Dự báo sự phát triển của thị trường thang máy thông minh

Mỗi ngày trôi qua, dân số ngày càng tăng dẫn đến chiều cao của các tòa nhà cũng tăng theo để đáp ứng được nhu cầu của con người. Do đó, thang máy hiện đang trở thành một yếu tố thiết yếu trong cuộc sống ngày nay khi chúng cho phép mọi người nhanh chóng di chuyển giữa các tầng của một tòa nhà chọc trời.

Nó được sử dụng trong thói quen hàng ngày, vì chúng được lắp đặt ở những nơi quen thuộc đó là: Bệnh viện, văn phòng, trường đại học hoặc bất kỳ tòa nhà chọc trời nào khác. Một số phát triển của thang máy đã khiến chúng trở thành một công nghệ thông minh.

Lưu chuyển tuyệt vời ở đô thị: Thang máy thông minh ứng dụng trí tuệ nhân  tạo

Một hệ thống thang máy tự động hóa thông minh phản ánh việc sử dụng công nghệ tiên tiến để cải thiện khả năng quản lý và hiệu quả lưu lượng của chuyển động thẳng đứng của thang máy trong các tòa nhà cao tầng.

Việc triển khai ngày càng nhiều các dịch vụ điều phối đích tốc độ cao được cải thiện, cũng như tiết kiệm năng lượng để cung cấp cho người tiêu dùng vận chuyển dọc đã phát triển đã dẫn đến việc áp dụng rất lớn hệ thống thang máy thông minh.

Hệ thống này được gọi là thông minh nhờ vào việc sử dụng ngày càng tăng của chúng cho mục đích bảo mật với sự trợ giúp của các biện pháp bảo mật kỹ thuật số mới nhất như điều phối đích và màn hình cảm ứng, sinh trắc học và hệ thống kiểm soát truy cập, ngoài việc sử dụng thường xuyên vận chuyển dọc.

Quản lý hiệu quả các đặc tính tự động hóa và năng lượng của thang máy thông minh cung cấp cho họ bản sắc của thang máy tiên tiến hơn so với thang máy thông thường.

Thị trường thang máy thông minh toàn cầu được ước tính sẽ tăng với tốc độ CAGR (tỷ lệ tăng trưởng hằng năm kép) là hai chữ số trong suốt giai đoạn đánh giá (2017-2027). Gia tăng nhu cầu quản lý năng lượng hiệu quả trong các tòa nhà thương mại cũng như công cộng có khả năng thúc đẩy nhu cầu về thang máy thông minh.

Một số yếu tố khác góp phần cho sự tăng trưởng của thị trường đó là sự đầu tư ngày càng tăng vào các dự án và cấu trúc cơ sở hạ tầng, đô thị hóa gia tăng ở các nền kinh tế đang phát triển và dân số tăng trên toàn thế giới.

Giải pháp thông minh cho thang máy và thang cuốn - Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam

Hơn nữa, các nhà sản xuất của hệ thống này đang nhắm đến việc thực hiện một số hoạt động nghiên cứu và phát triển để mở rộng các tính năng nâng cao trong hệ thống thang máy để cải thiện cơ sở khách hàng của mình. Các công ty hàng đầu trên thị trường đang có xu hướng phát triển các dịch vụ chuyển phát đích và kết nối được cải thiện hơn, dựa trên nền tảng đám mây cũng như sử dụng IOT.

Ngoài ra, một số xu hướng khác trong thị trường hệ thống tự động hóa độ cao thông minh toàn cầu như giới thiệu công nghệ cắt trong hệ thống thang máy, ra mắt thang máy thân thiện với môi trường hoặc xanh cũng như dịch vụ điều phối điểm đến công nghệ cao, tham gia vào các hoạt động kinh doanh chiến lược như liên doanh, sáp nhập và mua lại và hợp tác cùng với sự phát triển của hoạt động gia công phần mềm

Hệ thống tự động hóa thang máy thông minh toàn cầu đã được phân khúc trên cơ sở bảo trì, lắp đặt thiết bị, hiện đại hóa và sửa chữa. Trong số những điều đã nói ở trên, phân khúc dịch vụ lắp đặt thiết bị vẫn giữ được sự thống trị của mình trên thị trường toàn cầu trong vài năm trước và được dự báo sẽ duy trì vị thế của mình trong giai đoạn dự kiến.

Nguồn: thangmaygiadinh.info

Mỗi ngày trôi qua, dân số ngày càng tăng dẫn đến chiều cao của các tòa nhà cũng tăng theo để đáp ứng được nhu cầu của con người. Do đó, thang máy hiện đang trở thành một yếu tố thiết yếu trong cuộc sống ngày nay khi chúng cho phép mọi người nhanh chóng… Xem bài viết