Khai trương “Siêu thị mini 0 đồng” thứ 19 tại huyện Gia Lâm

Chiều 18/9, Thành đoàn – Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đã tiếp tục khai trương “Siêu thị mini 0 đồng” thứ 19 tại Trụ sở UBND thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, người lao động mất việc làm, sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Ban tổ chức trao phiếu quà tặng cho lãnh đạo huyện Gia Lâm

Chương trình được sự bảo trợ của Sở Công thương Thành phố cùng các đơn vị phối hợp, đồng hành: CLB Doanh nhân Sao đỏ, Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội.

Lãnh đạo Thành đoàn và Huyện Gia Lâm kiểm tra hàng hóa tại Siêu thị

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội cho biết: Kể từ khi “Siêu thị mini 0 đồng” đầu tiên được khai trương, đến nay, 19 siêu thị được triển khai đã mang lại những suất quà, niềm vui và động viên tinh thần người dân vượt qua đại dịch.

Tình nguyện viên giúp người dân lựa chọn hàng hóa

Tại lễ khai trương “Siêu thị mini 0 đồng” thứ 19, Ban tổ chức trao 850 phiếu quà, trị giá 340 triệu đồng, dành tặng cho 850 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gia Lâm. Siêu thị có khoảng 60 mặt hàng nhu yếu phẩm, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được cung ứng từ những đơn vị uy tín, phân loại theo các khu lương thực, thực phẩm khô, thực phẩm tươi, gia vị… để người dân dễ dàng lựa chọn.

Trong thời gian tới, Thành đoàn – Hội Sinh viên thành phố sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Nguồn: Vương Vân – hanoi.gov.vn

Chiều 18/9, Thành đoàn – Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đã tiếp tục khai trương “Siêu thị mini 0 đồng” thứ 19 tại Trụ sở UBND thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, người lao động mất việc làm, sinh viên bị ảnh hưởng… Xem bài viết