Băng khóa nhám tự dính trong công nghiệp và đời sống có lợi ích gì ? - Những Trang Vàng Việt Nam - Yellow Pages Vietnam
Site icon Những Trang Vàng Việt Nam – Yellow Pages Vietnam

Băng khóa nhám tự dính trong công nghiệp và đời sống có lợi ích gì ?

Back to back hook and loop hay chính xác hơn là những mẫu băng khóa nhám chỉ gồm một dải duy nhất với mặt móc và vòng lặp được thiết kế trên hai mặt, giúp chúng có thể tự dính chặt vào nhau. Vật liệu băng gai hai mặt là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại dây buộc truyền thống với khả năng buộc hiệu quả các vật dụng có trọng lượng nhẹ. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về hook and loop trong nội dung bên dưới của YP.VN nhé:

Cấu tạo của băng gai hai mặt back to back hook and loop

Trong một số lĩnh vực, các loại dây buộc thông thường như cao su, nhựa hoặc nilon thường không thể đáp ứng về trọng lượng, sức bền hoặc khả năng tái sử dụng. Ví dụ điển hình như lĩnh vực xây dựng, cứu hộ, sửa chữa và lắp đặt hệ thống điện… Trong những trường hợp này, cần một vật liệu buộc chặt đáp ứng các tiêu chuẩn chống cháy, chịu nhiệt và quan trọng là có thể dễ dàng tháo rời và tái sử dụng khi cần sửa chữa, thi công lại. Và băng gai dính hai mặt back to back hook and loop được xem là lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm hiện tại.

Băng khóa nhám có mặt móc và vòng nằm trên cùng một dải băng, để sau khi quấn tròn hoặc cột đồ vật, phần mặt móc có thể dán dính trên mặt vòng (loop side of velcro) ở ngay sau chúng. Băng gai tự dính là sản phẩm hoàn hảo để buộc chặt với khả năng buộc và tháo đơn giản, sử dụng dễ dàng và linh hoạt. Đem lại giải pháp hoàn hảo cho các hoạt động thi công nhà và văn phòng, sắp xếp vật dụng…

Ứng dụng và lợi ích của băng gai dính hai mặt

Băng khóa nhám có thể được sử dụng làm dây buộc cáp, quấn xung quanh hoặc bó đồ vật lại với nhau. Khi vòng một vòng, bề mặt vòng sẽ dính vào bề mặt móc ở mặt sau, nhờ đó giữ cố định vật được buộc. Chỉ cần kéo bề mặt móc ra khỏi bề mặt vòng lặp để điều chỉnh và gắn chặt lại như trước. Băng gai dính hai mặt có thể tái sử dụng nhiều lần mà không bị ảnh hưởng đến độ bền của khóa dán. Một số ứng dụng của băng gai dính hai mặt như:

Nguồn: baihe.vn

Exit mobile version