Thêm kết quả...

6 mẹo tối ưu hóa không gian sống với băng dính gai

Băng gai xé là vật liệu quen thuộc được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và lĩnh vực công nghiệp. Bạn có thể đã từng thấy loại vật dụng quen thuộc này trên quần áo, cặp xách, giày dép hoặc thậm chí những vật dụng y tế như phần băng cột trong máy đo huyết áp, dây định hình chấn thương…Velcro one wrap ties hay băng dính gai đặc biệt được sử dụng với mục đích giữ mọi vật cố định và cực kỳ hữu ích khi phải đáp ứng khả năng tái sử dụng nhiều lần. Dưới đây là những mẹo thông minh giúp bạn tối ưu hóa không gian sống và làm việc giúp đơn giản hóa các hoạt động hàng ngày cùng băng dính gai. 

Treo các loại điều khiển từ xa

Bạn có thể cảm thấy phiền phức với các thiết bị điều khiển tivi, đầu máy… thiếu ngăn nắp và khó tìm thấy khi cần tới chúng. Những mẫu băng dính sẽ giúp chúng nằm ngăn nắp ở vị trí mà không bị xê dịch. Để thực hiện, bạn có thể sử dụng băng dính gai có keo gắn ở mặt sau của thiết bị điều khiển (remote) và mặt còn lại trên mặt phẳng nơi cất các thiết bị này, như mặt cạnh, hoặc mặt dưới của bàn cà phê, ghế hoặc tủ. Giờ đây, bạn có một không gian lưu trữ tiện dụng cho các điều khiển từ xa mà không làm lộn xộn kệ hoặc ngăn kéo.

Bức tường nghệ thuật cho trẻ sáng tạo

Dán những mẫu băng dính gai với màu sắc khác nhau lên bức tường trong phòng trẻ hoặc không gian vui chơi giúp trẻ có thêm không gian giữ những vật chúng yêu thích. Các bức tranh trẻ vẽ được ở lớp học có thể được đính và tháo dễ dàng nhờ những mẫu băng dính gai có keo an toàn, sử dụng đơn giản.

Kệ gia vị tự thiết kế

Velcro one wrap ties được bán sẵn tại các cửa hàng tiện lợi giúp bạn dễ dàng bài trí và sắp xếp không gian sống của mình. Sử dụng băng gai xé dán dọc theo bức tường trong nhà bếp, sau đó dán các mẫu băng gai dính tròn lên mỗi hộp đựng gia vị. Giờ đây, bạn có thể đơn giản để lọ gia vị của mình lên tường một cách dễ dàng và loại bỏ những chiếc kệ chiếm không gian và bừa bộn. 

Băng gai dính trong làm vườn

Velcro one wrap roll hay những cuộn dây băng dính gai đơn, với một mặt móc và mặt sau là phần lông xù có thể tự quấn chặt vào nhau. Hook and loop tape roll không phải là thiết kế mới, nhưng lại cực kỳ hữu ích trong hoạt động làm vườn mà ít người biết. Với một mặt móc ở một bên và phần lông xù ở ngày mặt sau, hook and loop lock có thể được quấn quanh thân cây và cọc đỡ để giữ chúng trong chu kỳ phát triển. Băng gai dính dễ dàng điều chỉnh vị trí khi cây phát triển và có thể tái sử dụng.

Thu gọn dây cáp với velcro one wrap ties

Hook and loop tape roll có thể được sử dụng để thu gọn dây cáp xung quanh tủ TV và bàn máy tính, hoặc giữ cho dây sạc được gọn gàng. Cách sử dụng đơn giản như quấn dải băng nhám này xung quanh dây cáp để bó chúng lại với nhau.

Giữ yên thảm và khăn trải bàn không

Băng nhám dính thường được tìm thấy dưới những tấm thảm chùi chân hoặc bên dưới khăn trải bàn. Chúng giúp khăn bàn và thảm chùi dính chặt hơn vào bề mặt như sàn nhà, mặt bàn..tránh trường hợp bị dịch chuyển bởi gió hay tai nạn trong khi di chuyển. 

Nguồn: baihe.vn

ABCDEFGHIJKLMNOPQRSTUVWXYZ