Dùng dây đai Băng khóa nhám để sắp xếp lại khu sản xuất công nghiệp

Khu vực làm việc là cốt lõi của nghề nghiệp của một nhà thầu và nếu không gian này sạch sẽ và có tổ chức, thì việc lập kế hoạch công việc và lấy các vật tư và công cụ cần thiết sẽ dễ dàng hơn. Một không gian làm việc có tổ chức cũng phản ánh hoạt động kinh doanh của nhà thầu. 

Tại một số thời điểm, khách hàng sẽ chú ý đến chiếc xe tải của bạn trên trang web việc làm và sẽ mong đợi được nhìn thấy một không gian sạch sẽ và nguyên sơ. Dây đai Hook and loop EASY HANG™ Nhãn hiệu VELCRO ® là một công cụ tổ chức thiết yếu để giữ trật tự trong cửa hàng, xe van hoặc tại nơi làm việc của nhà thầu. Đây là lý do tại sao Dây đai hook and loop EASY HANG™ Nhãn hiệu VELCRO lại rất quan trọng trong việc sắp xếp lại không gian của bạn

Dây đeo EASY HANG™ của thương hiệu VELCRO có thể giữ được những gì

Dây đai hook and loop EASY HANG™ Nhãn hiệu VELCRO ® có ba kích cỡ khác nhau và có thể chứa tới 300 lbs để chứa các bó cáp, dụng cụ cầm tay, thang, gỗ, ống, khay cáp, v.v. Những dây đai tổ chức này giúp các nhà thầu làm việc dễ dàng hơn tại công trường cũng như trong cửa hàng và xe tải của họ bằng cách cung cấp giải pháp thông minh để tổ chức không gian làm việc công nghiệp.

Dây đeoĐánh giá trọng lượngKích thước dây đeo
Nhãn hiệu VELCRO® Dây đeo EASY HANG™ NhỏBé nhỏGiữ lên đến100 lbs16in x 1in
Nhãn hiệu VELCRO® Dây đeo EASY HANG™ Trung bìnhTrung bìnhGiữ lên đến200 lbs24in x 1in
Nhãn hiệu VELCRO® Dây đeo EASY HANG™ LớnLớnGiữ lên đến300 lbs32 inch x 1,5 inch

Tiết kiệm thời gian bằng cách đến nơi làm việc sớm hơn

Chỉ có rất nhiều thời gian trong một ngày đối với một nhà thầu nên việc đến công trường đúng giờ là rất quan trọng. Khi đến lúc phải ra ngoài trong ngày, điều quan trọng là có thể tìm thấy tất cả các công cụ và thiết bị cần thiết mà không phải đau đầu.

Với Dây đai hook and loop EASY HANG™ Nhãn hiệu VELCRO ® , các thiết bị như bó cáp, ống dẫn, dụng cụ, v.v. có thể được treo trên móc, giá đỡ hoặc lồng nơi chúng dễ dàng lấy và mang đi. Khi ra khỏi cửa dễ dàng, công việc có thể hoàn thành nhanh hơn và khách hàng sẽ hài lòng. Nếu bạn được trả lương theo giờ, khách hàng sẽ muốn bạn dành thời gian cho công việc chứ không phải tìm kiếm công cụ và thiết bị.

Sắp xếp Không gian làm việc Công nghiệp với Dây đai EASY HANG™ Thương hiệu VELCRO®

Tiết kiệm tiền và không gian bằng cách tránh hàng tồn kho dư thừa

Công việc không thể hoàn thành nếu không có nguồn cung cấp phù hợp. Dây đeo hook and loop EASY HANG™ của thương hiệu VELCRO ® có thể giữ nguồn cung cấp ở những vị trí ngăn nắp và dễ tìm. Điều này có thể giúp nguồn cung cấp không bị thất lạc và bị lãng quên, đồng thời bạn sẽ không phải mua thêm hàng tồn kho, chỉ để sau đó nhận ra rằng bạn không cần phải làm vậy. Điều này không chỉ tiết kiệm tiền mua vật tư mà còn tiết kiệm không gian trong cửa hàng.

Ngoài ra, những dây đai này giúp nhấc thiết bị khỏi sàn để tránh nguy cơ vấp ngã, một cách khác để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và những cơn đau thực sự.

Sắp xếp Không gian làm việc Công nghiệp với Dây đai EASY HANG™ Thương hiệu VELCRO®

Khi bạn cần nhanh chóng lấy thứ gì đó từ cửa hàng hoặc xe tải, bạn cần biết chính xác nơi để tìm nó. Dây đeo hook and loop EASY HANG™ của thương hiệu VELCRO là lựa chọn hàng đầu của bạn

Khu vực làm việc là cốt lõi của nghề nghiệp của một nhà thầu và nếu không gian này sạch sẽ và có tổ chức, thì việc lập kế hoạch công việc và lấy các vật tư và công cụ cần thiết sẽ dễ dàng hơn. Một không gian làm việc có tổ chức cũng phản… Xem bài viết