Băng gai dính hai mặt hỗ trợ nhiều cho việc đóng gói thức ăn thú cưng

Trong suốt một năm bị giãn cách xã hội ,  thú cưng đã tìm được đường vào trái tim và ngôi nhà của hàng triệu người. Trên thực tế,  việc nhận nuôi thú cưng đang gia tăng  trong khi mọi người  ở nhà . Không có gì ngạc nhiên khi mọi người đang phát triển mối quan hệ bền chặt hơn với vật nuôi của họ. Do đó, họ yêu cầu các sản phẩm đóng gói thức ăn cho thú cưng chất lượng cao, tiện lợi, giá cả phải chăng và bền vững với môi trường cho gia đình lông bông của họ.  

 Sự gián đoạn chuỗi cung ứng và đóng cửa cửa hàng đang đẩy người tiêu dùng đến các nguồn trực tuyến và  doanh số dịch vụ đăng ký đang tăng vọt.  Các sản phẩm có sẵn đáng tin cậy và  vận chuyển một cách kinh tế  đang thống trị thị trường. Theo Mondi Group ,thú cưng đăng ký ở đây để ở lại. “Bất chấp những ẩn số về kinh tế trong tương lai, dịch vụ giao thức ăn cho thú cưng tại nhà  được  coi là một dịch vụ thiết yếu khiến tâm trí người tiêu dùng được nghỉ ngơi khi gặp vấn đề về chuỗi cung ứng và việc đóng cửa cửa hàng tạm thời”.  

Nhu cầu về Chăm sóc thú cưng trong Đại dịch 

Cô gái học với mèo trong đại dịch

Ngay cả những người chưa từng coi là một con vật cưng trước đây cũng đang nhận ra những lợi ích của một người bạn đồng hành  có lông . Thú cưng giúp trẻ em học được trách nhiệm, cung cấp sự thoải mái và bầu bạn cho  người già  và  cung cấp  tình yêu thương vô điều kiện khi bạn bè và gia đình không ở bên cạnh. Họ cũng có thể thêm cơ cấu và động lực trong các hộ gia đình bị nhốt trong đại dịch. Đôi khi ra ngoài và dắt chó đi dạo có thể là bài tập thể dục duy nhất trong ngày.   

Bất chấp sự bất ổn về kinh tế của đại dịch, những người dân vẫn  muốn phục vụ thú cưng   của mình những sản phẩm cao cấp  . Với nhiều nhu cầu để cho ăn hơn, nhu cầu về bao bì thức ăn vật nuôi sáng tạo ngày càng nhiều và  các sản phẩm Băng khóa nhám nâng cao chức năng cho các công ty đóng gói linh hoạt và chủ sở hữu vật nuôi . 

Băng khóa nhám giúp cải thiện chức năng cho các công ty đóng gói linh hoạt

Các công ty đóng gói linh hoạt thức ăn cho thú cưng mang đến sự dễ sử dụng cho chủ sở hữu thú cưng

Bao bì thức ăn cho thú cưng có chất lượng cao, tiện lợi, đáng tin cậy, có thể tái sử dụng và dễ vận chuyển là yếu tố quan trọng để các thương hiệu thức ăn cho thú cưng phát triển mạnh mẽ. 

Chỉ với một thao tác bóp đơn giản, các chốt  đóng từ móc vào móc của Băng khóa nhám hai mặt giúp cho việc đóng gói thức ăn cho Thú cưng thường liên kết âm thanh đặc trưng với thời gian yêu thích của chúng trong ngày. 

Việc đóng móc vào móc dễ dàng  an toàn hơn  so với các con dấu hẹp, dựa trên rãnh . Vì  người tiêu dùng dễ đóng cửa hơn nên việc bảo quản  thức ăn khô cho vật nuôi cũng dễ dàng hơn  .    

Các sản phẩm của Băng khóa nhám  phù hợp với chuỗi cung ứng và tiêu chuẩn đóng gói toàn cầu 

Các sản phẩm của Thương hiệu VELCRO hỗ trợ chuỗi cung ứng cho các công ty đóng gói linh hoạt thức ăn cho vật nuôi

Băng khóa nhám đóng cửa được công nhận và tin cậy trên toàn thế giới và được  sản xuất  theo  tiêu chuẩn ISO và BRC được chứng nhận  .  

Chuyên môn của chúng tôi  về sản xuất nguyên liệu thô và quản lý chuỗi cung ứng  trên toàn cầu  mang lại cho chúng tôi lợi thế cạnh tranh để trợ giúp các đối tác chiến lược của mình. 

Với việc sản xuất tại Hoa Kỳ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á, chúng tôi có thể phục vụ ngành của bạn trên quy mô toàn cầu. Chúng tôi đáp ứng đủ điều kiện các nguồn nguyên liệu tại địa phương và toàn cầu để giảm thiểu gián đoạn trong chuỗi cung ứng, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi giao hàng đúng hạn từ mọi nơi trên thế giới. 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về bao bì linh hoạt trong thế giới thức ăn cho vật nuôi, các sản phẩm của Băng khóa nhám hai mặt là giải pháp đáng tin cậy  giúp  vật  nuôi và chủ nhân của chúng luôn vui vẻ, ngay cả  trong thời kỳ  đại  dịch toàn cầu  .   

Trong suốt một năm bị giãn cách xã hội ,  thú cưng đã tìm được đường vào trái tim và ngôi nhà của hàng triệu người. Trên thực tế,  việc nhận nuôi thú cưng đang gia tăng  trong khi mọi người  ở nhà . Không có gì ngạc nhiên khi mọi người đang phát triển mối quan hệ bền chặt hơn với vật nuôi của… Xem bài viết