4 lý do nên sử dụng Băng nhám gai chuyên nghiệp cho quản lý cáp kết nối

Năm 2018, mức tiêu thụ điện trên mỗi người ở Mỹ là khoảng 309 triệu Btu . Đối với các tòa nhà thương mại, hệ thống điện giúp tăng năng suất, an toàn và trải nghiệm tích cực cho nhân viên và khách hàng. Tất cả những yếu tố này góp phần làm giảm thời gian chết và tăng doanh thu. Tất cả điều này phụ thuộc vào việc quản lý cáp dẫn điện hiệu quả.

Các vấn đề điển hình với quản lý cáp điện

Trong số tất cả các loại cáp và dây điện trong cơ sở hạ tầng, các lối đi và không gian sạch sẽ là điều cần thiết để có thể khắc phục sự cố trong máy hoặc tủ. Quản lý cáp điện trong một tòa nhà cũng là một công việc phức tạp vì các lối đi cần tuân thủ các quy tắc xây dựng nghiêm ngặt để ngăn ngừa nguy cơ hỏa hoạn.

Khi đến lúc phải thay thế hoặc định vị lại dây cáp, việc làm thủng vỏ bọc cáp trong khi tháo các dây buộc truyền thống là rất nguy hiểm và khó chịu.

1. Quản lý cáp điện có thể tái sử dụng & dễ dàng định vị lại

Quản lý cáp điện tái sử dụng

Băng gai dính ONE-WRAP ® Nhãn hiệu VELCRO ® là dây buộc có thể tái sử dụng và định vị lại để tổ chức các đường dẫn cáp và khoảng trống trong các hệ thống điện. Điều này là tối ưu khi cáp cần được định tuyến lại hoặc nâng cấp. Đơn giản chỉ cần tháo băng nhám gai ra, điều chỉnh và cài đặt lại. Mỗi khi được tái sử dụng, dây buộc này sẽ giảm lượng rác thải tại công trường và giúp tăng lợi nhuận cho thợ điện.

Với ít công cụ cần thiết hơn, sẽ ít có nguy cơ bị thương hoặc hư hỏng cáp hơn. Việc thay thế dây buộc sẽ dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn so với thay thế toàn bộ dây cáp.

2. Dễ dàng xác định đường dẫn cáp và khắc phục sự cố

Quản lý cáp điện

Cần phải có một cách để xác định loại cáp nào. Với mười ba màu khác nhau có sẵn, Băng gai dính ONE-WRAP ® Nhãn hiệu VELCRO ® có thể được sử dụng để xác định các loại cáp điện cụ thể bằng mã màu.

Tìm một dây cáp bị lỗi trong một bó có thể giống như mò kim đáy bể. Một mẹo đơn giản là lắc một đầu của đường cáp để xác định nơi nó dẫn đến để tìm ra gốc rễ của vấn đề. Có thể dễ dàng nới lỏng Băng nhám dính ONE-WRAP ® Nhãn hiệu VELCRO

3. Được xếp hạng để quản lý cáp điện trong không gian hội nghị

Quản lý cáp trong không gian hội nghị

Để tiếp cận không gian làm việc, các đường dẫn cáp điện cần được đưa qua không gian thông thoáng. Điều này cũng yêu cầu tuân thủ Quy tắc điện quốc gia (NEC). Chỉ có Nhãn hiệu VELCRO ® Nhãn hiệu Dây nhám gai ONE-WRAP ® FR là dây buộc vòng và móc chống cháy tuân thủ các tiêu chuẩn NEC (phần 300.22, C và D) . Điều này cung cấp cho thợ điện một dây buộc quản lý cáp điện phù hợp để chạy các đường dẫn qua không gian thông thoáng.

4. Tùy chọn gắn tường dễ dàng cho đồ đạc điện

Chốt điện

Việc phải gắn các thiết bị có thể gây khó khăn khi chúng cần được định vị lại hoặc thay thế. Các ốc vít có mặt sau bằng chất kết dính của Băng nhám gai VELCRO ® Brand Professional là các ốc vít thay thế có thể tái sử dụng và định vị lại để gắn các thiết bị điện lên nhiều bề mặt, ít hoặc không để lại dấu vết. Không cần phải chọc thủng lớp vỏ tòa nhà, điều này làm cho công việc của thợ điện trở nên dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn.

Năm 2018, mức tiêu thụ điện trên mỗi người ở Mỹ là khoảng 309 triệu Btu . Đối với các tòa nhà thương mại, hệ thống điện giúp tăng năng suất, an toàn và trải nghiệm tích cực cho nhân viên và khách hàng. Tất cả những yếu tố này góp phần làm giảm thời gian chết và tăng… Xem bài viết