Giải pháp để chuyển đổi thiết kế giày dép và quần áo với thương hiệu Velcro

Khi các thương hiệu lớn muốn sản phẩm của họ tạo ra tác động tích cực trên thế giới, họ cần phải sáng tạo. 88% người tiêu dùng trên Thế Giới nói rằng họ muốn thương hiệu giúp họ đạt được tiến bộ trong các nỗ lực về môi trường hoặc xã hội. Đây không chỉ là điều tốt nhất nên làm để khiến khách hàng hài lòng mà còn là điều đúng đắn cần làm cho thế giới chúng ta đang sống.

Đó là lý do tại sao nhiều thương hiệu đang tìm kiếm các giải pháp để chuyển đổi thiết kế giày dép và quần áo của họ thành một quy trình tuần hoàn tái sử dụng vật liệu và không để chúng ra khỏi bãi phế liệu. Có một cơ hội tuyệt vời cho các thương hiệu để thực hiện sự chuyển đổi này và các sản phẩm của Thương hiệu VELCRO (băng gai dính) có thể giúp điều này thành hiện thực mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tại sao các Sản phẩm VELCRO Băng gai dính lại giúp các thiết kế Giày dép & Trang phục hướng tới Nền kinh tế tốt hơn

Nền kinh tế tròn

Mỗi năm, 460 tỷ đô la các sản phẩm may mặc bị loại bỏ đi trong điều kiện hợp lý và chúng có thể không bị hỏng hoàn toàn. Bằng cách áp dụng quy trình vòng tròn, các thương hiệu giày dép và quần áo có thể giảm thiểu tác động của chúng đến môi trường và tạo ra một tương lai lành mạnh hơn cho các thế hệ tiếp theo. Nếu các thương hiệu định cung cấp các sản phẩm có thể sử dụng nhiều lần, thì điều này đòi hỏi sự sáng tạo và sự mua sắm cẩn thận các nguyên vật liệu có thể chịu đựng được thử thách của thời gian.

Để trở thành hình tròn, quần áo phải được làm từ một loại vật liệu duy nhất. Các sản phẩm của Thương hiệu Băng gai dính có thể được làm từ 100% sợi nylon hoặc sợi polyester, đây là hai chất liệu đã được chứng minh có thể tái chế và tái sử dụng nhiều lần. Những dây buộc băng khóa nhám này có thể giúp biến đổi các thiết kế giày dép và quần áo thành các mặt hàng đơn chất có thể phục vụ trong nền kinh tế tuần hoàn.

Các phương pháp thắt nút khác như nút, khóa cài hoặc khóa kéo được làm từ kim loại hoặc nhựa phức tạp hơn, không phù hợp với mục tiêu sản xuất quần áo đơn chất.

Tạo ra các sản phẩm đơn chất mà không ảnh hưởng đến chất lượng

Trang phục hình tròn không cần ảnh hưởng đến chức năng với dây buộc Băng khóa nhám . Những chiếc quần áo này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng hàng nghìn ứng dụng từ quần áo trẻ em mềm mại đến quần áo ngoài gồ ghề và đóng một vai trò quan trọng trong cả dòng quần áo thích ứng và quần áo chiến thuật . Chúng dễ giặt và không bao gồm các bộ phận cơ học có thể dễ bám vào vải và hỏng sau nhiều lần sử dụng.

Khi muốn tạo ra sự khác biệt, hãy chọn một thương hiệu đáng tin cậy, không ảnh hưởng đến chất lượng và cung cấp các giải pháp thân thiện với môi trường. 

Khi các thương hiệu lớn muốn sản phẩm của họ tạo ra tác động tích cực trên thế giới, họ cần phải sáng tạo. 88% người tiêu dùng trên Thế Giới nói rằng họ muốn thương hiệu giúp họ đạt được tiến bộ trong các nỗ lực về môi trường hoặc xã hội. Đây không chỉ là điều… Xem bài viết