Băng khóa nhám giúp nẹp thả chân giữ cho bệnh nhân di chuyển

Mọi người đứng trên đôi chân của họ mỗi ngày, và nhiều người trong chúng ta phải vật lộn với các tình trạng chỉnh hình khiến cho việc đứng trên đôi chân của chúng ta trở nên khó khăn và đau đớn. Công nghệ chỉnh hình đã được cải thiện trong những năm qua, điều đó có nghĩa là tình trạng thần kinh hoặc cơ bắp ở chân không phải ngăn cản bất kỳ ai sống một cuộc sống thoải mái và năng động. Công ty Elevate Dynamics đã hợp tác với nhà sản xuất Băng khóa nhám để tạo ra nẹp thả chân giúp cải thiện cách bệnh nhân di chuyển.

Thiết kế nẹp bàn chân chỉnh hình giúp giảm khối lượng và độ cứng của sản phẩm

Bước-thả-nẹp-trong-cuộc-sống

Một tình trạng cơ xương khớp phổ biến là bàn chân bị tụt , một chứng bệnh thần kinh hoặc cơ bắp không có khả năng nâng bàn chân lên đúng cách. Để giúp giải quyết vấn đề này, một nẹp cần giữ cho chân của bệnh nhân được nâng cao trong khi sử dụng.

Các nhà thiết kế nẹp chỉnh hình cần tạo ra những sản phẩm phù hợp hơn với cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân. Điều này có nghĩa là tạo ra các thiết bị nhẹ, có thể điều chỉnh nhưng cũng bền bỉ để đáp ứng mọi nhu cầu từ công việc hàng ngày đến đi bộ đường dài cuối tuần. Để nổi bật trong ngành và tạo mối quan hệ bền chặt với người dùng cuối, các nhà thiết kế cần tạo ra những sản phẩm không giống như họ đang ở đó.

Các sản phẩm của Elevate Dynamics giúp bệnh nhân di chuyển sễ dàng và giữ cho họ cân bằng

Elevate-Dynamics-Foot-Drop-Brace-Packaging

Elevate Dynamics là một công ty thiết kế nẹp chỉnh hình có trụ sở tại Hoa Kỳ, hỗ trợ mọi người di chuyển bằng cách thay đổi cách thiết kế và sản xuất sản phẩm.

Khi công ty quyết định thiết kế một dòng Dụng cụ chỉnh hình mắt cá chân (AFO), họ không chỉ muốn giúp mọi người di chuyển trở lại mà còn giúp họ duy trì chuyển động. Điều này đòi hỏi một nẹp nhẹ và linh hoạt phù hợp với lối sống của bệnh nhân.

Sản phẩm Băng khóa nhám giúp giảm trọng lượng nẹp chân trong khi tăng chức năng

Elevate-Dynamics-Foot-Drop-Brace

Chốt móc và móc vòng thường được sử dụng trong ngành nẹp chỉnh hình vì chúng dễ sử dụng. Các giải pháp y tế của Băng khóa nhám, dễ điều chỉnh và đáng tin cậy, điều này có lợi để giúp Elevate Dynamics thiết kế nẹp hỗ trợ bệnh nhân một cách kín đáo.

Giảm trọng lượng – dây buộc dệt giúp giảm trọng lượng tổng thể của thiết kế và hòa hợp với vẻ ngoài của nẹp.

Khả năng điều chỉnh – Vật liệu móc và vòng dễ dàng tháo và điều chỉnh, cho phép tiếp cận tất cả các kích cỡ trong một mà Elevate Dynamics dự định. Vì nhiều bệnh nhân trong lĩnh vực chỉnh hình cũng có kỹ năng kém, nên nó dễ dàng sử dụng mỗi khi cần định vị lại hoặc tháo nẹp.

Độ bền – Dây buộc Băng khóa nhám đã là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành y tế và đã phát triển danh tiếng nhờ các chốt được thiết kế tốt và bền. Các chốt rất dễ điều chỉnh và cũng được chứng nhận là có thể sử dụng miễn là bệnh nhân mong muốn sử dụng chúng, thêm niềm tin vào chế độ bảo hành một năm của sản phẩm.

Tại sao Sản phẩm Băng khóa nhám lại nổi tiếng trong ngành y tế

Các sản phẩm thương hiệu Băng khóa nhám đã có tên tuổi trong ngành y tế trong nhiều năm. Với các giải pháp được thiết kế tùy chỉnh tiếp tục thích ứng với những thách thức ngày càng tăng của bác sĩ chỉnh hình, bệnh nhân và doanh nghiệp, Sản phẩm Thương hiệu Băng khóa nhám là giải pháp rất quan trọng trong thiết kế.

Mọi người đứng trên đôi chân của họ mỗi ngày, và nhiều người trong chúng ta phải vật lộn với các tình trạng chỉnh hình khiến cho việc đứng trên đôi chân của chúng ta trở nên khó khăn và đau đớn. Công nghệ chỉnh hình đã được cải thiện trong những năm qua, điều đó… Xem bài viết