mặt đối diện với cổ tay của bạn. Tiếp tục quấn quanh toàn bộ phần giấy và bạn đã hoàn thành.

2. Quấn chỉ quang trang trí : Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem lại một mục yêu thích cũ của chúng tôi.

Chỉ cần lấy chỉ dây và quấn quanh Dây đeo hook and loop ONE-WRAP® thương hiệu VELCRO® tiếp theo của bạn. Tiếp tục quấn theo chiều dài của cuộn giấy và bạn đã hoàn tất.

3. Đinh tán tròn : Chúng tôi đã lấy một vài đinh tán tròn và bắt tay vào làm chiếc vòng tay đơn giản tiếp theo này.

Quá trình thực hiện việc này hoàn toàn giống với chiếc vòng tay đính đá đầu tiên. Nhấn các đinh tán qua dây đeo, dùng kìm để cố định và đeo!

4. Dây đính cườm : Đây là loại dây chúng tôi yêu thích nhất và phức tạp nhất – mặc dù vẫn khá đơn giản!

Sử dụng dây tương tự như trước nhưng lần này thêm hạt và quấn. Tiếp tục thêm các hạt khi bạn quấn, đảm bảo không đặt bất kỳ hạt nào ở phía đối diện với cổ tay của bạn. Đó là nó!

5. Đinh tán nhỏ : Cuối cùng, một chiếc vòng tay nhỏ được đính đá đầu tiên.

Một lần nữa, quá trình này cũng giống như bất kỳ dự án đinh tán nào. Dùng kìm để cố định các đinh tán ở bên trong để chúng không chọc vào da bạn, thế là xong.

Vào Tháng 10 này, chúng ta đã tập trung vào sũy nghĩ và thiết kế tất cả các loại vòng tay thủ công cho bộ sưu tập thời trang mới nhất của mình. Tất cả những gì bạn cần là Dây đeo, đinh tán, hạt và dây băng dán gai hook and loop của thương… Xem bài viết