Tạo thời khóa biểu cho học sinh mẫu giáo bằng Băng nhám gai hook and loop

Trẻ em thích chơi suốt cả ngày, vì vậy khi bắt đầu đi học, điều quan trọng là phải thiết lập một cấu trúc vui vẻ nhưng có lợi cho việc học tập về mặt xã hội và cảm xúc của chúng.

Hoàn hảo cho mọi cấp lớp, hãy tìm hiểu cách tạo lịch trình hàng ngày cho trường học tại nhà với Băng nhám gai hook and loop VELCRO® Sticky Back Dots . Và nếu con bạn không học tại nhà, đây là một cách tuyệt vời để quản lý bài tập về nhà và công việc của chúng. Giúp họ tập trung và cung cấp một trò chơi nhỏ cho ngày bận rộn của họ!

Tại sao các thói quen quan trọng đối với trẻ em?

Một lịch trình gia đình, một vị trí dành riêng trong nhà và một thói quen mang đến cho trẻ một ngày có thể đoán trước được, giúp trẻ có cảm giác được kiểm soát, cho phép chúng cảm thấy an toàn và yên tâm, và quan trọng nhất là khiến chúng gắn bó với việc học của mình.

Trên thực tế, một nghiên cứu của Đại học Albany đã phát hiện ra rằng những người lớn lên với các thói quen hằng ngày ít gặp vấn đề về quản lý thời gian  khi trưởng thành.

Các thói quen là nền tảng cho giáo dục tại nhà và lịch trình là một cách tuyệt vời để bắt đầu!

Tài liệu Lịch trình Giáo dục tại nhà Mẫu giáo cần thiết

Thời gian cần thiết:  20 phút.

Cách lập thời khóa biểu học tại nhà cho lớp mẫu giáo hàng ngày

Vật liệu bạn cần:
· Dấu chấm gai dính hook and loop nhãn hiệu VELCRO®
· Một tờ giấy thủ công
· Kéo
· Hình cắt giấy đại diện cho từng nhiệm vụ

 1. Quyết định về lịch trình: Viết ra một tờ giấy riêng một lịch trình hợp lý cho các hoạt động hằng ngày của con bạn. Nếu buổi sáng là thời điểm tuyệt vời để làm thủ công, hãy thêm đó làm nhiệm vụ đầu tiên. Đừng quên bao gồm bữa trưa và bất kỳ giờ giải lao nào khác!
  Mẫu giáo Lịch học tại nhà được in ra
 2. Thiết kế lịch trình của bạn: Lấy giấy xây dựng của bạn và gấp nó theo chiều dọc xuống giữa
  Sau đó đo và cắt các khe bằng nhau ở giữa trang. Đây sẽ là nửa dưới của trang. Đảm bảo cắt đủ đoạn cho từng công việc hàng ngày.
  Mẫu giáo Homeschool Thời khóa biểu cắt vạt
 3. Dán ảnh của bạn: Khi bạn đã tạo xong các nắp, hãy lấy những bức ảnh bạn đã in ra khỏi mỗi nhiệm vụ và dán chúng vào nửa trên của trang.
 4. Viết hoặc In Nhiệm vụ của bạn: Viết từng nhiệm vụ ngay bên dưới mỗi bức tranh. Sau đó, ở mặt sau của mỗi nắp, thêm một dấu kiểm.
 5. Áp dụng Closures: Cuối cùng, dán các miếng dán băng gai hook and loop dính Nhãn hiệu VELCRO® lên trên cùng và dưới cùng của giấy xây dựng của bạn.Mẫu giáo Homeschool Lịch trình tiền xu

Và thế là xong! Con bạn sẽ thích kiểm tra từng nhiệm vụ và chắc chắn cảm thấy hoàn thành.

Mẫu giáo Lịch học tại nhà được in ra

Trẻ em thích chơi suốt cả ngày, vì vậy khi bắt đầu đi học, điều quan trọng là phải thiết lập một cấu trúc vui vẻ nhưng có lợi cho việc học tập về mặt xã hội và cảm xúc của chúng. Hoàn hảo cho mọi cấp lớp, hãy tìm hiểu cách tạo lịch trình… Xem bài viết