Tổ chức ngày Cắm trại Hoang dã cuối tuần bằng các loại Băng nhám gai 2 mặt

Mùa xuân đang ở trong không khí, và sau một mùa đông dài, xa cách xã hội, tiếng gọi của vùng hoang dã đang ở đây. Được rồi, có thể chỉ là khu cắm trại dưới lòng đường, nhưng nó vẫn là nơi hoang dã, phải không? Lửa trại làm cho món xúc xích có hương vị như một bữa ăn năm sao và ngủ dưới những vì sao là trải nghiệm hoàn hảo để đi xa. Đọc tiếp để khám phá các thủ thuật cắm trại thông minh của YP.VN để khiến bạn cảm thấy như một người chuyên nghiệp ở vùng hoang dã.

Bí quyết 1 : Giữ cho Túi ngủ của bạn được cuộn gọn gàng

Hack cắm trại 1

Không có gì tồi tệ hơn một chiếc túi ngủ lộn xộn ẩm ướt trông giống như nó còn sót lại của mùa thu từ năm ngoái. Ngoại trừ có lẽ phải vật lộn để nhét nó trở lại bao nén.

Giữ cho túi ngủ của bạn được cuộn gọn gàng với Quai kéo buộc Băng gai dính. Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng dây đai, túi ngủ của bạn sẽ sạch sẽ, khô ráo và sẵn sàng cho giấc ngủ ngắn quan trọng đó.

Bí quyết 2: Giữ cho tấm lót ngủ của bạn không bị lăn lộn

cắm trại hack 2

Ngủ trên sàn lạnh và ẩm luôn có thể là một thách thức. Đó là lý do tại sao sử dụng đệm ngủ là rất tốt! Giữ cho đệm ngủ của bạn không bị lăn lộn trong đêm và sử dụng Băng nhám gai có keo cho Vải để dán tấm lót vào lều của bạn. Miếng đệm không chỉ giữ nguyên vị trí mà còn giữ cho túi ngủ của bạn luôn khô ráo trong những điều kiện khó khăn.

Bí quyết 3 : Duy trì dây và cáp

hack cắm trại 3

Giữ cho trại cơ sở có tổ chức là chìa khóa để cắm trại thành công. Lập kế hoạch và tổ chức trước một chút sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để khám phá và vui chơi. Xử lý các cáp sạc đó bằng Dây buộc Băng nhám gai. Bạn sẽ có thể tìm thấy chúng một cách nhanh chóng và chống lại các đám rối dây trước khi chúng xảy ra.

Bí Quyết 4: Cuộn quần áo của bạn!

hack cắm trại 4

Gói đồ của bạn là một phần quan trọng trong trải nghiệm cắm trại của bạn. Hãy có tổ chức nhưng giữ mọi thứ nhẹ nhàng nhất có thể. Cuộn quần áo bằng Dây buộc Băng nhám gai để giữ cho chúng được ngăn nắp mà không tăng thêm trọng lượng. Căn giữa các mục nặng nhất trong gói đồ của bạn và bao quanh chúng bằng các vật phẩm nhẹ hơn. Lưng của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Với một chút trợ giúp từ Băng gai dính và một chút lập kế hoạch trước, chuyến cắm trại cuối tuần của bạn có thể là một nơi nghỉ ngơi thư giãn. 

Mùa xuân đang ở trong không khí, và sau một mùa đông dài, xa cách xã hội, tiếng gọi của vùng hoang dã đang ở đây. Được rồi, có thể chỉ là khu cắm trại dưới lòng đường, nhưng nó vẫn là nơi hoang dã, phải không? Lửa trại làm cho món xúc xích có hương vị… Xem bài viết