Quản lý cáp hệ thống điều hòa đơn giản hơn với Băng dán hook and loop

Hệ thống điều hòa rất quan trọng đối với sự thoải mái và năng suất trong văn phòng, doanh nghiệp hoặc khách sạn. Chỉ riêng điều hòa không khí đã chiếm 6% lượng điện sử dụng của người Mỹ. HVAC không chỉ cung cấp một môi trường làm việc thoải mái mà còn bổ sung lợi tức đầu tư dài hạn do sử dụng năng lượng hiệu quả và tuân thủ các quy tắc xây dựng đang phát triển. Một hệ thống hiệu quả phụ thuộc vào việc quản lý cáp Hệ thống điều hòa thích hợp.

Các sự cố thường gặp với Quản lý cáp HVAC

Quản lý cáp HVAC

Các kết nối trong hệ thống điều hòa rất quan trọng để phân phối không khí hiệu quả. Cần có dây điện để kết nối bộ điều chỉnh nhiệt với thiết bị điện tử điều khiển, máy nén cần đường dẫn cáp sạch đến máy bơm nhiệt và cần có thêm đường dây điện để cấp nguồn cho hệ thống. Nếu những kết nối này bị xâm phạm, nhân viên, khách hàng và khách sẽ cảm thấy sức nóng… và doanh nghiệp cũng vậy.

Băng dán chuyên nghiệp Hook and loop hỗ trợ như thế nào với việc quản lý cáp HVAC

Quản lý cáp HVAC

Quản lý cáp HVAC sạch là cần thiết để các kết nối quan trọng này giao tiếp với các thành phần của chúng. Băng nhám dán hook and loop ONE-WRAP ® là một giải pháp bó giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình di chuyển, thêm hoặc thay đổi. Nó cũng có sẵn với nhiều màu sắc khác nhau và là phiên bản chống cháy.

Nhiều màu sắc khác nhau cho phép người lắp đặt mã màu các loại cáp cụ thể theo những gì chúng được kết nối và vai trò của chúng. Ví dụ, các kết nối cho máy nén và bơm nhiệt có thể được thể hiện bằng một màu và cáp điện có thể sử dụng màu khác. Mã màu có thể ngăn cáp HVAC bị lạc giữa các loại cáp khác trong các lối đi và không gian.

Các hệ thống HVAC cần chạy xuyên qua trần nhà để phân phối không khí đến mọi phòng trong tòa nhà, nhưng điều này đòi hỏi phải tuân thủ các quy tắc xây dựng nghiêm ngặt, chẳng hạn như Bộ luật Điện lực Quốc gia (NEC). Băng dán hook and loop Nhãn hiệu ONE-WRAP ® FR đáp ứng phần 300.22, C và D của NEC để sử dụng trong các không gian rộng rãi.

Hook and loop VELCRO ® Brand Professional Series Giải pháp để gắn các thiết bị HVAC

Quản lý cáp HVAC

26 tỷ thiết bị sẽ được kết nối với IoT vào năm 2023. Điều này có nghĩa là người tiêu dùng sẽ mong đợi nhiều thiết bị được kết nối hơn để tạo ra một tòa nhà thông minh. Để gắn bộ điều nhiệt, cảm biến và các bộ điều khiển HVAC khác, các ốc vít có mặt sau bằng chất kết dính của Hook and loop VELCRO ® Brand Professional có thể định vị lại, tái sử dụng và ngăn ngừa hư hỏng cho tường và bề mặt.

Hệ thống điều hòa rất quan trọng đối với sự thoải mái và năng suất trong văn phòng, doanh nghiệp hoặc khách sạn. Chỉ riêng điều hòa không khí đã chiếm 6% lượng điện sử dụng của người Mỹ. HVAC không chỉ cung cấp một môi trường làm việc thoải mái mà còn bổ sung lợi tức đầu tư… Xem bài viết