Bàn về Hiệu ứng sơn tĩnh điện màu đen mờ

Sơn tĩnh điện là công nghệ sử dụng bột sơn. Bột sơn tĩnh điện chia làm 4 loại phổ biến: sơn bóng, sơn nhăn, sơn mờ và sơn cát thích hợp với hai điều kiện trong nhà và ngoài trời. Sơn đen mờ cho lớp phủ trên bề mặt sản phẩm có màu sắc đen nhẹ nhàng, mịn, độ bóng thấp hoặc không có. Không có khả năng phản xạ ánh sáng, hấp thụ ánh sáng tốt. Đen mờ là một lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm kim loại. Chúng thích hợp cho nhiều dự án khác nhau và đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Sơn tĩnh điện đen mờ là công nghệ sơn khô sử dụng một lớp chất dẻo phủ lên bề mặt kim loại. Khi đi qua súng sơn tĩnh điện, bột sơn sẽ tích một điện tích dương. Đồng thời bề mặt sơn cũng tích một điện tích âm tạo sự liên kết giữa bột sơn và vật cần sơn.

Sơn tĩnh điện tạo hiệu ứng màu đen thường dùng trong các công trình: cổng, cửa, hàng  rào, bàn ghế, các khung tủ, võng, đồ gia dụng… Rất tốn kém và thực hiện phức tạp.

Sơn tĩnh điện màu đen là công nghệ sơn phủ sử dụng hiệu ứng màu đen để trang trí bề mặt và bảo vệ sản phẩm. Sơn màu đen là giải pháp an toàn và tiết kiệm cho người dùng so với sơn tĩnh điện.

Những lợi điểm khi dùng sơn tĩnh điện màu đen mờ

  • Chất lượng và giá thành của sản phẩm tốt.
  • Sơn tĩnh điện hiệu ứng đen khi dùng phủ sơn lên các tủ kệ nhìn, đồ gia dụng rất thu hút và mang lại vẻ đẹp, thẩm mỹ cao.
  • Lên sơn phủ lên bề mặt khô cứng, với độ bền màu sơn từ 5 -8 năm.
  • Màng sơn bảo vệ bề mặt sản phẩm bền lâu và sáng màu.
  • Thành phần sơn được hạn chế chất độc hại và an toàn cho người sử dụng.

Hiệu ứng này được ứng dụng vào sơn bóng Polyester màu đen bóng cao hiệu ứng gương mịn

Tính năng sơn tĩnh điện đen mờ đem lại cho cuộc sống:

  • Sơn phủ thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
  • Giữ cho sản phẩm luôn mới mà không có dấu hiệu phai màu.
  • Quy trình sơn tĩnh điện là việc áp dụng hợp chất bột khô cho một đối tượng sản phẩm cụ thể nung ở nhiệt độ 400oC để tạo ra một kết thúc bền.
  • Sản phẩm tạo thành có khả năng chống sứt mẻ, ăn mòn, rỉ sét cao hơn. Chịu được thời tiết khắc nghiệt nóng ẩm mưa nhiều hay các kiểu thời tiết mưa tuyết.

 

Sơn tĩnh điện là công nghệ sử dụng bột sơn. Bột sơn tĩnh điện chia làm 4 loại phổ biến: sơn bóng, sơn nhăn, sơn mờ và sơn cát thích hợp với hai điều kiện trong nhà và ngoài trời. Sơn đen mờ cho lớp phủ trên bề mặt sản phẩm có màu sắc đen… Xem bài viết