Vòng bi bạc đạn giả những hậu quả khôn lường khi sử dụng

Vòng bi bạc đạn ngày nay được làm giả rất tinh vi với tỷ lệ giống gần như tuyệt đối so với hàng chính hãng về kiểu dáng bao bì, màu sắc… Người dùng chưa có kinh nghiệm rất dễ bị nhầm lẫn khi lựa chọn mua vòng bi skf qua mạng. Qua trao đổi với những khách hàng đã từng sử dụng phải vòng bi bạc đạn skf bị làm giả, thì chúng tôi rút ra được những thông tin dưới đây. Hi vọng rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm vòng bi skf chính hãng để tránh những hậu quả khó lường xảy ra khi bạn vô tình sử dụng phải sản phẩm skf giả.

Rất nhiều khách hàng khi có sự cố hỏng hóc vòng bi, cần thay thế gấp, Do vị trí địa lý nên thường lên mạng để tìm kiếm nơi bán vòng bi SKF. Khi tìm hiểu và có nhu cầu mua vòng bi bạc đạn SKF đều tham khảo ít nhất một hoặc nhiều đơn vị phân phối vòng bi skf trên internet. Từ đó khách hàng sẽ lựa chọn đơn vị có giá bán tốt nhất để lựa chọn mua vòng bi. Giá bán vòng bi SKF chính hãng được các đại lý ủy quyền bán theo giá niêm yết của SKF quy định tại thị trường Việt Nam, khi khách hàng nhận được 1 báo giá vòng bi skf thấp hơn vài chục % thậm chí thấp hơn rất nhiều thì nguy cơ vòng bi SKF đó là vòng bi giả là rất cao. Vì thực tế giá trị thật của vòng bi skf bị làm giả là rất thấp so với vòng bi bạc đạn skf chính hãng.

Lợi dụng được nhu cầu về cần vòng bi giá rẻ của khách hàng, nhiều đơn vị kinh doanh vòng bi skf giả đã đánh vào tâm lý của khách hàng và khách hàng vô tình mua phải sản phẩm skf giả mà không hề hay biết. Chỉ đến khi hậu quả của việc vòng bi skf bị hỏng, vỡ… gây hư hỏng thiết bị hoặc gián đoạn quá trình sản xuất thì khách hàng mới có nghi ngờ. Bởi thời gian sử dụng vòng bi skf giả thường là rất ngắn, không thể bền như vòng bi skf chính hãng.

Vòng bi bạc đạn ngày nay được làm giả rất tinh vi với tỷ lệ giống gần như tuyệt đối so với hàng chính hãng về kiểu dáng bao bì, màu sắc… Người dùng chưa có kinh nghiệm rất dễ bị nhầm lẫn khi lựa chọn mua vòng bi skf qua mạng. Qua trao đổi… Xem bài viết